Yêu nửa chừng liệu em có thai không?

Em vẫn mặc đồ khi gần gũi nhưng anh ấy thì không, em không rõ như vậy thì em có thai không?

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Yeu nua chung lieu em co thai khong?

Chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có vấn đề thắc mắc mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Em với người yêu cách đây 5 ngày có gần gũi nhau. Vì anh ấy quên đem theo bao cao su nên chúng em gần gũi theo cách: em mặc quần lót còn anh ấy thì không. Lúc đấy anh ấy có “xâm nhập”, gần gũi nhưng em vẫn mặc đồ lót. Sau đó anh có thăng hoa và “xuất binh”.

Video Yêu nửa chừng liệu em có thai không?

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Em và anh ấy làm như vậy 2 lần liền, lần nào em cũng mặc đồ lót. Dù anh ý bảo là không sao nhưng em rất lo sợ. Không biết trong lúc gần gũi, có sơ suất nào xảy ra khiến em bị mang bầu hay không? Hiện tại, em bị chậm kinh nguyệt 2 ngày rồi. Em rất lo lắng, mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì em chia sẻ, khả năng có thai của em là không nhiều. Tuy nhiên, mọi chuyện lại còn phụ thuộc vào việc trong quá trình gần gũi, các em có xảy ra sự cố hay không.

Giơi tính hay : Yêu nửa chừng liệu em có thai không?

Về mặt lí thuyết, khi em và bạn trai gần gũi nhau mà em vẫn mặc đồ lót thì không thể có thai. Mặc dù đồ lót mỏng nhưng tinh binh không thể vượt qua chướng ngại vật để xâm nhập vào khu vực nguy hiểm khiến em có thai được. Trong trường hợp này, việc em bị chậm kinh có thể là do em quá lo lắng, suy nghĩ nhiều dẫn tới tâm lí bất ổn và rối loạn kinh nguyệt.

Tuy nhiên, cũng có khả năng xấu xảy ra nếu như trong quá trình gần gũi, bạn trai em vô tình để lọt “tinh binh” vào vùng kín. Điều này rất dễ xảy ra nếu như chiếc quần em mặc bị xô lệch. Mặc dù khả năng này không nhiều nhưng nó vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Khi ấy, việc chậm kinh của em là rất đáng ngờ.

Nếu như bình thường, chu kì kinh nguyệt của em ổn định, không bị chậm trễ thì tốt nhất lúc này em nên dùng que thử thai để xác định kết quả, tránh những lo lắng, bất an… Các em cần lưu ý rằng, nếu các em chưa sẵn sàng cho việc có thai, tốt nhất các em nên cẩn trọng hơn mỗi khi gần gũi. Nên sử dụng bao cao su khi có hành động thân mật, đừng vội vã làm theo bản năng để rồi sau này phải hối hận khi có sự cố xảy ra.

Chúc hai em may mắn!

(Truyện sinh lý hay tại tintucgai.com)

Comments on this entry are closed.