Xuất hiện Clip nóng nữ sinh Hải Phòng trong nhà vệ sinh

Một đoạn Clip nóng được coi là “Sex” ghi lại cảnh nữ sinh Hải Phòng trong nhà vệ sinh được tung lên facebook và cư dân mạng ném đá kịch liệt.

Clip ghi lại cảnh ân ái của nữ sinh cấp ba ở Hải Phòng trong nhà vệ sinh bị cộng đồng mạng ‘ném đá’. Chính nhân vật nam đã đưa clip lên Facebook.

Những hình ảnh trong clip cho thấy, nữ sinh tỏ ra không ngượng ngùng khi diễn cảnh phòng the trước camera điện thoại. Cô gái ngồi trên bệ xí để chàng trai dễ “hành sự”. Không thua kém, cô đáp trả với những động tác thành thục. Quay bằng điện thoại chất lượng kém nhưng cặp đôi vẫn “chịu khó” cận cảnh những vị trí nhạy cảm.

xuat hien clip nong nu sinh hai phong trong nha ve sinh

Xuất hiện Clip nóng nữ sinh Hải Phòng trong nhà vệ sinh

Clip được quay bằng điện thoại di động với những hình ảnh mờ, không rõ nét ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ trong toilet. Nhân vật nam là người chủ động đặt máy quay rồi làm chuyện “người lớn” cùng bạn gái.

Khi phát hiện bạn trai ghi lại cảnh nóng bằng điện thoại cô gái trong clip khoảng 16, 17 tuổi vẫn không một lời phản đối hay ngượng ngùng mà tỏ ra rất thoải mái. Mặc dù còn ít tuổi nhưng cả hai nhân vật chính của clip đều tỏ ra rất “thành thạo” khi làm “chuyện người lớn”.

Sau đó, clip “nóng” này được đăng lên Facebook của nhân vật nam khiến cộng đồng mạng rất bức xúc. Không lâu sau khi đăng lên mạng, trang Facebook này đã bị xóa. Tuy nhiên nhiều người đã nhanh chóng tải clip về và clip này xuất hiện trên nhiều trang web đen khác.

Clip nóng nữ sinh Hải Phòng:

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ngay sau khi xuất hiện, clip đã nhận được vô số những lời bình luận, chỉ trích nặng nề từ phía cư dân mạng. Nhiều comment còn tỏ ra hoài nghi vì những người này không tin ở độ tuổi học trò mà các em học sinh lại có thể bạo dạn và có những hành vi như trên.

Được biết, nữ sinh trong clip sex này đang học tại một trường THPT trên địa bàn TP.Hải Phòng. Một số nguồn tin cho rằng, cô gái trong clip đã nghỉ học và chuẩn bị lấy chồng. Việc đăng tải clip nóng trong khoảng thời gian này nhằm mục đích “chơi đểu” cô gái. Tuy nhiên, thực hư về tin đồn này hiện vẫn đang phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Gửi bình luận