Xem video hot mới nhất em teen việt được đụ tập thể

Cùng xem video clip mới nhất của em teen việt đụ nhau tập thể,em teen có nước da trắng đụ nhau với hai thanh niên rồi tự quay ngay trong phòng của mình.Hoc sinh việt nam giờ thật bá đạo.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Xem clip mới nhất em teen việt đụ nhau tập thể cực hay

xem video hot moi nhat em teen viet duoc du tap the 1

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chị không nói gì chỉ vừa nhắm mắt vừa gật đầu. Tôi bò lên bú ti chị. Trời ơi sao cảm giác lại thích thế. Tôi say sưa bú xoa hết trên lại dưới, còn chị nhắm mắt lắc đầu, ưỡn ẹo ngang dọc. Tôi thấy chị hình như rất thoả mãn. Đến bây giờ tôi không còn nhớ tôi làm như vậy bao lâu chỉ nhớ là rất lâu. Sau đó thì tôi và chị lại nhập vào là một, lại đưa đẩy, lại vùng vẫy và lại bùng nổ rồi mệt rũ ra. Tôi nằm im trên người chị một lúc thì nằm sang bên cạnh. Chị nằm ngửa người, mồ hôi trên trán lấm tấm, còn tôi mồ hôi nhễ nhại. Chị nhìn thẳng lên trần nhà hai tay giang thẳng lên trên phía đầu và mặt rất mãn nguyện. Được khoảng một lúc chị nhỏm dậy hôn chụt lên trán tôi và nói thật dịu dàng:
– Em yêu của chị.
Chưa nói dứt câu chị chị nhăn mặt:
– Khiếp mồ hôi gì nhiều thế, mặn chát mồm.
Tôi lúc đó khá mệt nhưng rất thư giãn nên không nói gì. Chị cười:
– Mệt quá à, khiếp khoẻ như trâu.

Full video clip mới nhất của em teen việt địt nhau tập thể

xem video hot moi nhat em teen viet duoc du tap the 2

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Thế là tôi quay lại và bắt đầu vuốt ve cơ thể chị. Khi đến bầu ngực trắng hồng của chị tôi không chịu nổi úp ngay mặt vào hôn, bú say sưa. Chị thực sự sung sướng và kích thích. Có thể nói đây là sự phá cách của chị, chị vừa nhắm mắt tận hưởng vừa nói:
– Chị hư quá, Q cũng hư quá.
Tôi không còn biết gì nữa chỉ ôm, bú, xoa thưởng thức. Rồi tôi và chị cũng chìm vào nhục dục. Đây là lần đầu tiên chúng tôi ở tư thế đứng. Chắc do quá kích thích và mệt vì đi 100 cây số về nên tôi không bền bỉ như mọi lần. Lần này tôi kết thúc nhanh hơn nhưng mạnh mẽ hơn do cả hai tôi tự do không sợ có người ở nhà. Và mặc dù nhanh hơn nhưng chị thoả mãn hơn. Tôi và chị cứ ôm nhau như thế không rời ra. Một lúc sau thấy lạnh tôi và chị mới rời ra.
– Chị thích quá Q ạ.
– Em cũng thế.

( Nguồn phim tại Tin Tức Gái )

Comments on this entry are closed.