Xem video chơi gái Nhật ở trong nhà bếp

em gái Nhật đang thủ dâm trong bếp bị em hàng xóm bắt gặp.Địt nhau trong bếp thật phê,gái Nhật móc lồn,nghịch vú trong nhà ăn bị phát hiện

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem clip gái Nhật thủ dâm địt nhau ở trong bếp

gai Nhat thu dam trong bep

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Có những khi Sinh hơi quá lố về kiểu cách nhưng không hề thấy Tina phàn nàn, mà lại còn khéo léo để thỏa mãn những ước muốn cho chồng, đại loại như là nàng cố tình rên lớn để cho Sinh hài lòng, một chuyện hiếm thấy ở một người con gái thùy mị nết na như nàng.
Đêm nay đây không biết Sinh ăn trúng thứ gì mà sức mạnh hơn trâu, day hơn đỉa. Quần nhau hơn cả tiếng đồ hồ mà vẫn thấy Sinh phây phây. Mồ hôi cả hai nhễ nhại thấm ướt ra tấm ra giường. Những lúc áp sát bụng vào nhau, tiếng nhóp nhép của mồ hôi và da thịt phát ra phầm phập đôi khi cũng phát ngượng cho cặp vợ chồng son hơi quá lộ liễu trong phút giây lí trí mờ.
Tina lại một lần nữa chìu chồng mình đổi tư thế. Nàng cúi gập đầu xuống, mặt úp vào gối, lưng dốc nghiêng, mông chổng cao, và đùi dạng xa để tiếp chồng mình trong cái tư thế hơi quá kỳ cục đối với nàng, cái tư thế kiểu con chó nhà hàng xóm mà lúc nhỏ nàng hay thấy vào mỗi buổi sáng ở đầu ngõ

Xem clip em gái đang thủ dâm thì được anh hàng xóm sang đụ

em gai dang thu dam thi duoc dit

Nhưng nàng biết chồng nàng rất thích kiểu này. Có lần Sinh tâm sự, ?trong các kiểu làm tình anh thích nhất là khi em chổng khu, vì là tư thế đó giúp sự ma sát êm dịu ngay đỉnh khấc, cảm giác như đâm thật sâu trong mình em làm anh sướng điên! và nhất là tinh thần anh lên tới cao tầng mỗi khi nhìn xuống thấy em trong tư thế phủ phục chồng?.
Sinh xuất tinh ào ạt trong mình Tina . Những lúc chơi lâu như thế này xuất tinh không được sướng gì mấy vì dương vật hơi đau, nhưng đối với Sinh cái sướng trong sự làm tình không phải là ở mức độ hay cường độ của sự xuất tinh mà là sự kéo dài thời gian làm tình. Vì bởi có làm tình lâu với Tina, Sinh mới thấy mình yêu Tina nhiều hơn và biết rằng Tina cũng vậy, yêu Sinh càng say đắm hơn. Sau phút nồng nàn bên nhau, hai người càng thấm đượm sự hạnh phúc của chồng vợ .

Comments on this entry are closed.