Chủ nhà lắp camera quanh phòng trọ

Xem tin tức bí ẩn ngôi nhà trọ lắp camera quanh phòng và gã chủ nhà bệnh hoạn . Cho đến tận bây giờ, Thủy Bình vẫn chưa hết sợ hãi khi nhắc lại câu chuyện mà mình đã trải qua khi lần đầu tiên chân ướt chân ráo lên TP. QC thuê nhà trọ học. Câu chuyện của Thủy Bình đã trở thành “bài học để đời“ cho các nữ sinh trẻ phải sống xa nhà.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Clíp nóng mới 18+ được cho là quay trộm của gã chủ nhà bệnh hoạn

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Năm đó, cô gái trẻ quê Bến Tre vỡ òa trong niềm vui khi nhận được giấy báo nhập học của trường Đại học QC. Song cùng với niềm hân hoan được nối dài giấc mơ đi học thì Thủy Bình cũng có những lo lắng không nhỏ. Gia đình của cô ở quê nhiều thế hệ đều làm nông nghiệp, bởi vậy, để có tiền cho con lên thành phố học, bố mẹ Thủy Bình đã phải vay mượn khắp nơi. Với số tiền ít ỏi “giắt lưng”, lên QC, Thủy Bình rất bỡ ngỡ. Cuộc sống đắt đỏ nơi thành thị dường như quá xa lạ và khốc liệt với cô.

Xem tin tuc bi an ngoi nha tro lap camera quanh phong va ga chu nha benh hoan

Không đủ tiền để trọ học trong những ngôi nhà ở gần trường, Thủy Bình phải lặn lội tìm nhà ở những con hẻm nhỏ, ngóc ngách nơi ngoại ô thành phố. Sau những ngày dài tìm nhà trọ, cô gái đã mệt mỏi, rã rời thì tình cờ, một chiều đang lang thang, Thủy Bình được một người đàn ông giúp đỡ. Ông này tên Tân, đã ngoài 60 tuổi. Theo lời ông Tân thì vợ và con cái đã sang Đức định cư, chỉ còn lại mình ông trong căn nhà rộng tới 210m2. Căn nhà tuy nằm trong ngõ sâu nhưng lại rất rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Trong nhà có rất nhiều phòng, được xây theo kiểu chung cư mini. Nghe ông Tân nói căn nhà có 14 phòng cho thuê, nhưng đều đã kín người, chỉ còn một phòng vừa mới chuyển đi, Thủy Bình mừng rỡ, vội vàng xin được thuê lại căn phòng đó.

Vừa bước vào xem phòng, cô gái trẻ đã ưng ngay, bởi căn phòng vừa mới được sửa chữa lại, mọi vật dụng vẫn còn rất mới. Người chủ cũ chuyển đi nhưng còn để lại rất nhiều đồ đạc mà Thủy Bình có thể sử dụng lại. Sau một hồi trò chuyện, ông Tân rất vui mừng cho biết Thủy Bình là đồng hương với mình, bởi vậy, ông đã hào phóng bớt cho cô phân nửa số tiền thuê nhà. Dọn vào căn nhà mới, Thủy Bình vẫn thầm nghĩ mình thật may mắn khi tìm được nơi trọ vừa ý và ông chủ nhà tốt bụng.
Ý nghĩ của cô nàng càng được củng cố khi được ông Tân hết sức giúp đỡ, tạo điều kiện. Ông giúp cô dọn dẹp nhà cửa, thỉnh thoảng, có đồ ăn ngon, ông đều mang cho cô một phần. Ông Tân giải thích sự biệt đãi của mình đối với Thủy Bình là do… ông coi cô như con cháu của mình. Vốn ngây thơ và ít va chạm, Thủy Bình rất cảm kích và không mảy may nghi ngờ gì lòng tốt của ông Tân.

Xem tin tức bí ẩn ngôi nhà trọ lắp camera quanh phòng và gã chủ nhà bệnh hoạn

Chuyển đến căn nhà được một thời gian, Thủy Bình lờ mờ nhận ra được sự bất thường. Đó là những căn phòng bên cạnh chẳng bao giờ thấy có người. Từ khi tới đây ở, đã gần nữa năm trôi qua mà Thủy Bình vẫn chưa hề gặp được người hàng xóm nào. Những thắc mắc của cô được ông Tân giải thích là hầu hết những người thuê trọ trong nhà ông đều làm công việc phải đi sớm về khuya, hơn nữa họ đều là những người ưa yên tĩnh và sống khá khép kín nên ít giao tiếp với hàng xóm. Từ hôm nói chuyện với ông Tân, Thủy Bình thấy những phòng bên cạnh thỉnh thoảng có tiếng cười nói, tiếng tivi và cả tiếng nồi niêu nấu nướng… nhưng tuyệt nhiên vẫn chẳng gặp được người nào. Tuy vậy, cô vẫn bằng lòng với những lời giải thích của ông Tân.

Xem tin tức bí ẩn ngôi nhà trọ lắp camera quanh phòng và gã chủ nhà bệnh hoạn 2

Khi có bạn trai, Thủy Bình thỉnh thoảng dẫn bạn trai về nhà trọ, có những hôm ở chơi qua đêm. Vài lần đến phòng trọ của Thủy Bình, bạn trai có thắc mắc tại sao chẳng bao giờ gặp được người hàng xóm nào ngoài ông Tân. Một lần, anh gõ cửa phòng sát bên cạnh phòng Thủy Bình để hỏi mượn một chiếc bàn là. Việc mượn đồ chỉ là cái cớ để xem người hàng xóm của cô bạn gái là người như thế nào. Trong phòng vẫn phát ra tiếng tivi, tiếng rửa bát đĩa, nhưng chẳng có ai đáp lại tiếng gõ cửa của anh bạn trai Thủy Bình, và càng chẳng có ai ra mở cửa. Đúng lúc ấy thì ông Tân lại xuất hiện và đề nghị bạn trai Thủy Bình giữ yên lặng, không làm phiền những người hàng xóm. Vì chỉ là người đến chơi nên anh đành từ bỏ ý định, nhưng trong lòng vẫn còn lấn cấn. Anh nhiều lần khuyên Thủy Bình nên dọn đi nơi khác ở. Nhưng cô khăng khăng rằng chẳng có nơi đâu lại tốt như nơi cô đang trọ. Khuyên bạn gái không được nên anh chàng cũng ít khi lui tới và càng hạn chế qua đêm ở phòng trọ của Thủy Bình.

Từ những mối nghi ngại của bạn trai, Thủy Bình cũng dần dần để ý tới những sự lạ trong căn nhà mình thuê trọ. Thỉnh thoảng, mỗi khi đi học hay đi chơi về, Thủy Bình nhận thấy đồ đạc trong phòng mình bị xáo trộn đôi chút, như chiếc cốc để không đúng chỗ, tủ quần áo như có ai lục lọi,… nhưng vốn cũng chẳng phải người sống gọn gàng, ngăn nắp nên chuyện đó chẳng làn Thủy Bình phải bận tâm lâu.

Những bí ẩn về ngôi nhà chỉ bị phát hiện khi một lần, Thủy Bình được nghỉ học và về sớm hơn mọi hôm. Trong lúc đó, ông Tân đang vắng nhà, đi ăn cưới một người bà con ở xa. Vừa về tới nhà, Thủy Bình đã ngửi thấy mùi khét lẹt từ chiếc bàn là bị cháy ở phòng ông Tân tỏa ra. Căn phòng này thường ngày vốn đã bị khóa rất kỹ. Hốt hoảng, Thủy Bình gọi điện cho ông Tân nhưng không thấy ông này nghe máy. Sợ xảy ra hỏa hoạn, cô vội vàng gọi bạn trai đến phá cửa để vào chữa cháy. Gần như ngay sau đó, anh bạn trai có mặt, và sau một cú đạp, chiếc cửa gỗ dày bật tung, để lộ ra phía sau cả một bí mật kinh khủng được giấu kín…

Comments on this entry are closed.