Xem lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2014 ngày giờ chuẩn nhất

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2014 được diễn ra trên cả nước. Các sĩ tử của chúng ta sẽ bắt đầu thi vào lúc 8h sáng này 2/6. Cùng xem lịch thi tốt nghiệp chính xác nhất ở dưới đây

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

xem lich thi tot nghiep thpt nam 2014 ngay gio chuan nhat hinh 1

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2014 chính xác ngày giờ nhất

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi các Sở GD-ĐT, Cục Nhà trường – Bộ Quốc phòng về hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2014.

Theo văn bản này thì giáo dục Trung học phổ thông thi 4 môn, gồm 2 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và 2 môn do thí sinh tự chọn trong số các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Ngoại ngữ; với môn Ngoại ngữ, thí sinh tự chọn một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc (theo chương trình 7 năm) và Tiếng Đức, Tiếng Nhật (theo chương trình Đề án thí điểm).

Giáo dục Thường xuyên thi 4 môn, gồm 2 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và 2 môn do thí sinh tự chọn trong số các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí.

xem lich thi tot nghiep thpt nam 2014 ngay gio chuan nhat hinh 2

Các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí thi theo hình thức tự luận; các môn Vật lí, Hoá học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm. Đề thi môn Ngữ văn có 2 phần: đọc hiểu và làm văn; đề thi các môn Ngoại ngữ có 2 phần: viết và trắc nghiệm.

Ngày giờ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 chuẩn nhất

xem lich thi tot nghiep thpt nam 2014 ngay gio chuan nhat hinh 3

Bộ GD-ĐT cũng cho biết, chậm nhất ngày 18/6/2014 các Sở GD-ĐT phải báo cáo sơ bộ kết quả chấm thi, xét công nhận tốt nghiệp và cơ sở dữ liệu của kỳ thi. Sau khi báo cáo Bộ GD-ĐT, Giám đốc sở GD-ĐT công bố kết quả tốt nghiệp và thông báo cho các trường phổ thông để niêm yết danh sách tốt nghiệp và cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho thí sinh.
Chúng tôi sẽ cập nhập đáp án đề thi nhanh nhất ngay khi các thí sinh được phát bài

Lịch thi tốt nghiệp THPT tại tin tức gái

 

Comments on this entry are closed.