Xem học sinh cấp 3 địt nhau hấp dẫn

Đoạn video kể lại học sinh cấp 3 địt nhau bị quay lại đầy đủ chi tiết bên dưới. Trong số các bạn học sinh ở lớp có người yêu thì có tới 70% là đã có quan hệ tình dục” – N.H.M – nữ sinh lớp 11 đang sinh sống tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội khẳng định.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Lộ clip sex học sinh cấp 3 Nguyễn Du – Hà Nội

Ai cũng biết, chỉ phụ huynh là không biết

Mới đây, trong một cuộc hội thảo toàn quốc về tình dục và sức khỏe sinh sản do Trường ĐH Y tế công cộng tổ chức tại Hà Nội, kết quả đã cho thấy có nhiều thay đổi trong quan niệm, hành vi, tuổi quan hệ tình dục lần đầu ở Việt Nam.
hoc sinh cap 3 dit nhau
Đặc biệt, trong báo cáo kết quả thăm khám lâm sàng thực tế và khảo sát trên các trẻ vị thành niên, thanh niên có thai do địt nhau ngoài ý muốn tại một số bệnh viện phụ sản còn cho thấy có những trường hợp có quan hệ tình dục (tự nguyện) khi mới 10-12 tuổi.

Đây là một thông tin khá sốc đối với nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, khi vấn đề được đưa ra để trao đổi với một số học sinh trung học trên địa bàn Hà Nội thì vấn đề này lại là vấn đề được các em coi là hết sức… bình thường!
học sinh

N.H.M (học sinh lớp 11 đang sinh sống tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) cho biết: “Nhóm của em có 5 người thì cả 5 người đều đã có bạn trai. Có những bạn còn có người yêu từ cách đây 2, 3 năm và cho đến bây giờ đã thay đến 3, 4 đời người yêu”.

“Mà đã là người yêu của nhau rồi thì đi chơi rồi vào nhà nghỉ với nhau là chuyện hết sức bình thường! Trong số các bạn học sinh trong lớp có người yêu mà em được biết, thì có tới 70% là đã địt nhau” – N.H.M nói thêm.

Theo N.H.M, con số trên tuy chưa phải là con số chính xác, và cũng không thể khẳng định được là đúng với tất cả mọi trường hợp, vì nhiều bạn còn giấu kín chuyện riêng tư. Nhưng “chuyện nhiều học sinh đã biết đến quan hệ tình dục ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là chuyện có thật mà tất cả mọi học sinh đều biết, chỉ có phụ huynh là không biết” – N.H.M nói.

Đ.T.H (học sinh lớp 12 ở một trường dân lập cũng thuộc quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) cũng cho rằng, ở lớp, hầu hết các bạn đều đã biết đến chuyện hẹn hò, cho nên những câu chuyện về yêu đương, “chuyện phòng the” được các bạn nam sinh, nữ sinh mang ra để bàn tán một cách rất sôi nổi.

“Nhiều bạn nam còn tải cả “phim tình cảm” vào điện thoại rồi mang đến lớp cho mọi người cùng xem mà không hề tỏ ra ngượng ngùng” – Đ.T.H kể.

Clip học sinh cấp 3 Vĩnh Phúc:

[protect password=”moihay.com”]
[hdwplayer id=1]
[/cspasswordcode]

Tránh thai chủ yếu bằng thuốc khẩn cấp

Trong cuộc nói chuyện tâm sự với một số em học sinh PTTH, điều khiến người viết giật mình hơn cả đó là, trong số 3 em học sinh tiết lộ đã có quan hệ tình dục với bạn trai thì có tới 2 em cho rằng, để không có hậu quả (mang thai – PV) thì phương pháp tránh thai tiện nhất mà các em muốn dùng sau khi quan hệ tình dục với bạn trai đó là thuốc tránh thai khẩn cấp.

Em N.T.H.Y (16 tuổi – Hoàng Mai – Hà Nội) nói: “Qua sách, báo, em có biết đến một số các phương pháp tránh thai. Tuy nhiên, khi đi với bạn trai, “chuyện ấy” thường phát sinh bất ngờ nên bọn em không thể có sự chuẩn bị. Bọn em cũng không thể lúc nào cũng mang theo BCS trong cặp, vì sợ bố mẹ phát hiện. Thế cho nên, trong trường hợp đó thì viên khẩn cấp là lựa chọn tốt nhất”.

Em N.T.H.Y cũng cho rằng, chính vì thường xuyên sử dụng phương pháp đó mà cho tới nay, em vẫn an toàn vì không bị bố mẹ phát hiện.

Tuy nhiên khi hỏi đến hậu quả của việc sử dụng thuốc thường xuyên thì cả 2 em học sinh đều lắc đầu và nói rằng: “không biết chính xác lắm”.

Clip nữ sinh cấp 3 Hà Nội chát sex móc bướm

Học sinh cấp 3 địt nhau – Tintucgai.Com

0 comments… add one

Leave a Comment