Xem fim loạn luân con trai chơi mẹ ,bố chơi con gái full

Mời anh em độc giả xem fim loạn luân mẹ địt nhau với con , bố đụ nhau với con gái ( có phụ đề ) cực hay.Cùng xem bản full mới mẹ địt nhau với con ,bố chơi con gái  đang hot…

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem video bố chơi con gái, mẹ địt nhau với con trai cực mới ( có phụ đề )

xem fim loan luan con trai choi me ,bo choi con gai full

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bố tôi móc thì những tiếng ọc ọc càng vang ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì bố tôi mới chầm chậm mà rút tay của mình ra .

Từng dòng nước nhờn của mẹ tôi chảy dọc theo tay của bố tôi.Ngọc nhìn như vậy thì hỏi ngay:
-Sao mà nước ở đâu ra nhiều ở tay bố thế?
-À nước nhờn của mẹ con đấy mà , nước này chảy ra nhiều để có thể bôi trơn con con cặc của ai khi vào giao hợp đấy mà , con học sinh lớp 12 cô giáo sẽ nói nhiều !

Như thường lệ thì mẹ tôi ngồi xuổng rồi dạng chân của mình ra . Đồng thời cũng bảo bố tôi :
-Thôi dần dần các con cũng hiểu thôi mà bây giờ thì mút cái lồn của em đi xem nào .Em là em thích được mút lắm .

Bây giờ thì tôi cũng có thể nhìn rõ cái mu lồn của mẹ với hai cái mép đen đen nhưng đã nhẫy lên vì nước nhờn rồi .Người của Ngọc trong vòng tay của tôi cũng đã ấm nóng hết cả lên rồi .Bố tôi khẽ cúi xuống đưa đầu lưỡi mà liếm chầm chậm lên đám lông đen nhánh phía trên mu lồn.

Full video clip con chơi mẹ ,bố chơi con hot ( có phụ đề )

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Mẹ tôi càng dạng chân ra thật to để bố tôi liếm , nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn của mẹ càng chảy ra nhiều hơn , chỉ một lúc thôi thì mẹ cũng luồn tay xuống bên dưới , đưa nhẹ nhàng tay mà gãi chầm chậm cái khe lồn rồi rên lên :
-Úi đã quá …liếm mạnh nữa lên đi anh ,..sướng quá…sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi …úi úi ..dễ chịu quá ..sướng quá ..mạnh vào bên trong cái lỗ lồn nữa đi !
Ngọc thấy bố tôi liếm như vậy thì cũng chầm chậm mà tiến đến xem bố tôi liếm như thế nào .Tôi xem phim rồi nhưng cũng tiến đến gần mà xem.

( Nguồn fim tại Tin Tức Gái )

Comments on this entry are closed.