Xem clip nóng của hoa hậu Hàn Quốc full ảnh

Mời các bạn cùng xem lại những clip nóng của hoa hậu Hàn Quốc mới bị tung lên mạng chất lượng full HD, tuyển tập những clip nóng của Sao mới hay nhất tại moihay.com

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem video clip nóng của hoa hậu Hàn Quốc full ảnh

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Một người giấu tên đã bất ngờ tung đoạn clip nóng của hoa hậu Hàn Quốc lên mạng và gây xôn xao cộng đồng mạng mấy ngày qua. Hiện, cảnh sát xứ kim chi đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Nhờ sự phát triển của mạng Internet, đoạn clip đã lan truyền với tốc độ chóng mặt kể từ ngày xuất hiện trên mạng, hôm 4/12 vừa rồi. Người tung đoạn clip này lên mạng ghi chú rằng, người phụ nữ trong đoạn clip từng có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với một người bạn của anh ta. Người phụ nữ xuất hiện trong clip hiện là nữ nghệ sĩ hạng A của xứ sở kim chi.

Xem clip nong cua hoa hau Han Quoc full anh

Không chỉ có vậy, trong ngày hôm nay, người tung đoạn clip này lên mạng đã viết trên blog cá nhân: “Hình ảnh của người đẹp mà các bạn nhìn thấy trên truyền hình đã được “sửa sang” rất nhiều”.Các cơ quan chức năng hiện vẫn chưa có thông báo chính thức nhưng gần đây cư dân mạng xôn xao trước thông tin, người phụ nữ trong clip chính là Han Sung Joo, từng là người mẫu, tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 1995 và đang là phóng viên thời sự.

Người tung đoạn clip nóng của hoa hậu Hàn Quốc lên mạng cho biết thêm, chính người bạn của anh (người cũng xuất hiện trong clip) đã chia sẻ những hình ảnh thân mật của anh và nữ nghệ sĩ nổi tiếng kia. Anh cũng đưa lên mạng một bức ảnh hộ chiếu của nữ nghệ sĩ này cùng hồ sơ nhập viện của cô để “bật mí” thêm thông tin về cô. Cân nặng của cô gái mà người này cũng như hình ảnh trên hộ chiếu giống hệt với hình ảnh và thông tin cân nặng của Han Sung Soo.

“Cô ta là một người rất ích kỷ, ngạo mạn và luôn thích mình là trung tâm của thế giới. Sau khi yêu cô ấy, tôi hiểu ra rằng, cô ta là một người hai mặt. Không ai hiểu được năng lực của cô ấy”, người này kể xấu bạn gái trên trang cá nhân.

Ngay sau khi có thông tin này, nữ nghệ sĩ đã nhờ cảnh sát và luật sư can thiệp để ngăn chặn người đàn ông này tiết lộ thêm về các chi tiết về cuộc sống riêng cũng như mối quan hệ của họ. Song, người đàn ông này tỏ ra không sợ hãi, anh tuyên bố: “Dù cô ấy có kiện, thì quá khứ cũng không thể thay đổi được. Nếu chỉ muốn làm tổn hại danh tiếng của cô ấy, tôi đã không bắt đầu như thế này. Tôi sẵn sàng ra hầu tòa, nếu cần thiết”.

Anh cũng trả lời những khán giả đang quan tâm tới sự việc. Phần lớn ý kiến cho rằng, người đàn ông này đã sai lầm khi đưa chuyện cá nhân lên mặt báo. “Tất cả những gì tôi nói là sự thật. sao lại gọi là vi phạm đời tư?”, người đàn ông này phản ứng trước những lời chỉ trích.

Xem thêm một số hình ảnh đẹp của những hoa hậu Hàn Quốc có clip nóng

Xem clip nong cua hoa hau Han Quoc full anh hinh 1

Xem clip nong cua hoa hau Han Quoc full anh hinh 2 Xem clip nong cua hoa hau Han Quoc full anh hinh 3 Xem clip nong cua hoa hau Han Quoc full anh hinh 4 Xem clip nong cua hoa hau Han Quoc full anh hinh 5 Xem clip nong cua hoa hau Han Quoc full anh hinh 6 Xem clip nong cua hoa hau Han Quoc full anh hinh 7 Xem clip nong cua hoa hau Han Quoc full anh hinh 8 Xem clip nong cua hoa hau Han Quoc full anh hinh 9

[Xem clip nóng của hoa hậu Hàn Quốc tại tintucgai.com]

Comments on this entry are closed.