Xem clip cảnh sát bắt cave trong nhà nghỉ

Đoạn clip cảnh sát bắt được cave trong nhà nghỉ đang hành sự. Khoảng 16h 30 ngày 30-5, tại phòng 208 và 209 nhà nghỉ Sông Lô, phường Hải Tân, TP. Hải Dương, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh bắt quả tang hai đôi nam nữ đang địt nhau thì bị bắt.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Các đối tượng bán dâm gồm: Đỗ Thị C, sinh năm 1983, ở An Thượng, huyện Yên Thế (Bắc Giang) và Hoàng Thị L, sinh năm 1995, ở Bình Thuận, huyện Văn Chấn (Yên Bái). Qua lời khai của các gái cave bán dâm, lực lượng công an đã làm rõ và bắt giữ Nguyễn Thị Mỹ Loan, sinh năm 1989, đăng ký hộ khẩu thường trú tại Ấp 8, xã Gia Canh, huyện Định Quán (Đồng Nai) và hiện là nhân viên xông hơi – mát xa của khách sạn Hòa Bình, TP. Hải Dương; Là đối tượng môi giới mại dâm.

Tại cơ quan công an Nguyễn Thị Mỹ Loan khai trước đó có nhận được điện thoại của một người đàn ông có nhu cầu mua dâm. Sau khi thống nhất giá cả với tổng số tiền là 900 nghìn đồng (bao gồm cả tiền thuê xe Taxi), Loan đã điện cho các gái bán dâm và bắt Taxi đến nhà nghỉ Sông Lô để gặp khách. Vụ việc đang tiếp tục được Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra điều tra làm rõ.

[play]http://www.xvideos.com/video2761760/bat_gai_mai_dam[/play]

Liên quan đến cave:

Công an huyện Ba Vì – Hà Nội vừa điều tra, triệt phá một ổ mại dâm trong địa điểm tắm nước khoáng nóng ở xã Thuần Mỹ – Ba Vì – Hà Nội.

Ngày 29/08, tại điểm tắm nước khoáng nóng Bình Minh tại xã Thuần Mỹ – Ba Vì, Công an Ba Vì đã bất ngờ đột kích và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang “tắm và đụ nhau” cùng nhau trong 2 phòng tắm.  =))

Cơ quan công an đã bắt giữ chủ quán là Nguyễn Thị Hội (51 tuổi, ở xã Thuần Mỹ) để khởi tố điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Điều tra ban đầu cho thấy, khu tắm nước khoáng nóng tại xã Thuần Mỹ từ lâu vốn thu hút nhiều khách đến để thư giãn. Tắm nước khoáng nóng thiên nhiên vốn rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều khách hàng là nam giới đến đây không chỉ có mục đích tắm nước nóng mà còn để “tắm” với gái mại dâm.

Khi khách đến thư giãn, muốn mời một cô gái bán dâm vào tắm cùng thì phải trả khoảng 150.000 đồng. Trong đó, chủ quán chiếm hưởng hơn một nửa.

Còn cùng ngày 29/08, Công an huyện Quốc Oai đã bất ngờ kiểm tra, bắt quả tang nạn địt nhau tại hai quán cà phê Sao Đêm và Mây đều ở thôn Long Phú – Hòa Thạch – Quốc Oai – Hà Nội. Tại quán Mây, công an phát hiện một đôi nam nữ đang “mây mưa” . Chủ quán là Đinh Thị Vân (SN 1973, trú tại Phú Mãn – Quốc Oai).

Còn tại quán cà phê Sao Đêm, 2 đôi nam nữ đã bị bắt quả tang đang có hành vi mua bán dâm. Chủ quán là Nguyễn Thị Huệ (SN 1989, quê ở Thanh Mỹ – Sơn Tây) và Phạm Thị Lê (SN 1975, ở Đường Lâm – Sơn Tây).

Tại Ứng Hòa, Công an huyện Ứng Hòa đã kiểm tra tại nhà nghỉ của Lê Quang Hưng (ở Hậu Xá – Phương Tú – Ứng Hòa) làm chủ, đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động cave địt nhau ở nhà nghỉ, gồm Nguyễn Văn B. (SN 1972, ở Biên Giang – Hà Đông) quan hệ với 1 cô gái bán dâm sinh năm 1984, quê ở Kim Tiến – Kim Bôi – Hòa Bình và Nguyễn Trung T. (SN 1988, ở Nghĩa Hưng – Quốc Oai) quan hệ với cô gái sinh năm 1986, quê Đa Phúc – Yên Thủy – Hòa Bình.

Chưa kể 1 ngày trước, ngày 28/08, tại 2 quán tẩm quất có địa chỉ số 246 và 493 – Thụy Khuê – phường Bưởi – Tây Hồ, Công an quận Tây Hồ đã bắt cả tang hàng loạt đôi nam nữ đang hoạt động đụ nhau mại dâm với hình thức kích dục bằng tay và miệng.

Tin tức gái.Com – Tin tức giải trí tổng hợp

0 comments… add one

Leave a Comment