Vú Em – Truyện loạn luân 18+

Xem Truyện loạn luân 18+ nặng Vú Em . Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm những Truyện loạn luân 18+ mới nhất

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Vu Em - Truyen loan luan 18+

Phim 18+ Vú Em loạn luân cục hay

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Vu Em - Truyen loan luan 18+ 2

Vú Em – Truyện loạn luân 18+

Tác giả: Kinh Bích Lịch

Câu truyện sau mang tích cách loạn luân giữa người con gái 16 tuổi và cậu bé 7 tuổi. Quyền của bạn có nên đọc truyện này hay không. Nếu thấy không thích hợp thì nên EXIT.

Tôi là đứa con gái mồ côi cha me từ lúc nhỏ. Được ông bà ngoại săn sóc cho tới lớn. Khi tôi tròn mười sáu tuổi thì ông bà ngoại cũng không còn nữa. Tuổi nhỏ không thể nuôi nổi tấm thân nên tôi xin làm người giữ trẻ cho gia đình tương đối khá giả ở thành phố. Đúng lúc đó ông bà Thanh có đứa con trai lên bảy cần người giữ trẻ và tôi được người quen giới thiệu cho ông bà Thanh; thế là tôi dọn tới nhà của ông Thanh để ở.

Thấm thoát thì đã 3 tháng rồi kể từ khi tôi bước chân vào căn nhà này. Mọi thứ đều xảy ra bình thường ăn ở dọn dẹp giặt giũ và coi sóc đứa bé cho tới một ngày kia…
o 0 o

“Tạm biệt!” Tôi gọi với theo và vẩy tay trong khi ông Thanh lái chiếc xe super dream đi khỏi. Tôi đóng cánh cửa lại và đi tới trước tấm gương để ngắm nghía thân thể nẩy nở của đứa con gái vừa tuổi tròn trăng.

Tôi có một mái tóc dài đen tuyền mướt và đầy đặn xõa qua bờ vai mềm, tôi hay kẹp lại theo kiểu tóc đuôi gà, còn phía trước hớt tém ngang trán. Tôi có được khuôn mặt khá xinh xắn. Cặp mắt nâu đen long lanh mỗi khi tôi nhìn ai đó với ánh mắt tò mò hay ngạc nhiên.

Hai tay chạm vào bầu ngực, tôi bỗng thấy chúng lớn hẳn hơn tuần trước. Kéo căng lớp vải vòng quanh bầu vú, tôi quan sát cho rõ hơn. Hai núm bé tí bỗng căng cứng đội lên chiếc áo thun tay ngắn trắng mỏng. Tôi sờ thích thấy chúng đanh lại nhọn hoắc.

Tôi không thích bộ ngực của tôi lắm bởi vì chúng nó hơi lớn, cỡ “sai” C nên tôi hay bị đám con trai mới lớn lén nhìn trộm và trêu ghẹo hoài.

Tôi quan sát luôn những phần còn lại trên thân thể. Phần còn lại thì tôi hài lòng lắm bởi vì tôi có một dáng người cao dong dỏng và thon gọn như một model. Cặp chân của tôi rắn chắc và suông đuột.

“Không đến nỗi tệ!,” Tôi nghĩ. Nhìn qua vai để chắc chắn là không có ai nhìn trộm qua cửa sổ phòng khách, tôi bắt đầu kéo chiếc áo thun lên vừa đủ để lộ bầu vú ra ngoài. Bộ ngực đầy đạn phơi bày trước mắt của tôi, tuy nó hơi lớn nhưng không chảy xệ vì thế
ít khi tôi mặc áo sú cheng. Nói cho cùng thì tôi chỉ là vú em cho thằng bé chỉ mới bảy tuổi chưa biết chuyện gì thì đâu cần phải che đậy nơi đó làm chi trong lúc thường nhật.

Tôi ngắm nhìn trong gương và thấy hài lòng với làn da bánh ích tươi trẻ và săn chắc của tôi. Cởi hết cái áo, tôi bắt đầu đưa tay kéo chiếc quần xuống cùng với chiếc quần lót màu vàng nhạt. Cái mu của tôi bắt đầu rậm rì mấy tháng gần đây nên tôi hay thường dùng dao cạo râu của ông Thanh để tĩa cho gọn gẽ. Tôi mĩm cười đắt ý và kéo lại cái quần lãnh đen trở lại.
o 0 o
“Chị My ơi!”. Tiếng gọi ngọt xớt từ phòng khách vọng xuống làm cho tôi đang ở sau bếp giật mình kéo vội cái áo xuống và vội vã đi ra đi ra về hướng phòng khách. Ở đó tôi thấy thằng bé. Ba má nó gọi nó là bé Bi. Tôi bước tới xoa đầu thằng bé Bi.
– Ủa, em đang làm gì đó – Tôi vừa nói vừa nhoẽn miệng cười với thằng bé.
– Chị có coi phim hoạt họa với em không?

Bé Bi vừa nói vừa lắc cái đầu vuột khỏi tay tôi. Tôi biết nó đang định dỡ “chiêu” nhõng nhẻo ra.

– Được, rồi! Nhõng nhẻo quá. Chị ngồi đây coi với em!

Tôi vừa nói vừa bồng thằng bé lên và đặt nó ngồi lên cái ghế sa-lông. Tôi ngồi kế bên nó và đưa tay choàng qua vai của nó cùng xem phim Beauty and the Beast.

Cuốn phim chấm dứt một tiếng sau. Tôi nhìn lên đồng hồ, đã 8 giờ rồi.

– Bé Bi! Bé mau đi tắm rữa đi, để chị làm công chuyện nhé!

Bé Bi thường thường là một cậu bé hồn nhiên dễ tính. Nó rất thích tắm, nhưng sáng nay bỗng nhiên nó lại lắc đầu lia lịa chẳng chịu đi.

Ba má của nó thường để cho nó tự tắm rữa, nhưng để cửa mở cho chắc chắn nó không bị chết đuối trong bồn tắm. Họ muốn tập cho bé Bi trở thành cậu bé giỏi. Ba má của nó thường hay khen nó khi nó tự tắm một mình. Vì thế nó thích tắm lắm!

Nhưng tôi hơi ngạc nhiên vì lúc này nó bỗng nhiên “lì lợm.”
– Chuyện gì thế, bé?

Tôi vừa hỏi vừa kéo chân của nó. Bỗng thằng bé đưa cặp mắt sợ hãi nhìn tôi.
– Em… Em sợ lắm!

Tôi hơi ngạc nhiên về câu nói đó của nó. Có lẽ hôm trước nó coi cuốn phim “Hiểm Họa Cá Mập” chăng? Khỏi cần phải nói thì thằng bé bỗng nhiên sợ nước.
– Có phải bé sợ cá mập không?

Thằng bé bỗng oà lên khóc như mưa ôm chầm lấy tôi, ấn cái đầu be bé vào ngực của tôi.

Tôi bỗng cảm giác một khuôn mặt bé tí cạ vào nhũ hoa, hơi thở nóng ấm phì phà lên đầu nhũ không mặc sú cheng làm cho tôi bỗng thấy rạo rực. Tôi bèn an ủi nói với nó những điều mà đáng lẽ tôi đã không nên nói. Nhưng không biết tại sao những lời đó lại vọt ra khỏi miệng của tôi.
– Bé Di! Nếu bé sợ thì để chị tắm với em nhé?
– Hay quá! Hay quá!

Nó hít nước mũi rồi dụi mắt với cùm tay bé tí hon. Nó nhìn lên mặt của tôi bằng ánh mắt thơ ngây và cười với tôi.
– Hay quá! Em có thể yên tâm tắm với chị rồi, không sợ cá mập nữa!
o 0 o
Tôi bỗng hồi hộp vô cùng khi quyết định tắm chung với thằng bé. Cái mu của tôi vì cớ gì bỗng nhiên ướt mem, xưng mọng lên đỏ hỏn.

Comments on this entry are closed.