Vờ tuyển PG để quy tụ các cô gái có vóc dáng đẹp tham gia bán dâm

Đạo vờ tuyển PG để quy tụ các cô gái có vóc dáng đẹp tham gia bán dâm với giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng một lượt.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Vờ tuyển PG để quy tụ các cô gái có vóc dáng đẹp tham gia bán dâm

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ngày 10/3, TAND Hà Nội chấp thuận kháng cáo xin giảm hình phạt của Nghiêm Quang Đạo (28 tuổi) về tội Môi giới mại dâm, tuyên giảm từ 42 xuống 36 tháng tù.

Đạo khai học trung cấp y song không làm đúng nghề mà xin vào một công ty tổ chức sự kiện chuyên cung cấp người mẫu quảng cáo sản phẩm. Công việc có thu nhập khá nhưng không đủ để anh ta trang trải chi phí chữa trị di chứng sau tai nạn giao thông nên “kiếm việc làm thêm” bằng cách môi giới các cô PG của công ty với người có tiền muốn mua dâm.

Vo tuyen PG de quy tu cac co gai co voc dang dep tham gia ban dam

Ba cô gái trong đường dây của Đạo khi bị công an bắt quả tang bán dâm.

Vờ tuyển PG để quy tụ các cô gái có vóc dáng đẹp tham gia bán dâm

Khi có nhiều khách, Đạo bỏ việc để lập đường dây mại dâm, qua Facebook núp bóng đăng tuyển PG nữ tuổi từ 17 đến 25, cao 1m6 trở lên có gương mặt khả ái… Mỗi cô nếu được Đạo môi giới bán dâm với giá 2,5-3 triệu đồng một lượt phải trả công cho anh ta 300.000-500.000 đồng.

Ngày 23/7/2014, đường dây của Đạo bị công an phát hiện khi bắt quả tang 4 cô gái đang bán dâm. Trong số này có một người là vũ công múa dân gian. Do rủ thêm hai cô bạn là sinh viên và cựu vận động viên cùng tham gia bán thân hôm đó, vũ nữ này bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Môi giới mại dâm.

Cuối năm 2014, tại phiên sơ thẩm, TAND quận Bắc Từ Liêm tuyên phạt Đạo 42 tháng tù, với vai trò đồng phạm cô vũ nữ phải nhận 36 tháng tù.

Tin tức mới tại tintucgai.com

 

Comments on this entry are closed.