Vợ thỏa thuận lập phòng nhì cho chồng

Vợ chồng tôi đang có chuyện “cơm không lành, canh không ngọt”, mà nguyên nhân chủ yếu là do sau thời kỳ mãn kinh, tôi có nhiều bệnh “phụ nữ”, khiến tôi lãnh cảm, không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của chồng.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Vợ thỏa thuận lập phòng nhì cho chồng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Vo thoa thuan lap phong nhi cho chong

Biết rằng nếu để chồng mình “nhịn” quá lâu ông ấy sẽ ngoại tình hoặc đi ra ngoài “ăn bánh, trả tiền”…, và tôi thêm phần lo lắng. Tôi có ý định cho phép chồng được quyền có bạn tình, nhưng phải dắt “đối tượng” về để các bên giáp mặt nhau, với những thỏa thuận chặt chẽ, căn bản là hai người chỉ được gần nhau những lúc ông nhà có nhu cầu, không được sống thành vợ chồng, không để cho có con chung, không yêu sách về của cải… Tôi làm thế được không, có vi phạm pháp luật gì không? (T.M., quận 5, TP. HCM) – Điều 4 Luật HN&GĐ quy định:

Vợ thỏa thuận lập phòng nhì cho chồng

“Cấm người đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ”. Để thi hành quy định trên, Thông tư liên lịch số 01/2001/TTLT-TANDTC-VKSNDTC-BTP, ngày 3.1.2001 của Tòa án nhân dân tối cao, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Bộ Tư pháp có hướng dẫn: Được coi nam và nữ chung sống với nhau như vợ chồng, nếu họ có đủ điều kiện kết hôn theo quy định của Luật HN&GĐ và thuộc một trong các trường hợp sau đây:

+ Có tổ chức lễ cưới khi về chung sống với nhau;

+ Họ thực sự có chung sống với nhau, chăm sóc, giúp đỡ nhau, cùng nhau xây dựng gia đình;

+ Việc họ về chung sống với nhau được người khác hay tổ chức chứng kiến;

+ Việc họ về chung sống với nhau được gia đình (một hoặc cả hai bên chấp nhận). Theo đó, nếu người đang có vợ thỏa thuận với người phụ nữ đã thành niên quan hệ với nhau chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà không có chung sống với nhau như hướng dẫn nói trên thì chưa coi là vi phạm Luật HN&GĐ.

Tuy nhiên trong thực tế rất khó phân biệt và cũng không có ranh giới giữa việc quan hệ chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý với hành vi chung sống như vợ chồng. Mặt khác, dù rằng người vợ đồng ý, thêm vào đó là các bên có những thỏa thuận, nhưng dù có chặt chẽ đến đâu cũng không thể bảo đảm thực thi, khi mà một hoặc cả hai bên cố tình không thực hiện hoặc thực hiện không đúng, nhất là chuyện “không để có con”… Cho nên đây là vấn đề mà pháp luật và đạo đức xã hội không khuyến khích.

Truyện sinh lý hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.