video nữ thư kí bị giám đốc địt ở phòng làm việc

Nữ thư kí vừa làm xong bản hợp đồng thì bị giám đốc địt ngay trong phòng làm việc.Nữ thư kí cao,dáng ngon ,độ dâm của em thư kí này cứ gọi là cực dâm địt  nhau với giám đốc thật thú vị…..Cùng xem clip giám đốc chơi nữ thư kí trong phòng làm việc

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem clip giám đốc địt nữ thư kí trong phòng làm việc mới

video nu thu ki bi giam doc dit o phong lam viec 1

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

. Càng lúc lão nhịp càng nhanh, càng nhanh … tiếng lập phập của da thịt, tiếng nhóp nhép của hai chất lỏng tiết ra từ hai lỗ nhỏ, tiếng bà Y ơ a van nài đưa cặp mắt van xin nhìn tên bạo dâm đang hành hạ đứa con gái của bà, mồ hôi ông nhiễu lợp đợp trên trán con bé, mặt y chợt đanh lại, đôi mắt nanh sắt của lão trở nên đê mê mờ nhạt hình ảnh khuôn mặt thơ ngây nhắn nhó của bé N. đang cố tránh né những giọt mồ hôi chát mặn của lão rớt xuống, môi bặm chặt có vẻ chịu đựng … Bỗng … phình phịch … phình phịch … lão thút hai cái sau cùng rồi trợn đôi mắt thật to ra gần như chỉ còn tròng trắng, rồi cong mình ngước đầu lên trần nhà, miệng há hốc rú lên, tay đưa xuống níu chặt vú con bé nghiền trong mười đầu ngón … lão rùng mình một cái liền đó một chuỗi tinh nóng hổi phuột vào âm hộ con bé đi thẳng vào tận trong. Lão vẫn để nguyên vị trí đến khi xìu xuống, mới lấy dương vật ra. Từ lỗ âm đạo của bé N. trào ra một thứ nước nhớp nhúa, một thứ kinh tởm của tên bần tiện ! Lão không màng đỡ con bé dậy, chỉ đứng lên bỏ vào phòng tắm, để lại hai má con muốn làm gì thì làm. Gã sẽ đi nhậu với bạn coi như tưởng thưởng cái hay cái lạ mà không ai có được như lão.

Full video clip nữ thư kí bị giám đốc địt ở phòng làm việc cực hay

 video nu thu ki bi giam doc dit o phong lam viec 2

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Y dùng quần lót của bé N. vứt gần đó nhét vào miệng bà không cho kêu thét, rồi dùng dây điện có sẵn dưới chân giường trói chặt chân tay bà. Sau đó, hổn hển ông đứng dậy chửi cho bà Y một chập trước cặp mắt căm thù của bà Y hau háu nhìn lão. Tưởng trói bà Y chửi cho đã vậy thôi, nào ngờ tên đại ác lại giở chứng dâm đãng lên lột hết áo quần của bà, bắt đứng lom khom trước cửa tủ, rồi hắn từ phía sau thút dương vật vào l… bà trước mặt đứa con gái mặt mày tái xanh cắt không ra giọt máu, và y nắc vũ bão như để cho bé N. thấy ông là thằng đầu trâu mặt ngực đáng kiêng nể. Đ.M, tưởng sao, lão chơi con vợ một hồi chưa đã, xô bà Y ngả sóng soài ra đất, quày qua, bắt luôn đứa con gái riêng của vợ mình tới phục vụ.

( Nguồn tin tại tintucgai.com )

Comments on this entry are closed.