Video clip địt nhau hot trong phòng trọ

Mời các bạn xem video clip địt nhau rất hot trong phòng trọ, đây gần như là một câu truyện 18+ rất hay nhé. Câu truyện 18+ này tiếp tục kể về đời sống tình dục nóng bỏng của những sinh viên trong đường đời nhiều cám dỗ. Những màn làm tình tập thể được diễn tra trong bộ truyện dâm này thực sự khiến cho người đọc có những cảm xúc kích dục khó có thể kiềm chế…

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

video clip dit nhau hot

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Lão đứng lên kéo nàng lại gần, xoa nắn đôi bờ vai và cánh tay mềm mại của nàng. Lão ôm sát nàng áp vào thân thể béo tròn nung núc của lão, khẽ cười vì nhận thấy sự run rẩy của nàng. Đoạn cúi nhìn qua vai nàng tìm cách cởi chiếc váy, lão vòng tay ra sau lưng nàng kéo cái móc dây khóa rồi nhẹ nhàng gỡ chiếc váy tụt xuống khỏi hai bờ vai nàng. Nga so vai khép đôi cánh tay lại xấu hổ cúi mặt xuống. Ngực nàng căng đầy phập phồng trong áo nịt ngực. Chiếc váy khá bó sát và lão chỉ đưa được nó tụt xuống đến hông nàng thì mắc lại.
– Em cởi nốt ra đi. – Giọng lão run run nghẹn lại, ánh mắt lão đờ đẫn.
Nàng đành phải tiếp tục đẩy chiếc váy từ từ tuột qua cái hông nở nang của mình và thả nó rơi xuống chân. Lão Khoát nuốt nước bọt lùi lại một bước ngắm nhìn thật kỹ cơ thể nuột nà của nàng chỉ còn lại hai mảnh đồ lót. Lão thốt lên đầy thán phục:
– Thật là đẹp… Anh thích những mẫu phụ nữ như thế này.

Tin tức gái.Com – Tin tức giải trí tổng hợp

0 comments… add one

Leave a Comment