Tư thế an toàn quan hệ khi vợ mang thai ở tháng cuối

3 tư thế quan hệ khi vợ mang thai tháng cuối mà không ảnh hưởng đến thai nhi,với những tư thế dưới đây bạn không phải khổ vì bụng quá to đem cảm giác lên đỉnh cho vợ chồng…Vợ mang thai tháng cuối nên quan hệ 3 tư thế dưới đây

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tư thế Spooning (“úp thìa”, song song)
tu the an toan quan he khi vo mang thai o thang cuoi hinh 1
Vị trí này rất tốt vì nó tránh được bất kỳ áp lực nào lên bụng của bạn. Với tư thế này, cả hai nằm cùng chiều, chồng bạn sẽ “yêu bạn từ đằng sau. Kiểu “yêu” này cũng giúp chồng bạn dễ kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể vợ và giúp cả hai đều có thể đạt được cực khoái.

Tư thế Doggy

tu the an toan quan he khi vo mang thai o thang cuoi hinh 2

Với tư thế này, chồng bạn cũng vẫn “yêu” bạn từ phía sau nhưng bạn sẽ quỳ bằng cả tay và chân, thân song song mặt sàn. Chồng bạn có thể ôm hông của vợ để làm điểm tựa và dễ điều khiển.
Vị trí này giúp cả hai vợ chồng cảm thấy tuyệt vời vì không có áp lực đè lên bụng của bạn. Mặt khác, chồng bạn vừa có thể nhập từ phía sau và tiếp cận xung quanh để kích thích bạn cùng một lúc. Tư thế này cũng có thể là vị trí hoàn hảo cho việc phát hiện G của bạn!

Nếu trong tháng cuối “yêu” với tư thế này, bạn cảm thấy bụng của mình bị kéo xuống nên không thoải mái thì hãy lắng nghe cơ thể của bạn để thay đổi cho phù hợp.

Quan hệ khi vợ mang thai ở những tháng cuối

Tư thế cô gái cao bồi

tu the an toan quan he khi vo mang thai o thang cuoi hinh 3
Chồng bạn nằm ngửa, bạn ngồi lên người chàng và quay mặt vào anh ấy. Bạn chủ động tạo kích thích bằng cách di chuyển cọ xát từ trước ra sau. Không những bụng bạn thực sự thoải mái mà với tư thế này, bạn kiểm soát các góc độ, sự xâm nhập, tốc độ và bạn biết chính xác những gì cần kích thích để tự tạo cực khoái cho mình. Tư thế này quá ưu ái bạn phải không nào?
Phim dành cho người trên 18 tuổi:
 ( Nguồn tin tại tintucgai.com )

Comments on this entry are closed.