Tự cởi quần áo vì sợ trộm giết

Nghe như chỉ là một câu truyện nói đùa, nhưng đây là sự thật 100% xảy ra ở Malaisia. Tự cởi quần áo cho quan hệ tình dục chỉ vì sợ bị giết.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

tu coi quan ao chi vi so bi giet

Khi tên trộm lẻn vào và ép nữ chủ nhà “lột đồ”, cô này đang ở một mình và cửa chính cũng không khóa.
Vụ việc xảy ra tại nhà của một nữ giáo viên 26 tuổi tại Taman Skudai Baru (Johor Baru, Malaysia) vào khoảng 8 rưỡi tối thứ Ba tuần trước.

Lăm lăm con dao trên tay, tên trộm, khoảng 30 tuổi, đe dọa sẽ chém và cưỡng hiếp cô nếu cô hét lên. Sau đó, tên trộm đã bắt nữ chủ nhà phải lột hết quần áo và bắt đầu ‘sờ mó’ cô.
Sợ tính mạng bị đe dọa, người phụ nữ này đã “lột đồ” theo yêu cầu của tên trộm và không dám chống cự, cũng không dám hét lên.
Sau khi giở trò sàm sỡ, tên trộm đã cuỗm đi 1 điện thoại di động, 1 laptop và khoảng 150 riggit, nhưng không khiến nạn nhân bị thương.
Cảnh sát Trưởng Johor Baru Utara tại sở cảnh sát Ruslan Hassan cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành nhằm bắt giữ tên trộm.
“Điều tra ban đầu cho thấy nghi phạm hành động một mình, từ việc ăn trộm tới việc sàm sỡ nạn nhân… Chúng tôi đã xác định được 12 nghi phạm trong độ tuổi từ 20 – 30”.

[play]http://www.xvideos.com/video3988141/avdue.com_free_porn_videos_from_thailand_106_[/play]

tintucgai.com

Comments on this entry are closed.