Truyện tình loạn luân cha đẻ chơi con gái

Xem truyện tình loạn luân hai cha con địt nhau vừa phê vừa sướng. Anh Thiện đầu như nổ đom đóm. Anh ghì lấy mông Hồng nhấp nhô chầm chậm rồi nhanh dần theo nhịp thở đứt đoạn của hai người. Trái đất nổ tung cực lạc đã đến cực điểm, mông anh nhấp bần bật, lồn con Hồng đầy nước, cặt anh Thiện cọ xát hoà nhập với tiêng rên không phaỉ của môrt mình Hồng nữa mà là cả hai..đang ghào thét đầy dâm dật.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen tinh loan luan cha de choi con gai hinh anh

Đọc truyện tình loạn luân cha đẻ chơi con gái

Vợ anh Thiện đi sanh ở Bệnh viện ở nhà chỉ còn hai cha con. Con Hồng mới có 17 tuổi mà vú đít tròn trịa như con gái trưởng thành. Anh Thiện làm gì làm cũng mới có 37 tuổi. Vợ mang bầu gần ngày hổng cho gần mấy tháng nay anh Thiện bứt rức trong người khó chịu lắm rồi.

Thấy con Hồng đi ra đi vào anh chẳng có làm gì được. Cái quần vải gì mà mỏng tanh! hai cái mông của nó no tròn muốn tét vải ra. Cặp vú cao ngệu như khiêu khích anh muốn ôm lấy mà vò mà bóp cho đã thềm. Chi còn vài ngày nữa là mẹ nó về rồi hổng biết tính sao đây. Mẹ nó có về cũng đâu đã cho anh đụng đến! Ít ra cũng phaỉ nhịn thềm vài tháng là ít.

Cái lồn của bả sanh đẻ rồi cũng đâu còn bót, hái cái vú đụng vô mềm xèo chứ đâu có săn cón như hai trái bưởi Thiệnơi rói của con Hồng.

Xem phim hay cha đẻ chơi con gái

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tính tới tính lui chỉ còn diệp nầy không mần thì kể như huốt luôn mất. Nó là con gái của mình không khéo nó mét mẹ nó cũng chết. Vả lại ai lại đi làm chuyện tầm bậy như vậy với nó chứ!
Hồi trưa nầy nó nằm nó ngủ nó phơi cái háng lớn còn hơn cái bụm tay anh Thiện cứ làm bộ ngồi đọc báo mà có đọc được chữ nào đâu. Hai mắt anh như dán vào giữa hai cái dùi tròn lẳng của con bé.
Thây kệ! ông bà thường nói trồng cây có trái chiến không ăn để thiên hạ ăn hay sao chứ..?!

Hai caí “trái chiến” cứ làm anh Tu bất thềm mà con Hồng nào có Biết gì đâu!
Nghe tiếng nước chảy trong nhà tắm anh Thiện rón rén lẻn vô phòng kế bên , chẳn là có cái lỗ ở đây có thể nhìn xuyên qua nhà tắm mà anh Thiện đã bỏ công che đậy rát khéo khó có ai ngờ. Chuyện anh nhìn trộm con gái tắm bắt đầu từ lúc con Hồng lên trung học.

Lúc đó nó mới 12, 13 tuổi gì đó, Một hôm nó nhờ anh chỉ làm bài tập, nhà chỉ có hái cha con và nó thì vẩn ngây thơ leo ngồi trong lòng anh Thiện. Hôm đó vô tình anh Thiện đụng vô vú nó nó la đau anh mới nhìn kỉ thấy vú con nhỏ đã bằng hai trái chanh lớn. Anh thiệt tình:
– Bị sao đau đưa Ba xem
– Không được
– Thì ba coi sao đau lỡ bị gì rồi sao? dể còn đi bác sĩ con ạ!

Con nhỏ nghe đi bác sĩ coi bộ hoản mới ngại ngần dở áo lên cho ba no coi. Anh Thiện ngạc nhiên sao mới 13 tuổi vú lại to thế. Anh mới nhấn mấy ngón tay quanh bầu vú con nhỏ kéo phụp áo xuống mặt đỏ gay.
– Để ba coi nào hổng lẻ mới bây lớn mà bị ung thư vú

truyen tinh loan luan cha de choi con gai hinh anh 2

Hồng trố mắt nhìn ba nó nghi ngờ rồi lại từ từ kéo áo trở lên. Anh Tu lấn nầy thấy không còn tự nhiên, tim anh đập thình thịch thằng nhỏ dưói háng anh tự nhiên nhúc nhích. Anh sợ con Hồng nó biết vì nó đang ngồi trong lòng anh mới bảo:
– Đâu con quay mặt lại để ba xem cho rõ
– Thôi đi ba, một hồi mẹ về mẹ coi cũng đựơc
– Không sao ba biết chuyện bịnh họan rành hơn mẹ con. Mẹ con về rồi cũng kêu ba xem thôi mà. Con gái ngoan của ba, ba của con coi chứ bộ ai sao mà con sợ.

Con Hồng trường xuống đất xoay người lại đối mặt anh Thiện cùng lúc thằng nhỏ anh Thiện cũng không còn bị đè nên ngóc lên. Anh Thiện thuận tay xốc nách con Hồng ngồi lên bàn học rồi anh nhích ghế gần lại một chút. Bây giờ thằng nhỏ có ra làm sao con Hồng cũng không tài nào thấy được vì nó đang trốn dưới bàn.
Anh Thiện nghiêm trang như một b/s nhấn nhấn chung quanh một cách hờ hửng ra điều đăm chiêu nhưng trong lòng trống ngực cú đánh thình thịch.
– Con có bị té hay va ngực vô dâu không con? chẳn thấy bầm sao lại đau cà?
– Dạ không! chỉ đau khi nào đè vô thôi à
– Vậy để ba thoa dầu nóng cho con xem mai có còn đau không nha?
– Dạ ba

Anh Thiện không dám đướng lên lại tủ thuốc bèn sai con Hồng đi lấy, nó ngoan ngoản bỏ áo xuống bẹn người qua bắp vế anh Thiện leo xuống đật bưóc đi. Anh Thiện nhìn theo nuốt nước bọt cái ựt. Nãy giò anh kho cả cổ nhưng không dám nuốt sợ con bé để ý thắc mắc. Nhìn cái mông nhô ra hơn trước mà bây giờ anh mới để ý. Cái eo của nó cũng khác- hình như thon hơn nên trông hai dò có ve dài hơn trước. Nói chung nó không còn bé nữa- Nó phát tự hồi nào anh không để ý nhưng nay thi không còn lầm lẩn gì nữa. Cái thân thể ấy làm anh Thiện xúc động mạnh. Anh biết như vậy là bậy bạ, là loạn luân cho dù chỉ trong ý nghỉ nhưng sao không thoát được cái ý bậy bạ trong lòng!

truyen tinh loan luan cha de choi con gai hinh anh 3

Anh Thiện lấy mẹ con Hồng lúc mẹ nó mới 20 tuổi. Thực ra anh đã ngủ với mẹ nó trong một dịp đi choi ở Sài gòn và lần đầu tiên ấy mẹ nó chẳn đau đớn hay máu me gì cả nên anh có ý không vui và từ đó không còn mặng nồng. Mẹ con Hồng biết vậy nên theo riết và rồi có bầu. Gia đình anh Thiện vốn con nhà đàng hoàn nên bắt anh Thiện phải cưới, vả lại anh Thiện cũng thấy tội nghiệp nên mới nên vợ nên chồng.

Chuyện ấy xưa rồi có điều anh Thiện vẩn còn ấm ức trong lòng vì cho rằng chị Thiện không còn con gái khi ngủ với anh lần đầu. Chị thì chị khẳn định chẳn biết ai ngoài anh.
Vì mang cái mặc cảm bị chi Thiện qua mặt và coi thường nên anh Thiện cứ đi tìm một người Hồng nữ để thử cho biết trắng đen. Vì vậy mà mười mấy năm nay anh chị cứ lục đục với nhau. Chi Thiện thì ghen tối trời đất còn anh Thiện thì bé không tha già không bỏ, nhưng rốt cuộc phải nói anh cũng chưa gặp được em nào còn Hồng đúng như sách vở vẩn tả. Thành ra anh Thiện vẩn không biết còn Hồng nó ra làm sao. Đẻ con bé ra anh đặt tên Hồng như có ý chưỏi xéo mẹ của nó.
– Dầu nóng nè ba!

Anh Thiện cắt ngang ý nghỉ quay lai con gái cầm lấy lọ dầu rồi nhích ra cho nó nào giữa háng anh để lại thót lên bàn ngồi đối diện rồi kéo áo lên tự nhiên không còn e ngại như hồi nãy. Chắc nó thấy ba nó ngồi thừ ra Thiệnởng ba nó lo lắng cho nó nên nó thấy thương ba và không còn ngài ngaị như lúc nãy.
Anh Thiện mở lọ dầu làm bộ không nhìn vào vú con Hồng rồi tự nhiên quẹt một tí trên đầu ngón tay xong để lọ dầu vào giữa háng con nhỏ và bắt đầu thoa lên ngực con bé nhè nhẹ. Bây giờ thằng nhỏ của anh lại thức giất. Tay anh thoa, hai mắt dáng chặt lên ngực Hồng và hồn anh đê mê hoan lạc vô tả. Hai bầu vú tuy chưa đầy đặng nhưng săn chắc, đứng sựng như thách đố với hai bàn tay của người cha tội lỗi.

Anh thầm van vái để thoát ra khỏi cảnh nầy nhưng đồng thời lại mong sao mẹ con Hồng cứ đi mãi chớ có về sớm.
Con Hồng không biết cảm thấy thế nào nhưng ngưòi cứ muốn ngã xuống bàn nó nói
– Ba con muốn nằm xuống ba à
– Thì nằm, con lại divan nằm cho ba thoa dể hơn hén?
– Dạ ba

Nói rồi con nhỏ lại tuột xuống bước qua divan. Lợi dụng lúc nó quay lương anh Thiện cũng nhanh chân sàn qua divan ngồi liền để Hồng khỏi thấy cái của nợ anh nó đang đội vải đi bán trông thật khó coi.
Nằm ngửa lên divan phẳng cứng hai gò hống con Hồng như có vẻ cao lên thêm hay tại nó ưởng ngực lên không biết. Anh Thiện tiếp tục thoa nắng nhè nhẹ chẳn cần thêm dầu mở gì nửa. Chút tí dầu nóng cọng them vói sức nóng của hoả diệm sỏn con Hồng truyền qua người làm anh nóng rang cả mặt mày. Con Hồng lấy một cánh tay che ngang mắt, hơi thở nặng nề, người nóng rang như lên cơn sốt.

Comments on this entry are closed.