Truyện sinh lý xin đừng đánh đồng đàn ông ai cũng mua dâm

Về mặt nhu cầu sinh lý, cực khoái chỉ có thể đạt được khi cả hai cùng hòa hợp. Làm sao bạn có được điều này với một cô gái bán dâm chỉ muốn bạn mau mau làm xong việc. Vợ hay người yêu của bạn chính là người duy nhất có thể thỏa mãn cho bạn. (Edward Nguyen)

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ xin đừng đánh đồng đàn ông ai cũng mua dâm

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen sinh ly xin dung danh dong dan ong ai cung mua dam

Ảnh minh họa

Đọc tâm sự các bạn về chuyện chồng sắp cưới của bạn Thi mua dâm, tôi thấy cần phải đính chính rằng không phải đa số đàn ông đều quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Tôi là một người chồng trẻ với 2 con. Tôi cho rằng một người đàn ông nếu được giáo dục đúng đắn từ nhà trường và gia đình sẽ không bao giờ quan hệ tình dục ngoài hôn nhân hay mua dâm. Nhân tiện, tôi cũng xin phân tích một chút cho quý ông còn rắc rối một chút với nhu cầu sinh lý này hiểu rõ (có lẽ phân tích của tôi sẽ dễ hiểu hơn, vì tôi là một đàn ông trẻ, đủ sức khỏe để chơi bóng đá nghiệp dư, và có đủ các nhu cầu như bất cứ đàn ông nào).

Truyện sinh lý xin đừng đánh đồng đàn ông ai cũng mua dâm

1/ Về mặt y học: Việc mua dâm tổn hại và nguy hiểm cho sức khỏe của bạn cũng như gia đình đáng yêu của bạn. Bệnh AIDS, bệnh xã hội bệnh truyền nhiễm. Hãy tưởng tượng cô gái mà bạn chuẩn bị mua dâm, vừa mới chích ma túy, và lười vệ sinh cá nhân… và bạn phải mua dâm trong một căn phòng dơ bẩn, nóng nực. Tại sao, bạn muốn dòng máu trong lành của mình tiếp nhận các vi trùng dơ bẩn kia.

2/ Về mặt kinh tế: Số tiền mà bạn phải trả cho 15 phút dịch vụ đó dư sức mua được một bữa ăn tối tuyệt vời của bạn với bạn gái tại một nhà hàng sang trọng. Hoặc mua vài hộp sữa cho con, vài món đồ chơi, lọ nước hoa cho vợ. Hạnh phúc với nụ cười rạng rỡ của trẻ thơ sẽ tồn tại trong vài ngày hay vài tuần so với 15 phút ngắn ngủi ngột ngạt trong căn phòng trọ tồi tàn kia.

3/ Về mặt nhu cầu sinh lý: Cực khoái chỉ có thể đạt được khi cả hai cùng hòa hợp. Làm sao bạn có được điều này với một cô gái bán dâm chỉ muốn bạn mau mau làm xong việc. Vợ hay người yêu của bạn chính là người duy nhất có thể thỏa mãn cho bạn trong một căn phòng hạnh phúc với tiếng nhạc du dương. Các bạn ơi, chúng ta phải đè nén cảm xúc nhất thời thôi. Việc đó thật dễ dàng nếu bạn lao vào công việc, đi bơi, đá bóng hay nghiên cứu, học tập một cái gì đó. Bạn cho rằng nhu cầu sinh lý của mình mạnh ư? Liệu bạn đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của vợ hay người yêu.

Truyện sinh lý hay tại tintucgai.com

 

Comments on this entry are closed.