Truyện sinh lý diễn viên phòng the

Khi đóng kịch với cả nhu cầu sinh lý của bản thân, bạn đang tự dẫn cuộc hôn nhân của mình vào ngõ cụt.

Đã 12h khuya nhưng chị Ngọc Dung, ngụ tại đường Kỳ Đồng, quận 3, TP HCM, vẫn trằn trọc không ngủ. Nhìn chồng ôm gối say giấc nồng, chị vừa hụt hẫng lại vừa trách mình vô dụng. Cũng như bao đêm khác, chị lại dối gạt anh bằng cảm xúc giả tạo của mình.

Video 18+ diễn viên phòng the

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Vợ chồng chị Dung – anh Hải đều là viên chức nhà nước. Chưa có con, kinh tế tương đối sung túc, họ rất hài lòng về cuộc sống hiện tại. Trông bề ngoài, anh chị là một cặp lý tưởng.

Không ít lần trong lúc trà dư tửu hậu, anh Hải vỗ ngực tự hào: “Trong chuyện ấy không ai tài bằng thằng Hải “Ròm” này đâu”.

Thế nhưng chị Dung lại luôn than ngắn thở dài khi những cô bạn thân thăm hỏi chuyện phòng the.

Kết hôn đã gần 2 năm nhưng chưa lần nào chị được tận hưởng cảm giác thăng hoa. Không phải do anh Hải kém cỏi hoặc không hiểu vợ, tất cả chỉ vì sự chịu đựng và tính cả nể của chị mà ra.

Trong đêm động phòng sau những giây phút ngọt ngào, anh háo hức hỏi cảm giác của vợ. Dù không vui mấy, thậm chí thấy hơi đau, nhưng chị không đành lòng nói thật.

Xoa lưng chồng, chị áp mặt lên ngực anh vờ bẽn lẽn, thủ thỉ: “Anh tuyệt lắm!”.

Được vợ khen, anh Hải vui như đứa trẻ được quà và liên tục “tua băng” trong những lần “lâm trận” kế tiếp.

Vốn kín tiếng, lại ngại chồng buồn, chị Dung bấm bụng giả vờ vui vẻ hết lần này đến lần khác. Dần dần, chị bắt đầu cảm thấy mệt mỏi trong vai diễn bất đắc dĩ.

Trong khi đó, tự tin vào bản lĩnh đàn ông của mình, anh chẳng buồn nâng cao kỹ năng. Thay vì giúp chị lên đến đỉnh, càng lúc anh Hải càng kéo vợ “tuột dốc”.

Truyen sinh ly dien vien phong the

Truyện sinh lý diễn viên phòng the

Không hiếm những người vợ lâm cảnh “há miệng mắc quai” như chị Dung. Thật ra điều phụ nữ cần là sự âu yếm, gần gũi giữa hai vợ chồng. Vì thế, họ xem chuyện cực khoái chỉ là phần phụ. Không ít phụ nữ cho rằng chuyện “lên đỉnh” là món quà khuyến mãi chứ không phải là thước đo hạnh phúc. Trong khi đó, với đàn ông, cực khoái là cột mốc để đánh giá sự thành công của gối chăn.

Thế nhưng, hầu hết các ông chồng đều không thể cảm nhận được sự thỏa mãn của vợ. Điều đó khiến họ bất an.

Chính vì thế, họ vô tình hoặc cố tình tạo áp lực để buộc người phụ nữ bộc lộ cảm xúc thăng hoa của mình. Sự bạn đời thất vọng, bị chê lãnh cảm, người vợ thành đóng kịch trong những phut gần gũi. Điều đó khiến họ đánh mất cảm giác thỏa mãn của mình. Dần dần, họ giấu biệt cảm xúc thật và luôn tỏ ra hạnh phúc trước mặt chồng.

Tuy nhiên, hành động này vô tình khiến quý ông tự mãn. Với suy nghĩ “Thế là đủ!”, họ cứ giậm chân tại chỗ, bỏ mặc vợ với nỗi sầu riêng.

Thế nhưng chuyện phòng the không chỉ là nhu cầu sinh lý tất yếu mà còn là mối dây liên kết vợ chồng. Khi không thành thật với cảm xúc của mình, các “nữ diễn viên” đã vô tình dối chồng và làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

“Lên đỉnh” giả tạo kéo dài sẽ dẫn đến chứng lãnh cảm thật. Hụt hẫng, bị dồn nén cảm xúc khiến bạn dễ cáu gắt khi gần chồng và không còn thiết tha với chuyện chăn gối. Không người đàn ông nào có thể giả vờ thỏa mãn trong chuyện ấy. Vậy tại sao bạn không công bằng với mình một chút.

Thay vì giả vờ, hãy đòi hỏi khéo léo hoặc trao đổi thẳng với bạn đời nhu cầu của mình. Đừng cố “leo núi” bằng mọi giá mà hãy thư giãn và cùng khám phá lẫn nhau.

Điều quan trọng nhất là sau những phút mặn nồng, vợ chồng bạn thêm yêu thương, quyến luyến nhau hơn. Như thế gia đình mới thực sự hạnh phúc.

Truyện sinh lý hay tại tintucgai.com