Truyện sinh lý đa số đàn ông có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân

Nếu đi tìm một người chồng sức khỏe bình thường với yêu cầu anh ta không có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân thì e rằng quá khó. Không ai có thể dám chắc với các chị rằng những người mà các chị thấy là trong sạch chưa từng hay sẽ không có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Truyện sinh lý đa số đàn ông có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Xin chào tất cả quý vị, Mục tâm sự này cuốn hút tôi vì tại đây tôi nhận thấy phụ nữ và nam giới có cái nhìn quá khác nhau về vấn đề quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Xã hội của chúng ta luôn luôn khắt khe và coi quan hệ tình dục nói chung là vấn đề nhạy cảm không nên nói tới nhiều, nhưng ngày nay có lẽ chúng ta cần phải thay đổi thái độ đó. Xin được phép tham gia góp một số ý kiến và rất xin lỗi bạn Thi là tôi không thể khuyên bạn điều gì bởi chính bạn là người hiểu rõ nhất vấn đề mà bạn đang gặp phải. Xin nói rõ tôi là một người đàn ông 38 tuổi, đã có gia đình và đang sống hạnh phúc.

Truyện sinh lý đa số đàn ông có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân

Các ý kiến của tôi sau đây là ý kiến cá nhân có thể đúng hoặc sai, xin mọi người bỏ qua cho những chỗ sơ suất. Trước hết, phải phân biệt rõ giữa ngoại tình (cả có và không có quan hệ tình dục) với quan hệ tình dục ngoài hôn nhân của đàn ông. Tôi chỉ bàn tới vấn đề quan hệ tình dục ngoài hôn nhân của đàn ông. Hoàn toàn không nên quy kết và gọi là ngoại tình trong các trường hợp: (1) mua dâm, (2) quan hệ tình dục vì nhu cầu sinh lý với những người phụ nữ có nhu cầu tình dục cao buộc họ phải chủ động tìm đàn ông để giải tỏa, hay (3) quan hệ với những người phụ nữ cố tình quyết rũ người đàn ông trao đổi tình dục nhằm đổi lấy một lợi ích nào đó.

Trường hợp (1) là đàn ông chủ động tìm đến quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Với hai trường hợp còn lại, đa số các ông khi gặp phải sẽ rất khó có thể kiềm chế. Sự thật là hơi khó để có thể tách biệt rõ giữa ngoại tình với quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, nhưng có thể tóm gọn như sau: Quan hệ tình dục ngoài hôn nhân (ngoài tình yêu) không phải là ngoại tình. Đó là các quan hệ tình dục mà người đàn ông không hề yêu thương người phụ nữ đó, không ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên và không liên lạc sau khi đã quan hệ tình dục hoặc có liên lạc, nhưng lặp lại như trước mà không phát sinh tình cảm.

Truyen sinh ly da so dan ong co quan he tinh duc ngoai hon nhan

Ảnh minh họa.

Còn ngoại tình của đàn ông có thể hiểu ngắn gọn như sau: Là hành vi tình cảm yêu đương của người đã có vợ/người yêu dành cho người phụ nữa khác (kể cả có hoặc không có quan hệ tình dục), thường kèm theo ràng buộc trách nhiệm giữa những người ngoại tình và họ thường xuyên gặp gỡ, liên lạc với nhau. Thường đàn ông có thể sa vào ngoại tình khi thường xuyên gặp lại đối tác tình dục.

Nhưng những người đàn ông tìm nơi để giải tỏa nhu cầu tình dục bản năng thì không phải ai cũng phát sinh ngoại tình, nhất là với đối tượng là gái bán dâm như trường hợp hôn phu của bạn Thi. Cá nhân tôi phản đối và không chấp nhận việc ngoại tình tồn tại giữa hôn nhân, còn quan hệ tình dục ngoài hôn nhân thì không nên có cái nhìn quá khắt khe như ý kiến của tuyệt đại đa số các chị. Như vậy từ quan điểm trên có thể thấy, hôn phụ của bạn Thi không rơi vào trường hợp ngoại tình mà là quan hệ tình dục ngoài hôn nhân/tình yêu. Tại sao tôi nói không nên quá khắt khe với quan hệ tình dục ngoài hôn nhân của đàn ông? Là bởi vì thực tế là đa số đàn ông hiện nay có hành vi này. Tất nhiên, chẳng ai dại gì mà tự nhận mình là người như vậy.

Đàn ông tìm mọi cách để che giấu hành vi đó đối với mọi người xung quanh, trừ giữa những người đàn ông thân thiết với nhau. Đây là một hiện tượng xã hội đã phát triển từ ngàn đời và vẫn còn tồn tại và tiếp tục phát triển cho tới ngày này, kể cả trong giai đoạn tại miền Bắc nước ta thực hiện các biện pháp mạnh tay đối với các hành vi được coi là “tệ nạn xã hội” thì hiện tượng này vẫn duy trì và phát triển. Nhu cầu sinh lý mạnh mẽ của đàn ông là một hiện thực khách quan và theo bản năng tự nhiên người đàn ông có xu hướng luôn tìm cách để thỏa mãn nhu cầu đó. Nghề mại dâm phát triển rầm rộ một cách bất hợp pháp như hiện nay là để đáp ứng cho nhu cầu đó. Các xã hội trong lịch sử từng công nhận đó là một nghề như bao nghề khác.

Hiện nay, trên thế giới có một số quốc gia mà hiện tại luật pháp tôn trọng và bảo vệ quyền mua, bán dâm là: Đức, Hà Lan, New Zealand, bang Nevada và bang Rhode Island của Mỹ. Không chỉ có thế, mới đây ngày 20/11/2001, Tòa án châu Âu thuộc liên minh châu Âu đã ra phán quyết Rs. C268/99 nêu rõ “mại dâm (bán dâm) là một nghề nghiệp và là một phần của kinh tế cộng đồng”. Xin nhắc lại, Liên minh châu Âu hiện nay bao gồm 27 quốc gia và là những quốc gia phát triển nhất thế giới về mọi lĩnh vực: khoa học, giáo dục, kinh tế… Từ các cơ sở trên, có thể nói rằng mua/bán dâm là hành vi đã được khá đông đảo mọi người chấp nhận.

Và chúng ta thử suy xét kỹ, các nước công nhận mua/bán dâm có phải là các nước có nền văn minh tiến bộ nhất hiện nay, họ có tư cách đại diện cho văn minh nhân loại hay là hơn 150 nước khác trong đó có những quốc gia còn không có chữ viết và tiếng nói riêng là đại diện cho văn minh nhân loại? Ngay tại Việt Nam chúng ta, mại dâm cũng đang phát triển với tốc độ chóng mặt với nhiều hình thức nhằm trốn tránh pháp luật. Thực tế là rất nhiều đàn ông Việt Nam mà dĩ nhiên những người phụ nữ sẽ chẳng bao giờ biết được họ có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân hay không vẫn là khách hàng của những dịch vụ tình dục này.

Comments on this entry are closed.