Truyện sec anh ơi lồn em còn trinh địt nhẹ thôi anh phần 4

Truyện sec anh ơi lồn em còn trinh địt nhẹ thôi anh phần 4. Vũ đã lột hết quần áo của cả hai đứa ra. Mắt chàng đỏ ngầu, tròn và thực to. Cặp lông mày không hiểu tại sao bây giờ lại xếch ngược. Nàng bị Vũ ấn ngửa xuống trên một tảng đá lớn. Thân thể Huyền cong vòng theo bờ đá. Chàng dập mình xuống với những động tác thực man dại. Thân thể Huyền tê rần. Nàng phải rên lên thực sự ngay từ giây phút đầu tiên.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

truyen sec anh oi lon em con trinh dit nhe thoi anh phan 4 hinh anh

Đọc truyện sec anh ơi lồn em còn trinh địt nhẹ thôi anh

Lúc đầu, nàng định đưa xác Tiến về Mỹ chôn cất. Sau thấy họ hàng của Tiến có vẻ quá nhiệt tình với chàng về vấn đề để Tiến nằm lại nơi chôn rau cắt rốn của chàng, nên Jean cũng chiều ý mọi người. Đồng ý tổ chức chôn cất Tiến ở đây. NVũ phải thú thực, chính Jean cũng không muốn dính dáng tới Tiến nhiều hơn nữa.

Nàng không thế nào tưởng tượng được, một người học thức như Tiến, lại giở giọng ăn nói đểu cáng, hạ cấp như vậy Hơn thế nữa, hành động vũ phu của chàng lại càng làm nàng kinh tởm. Nếu Tiến không chết, và những hành động đó xẩy ra ở Mỹ, chắc chắn Tiến vào tù rồi.

Xem phim 18+ anh ơi lồn em còn trinh địt nhẹ thôi anh

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bây giờ xác chàng đã được đặt vô quan tài đàng hoàng. Vũ cũng đồng ý cho phép Jean dùng phòng vẽ của nàng làm nơi cử hành tang lễ cho Tiến. Nàng đã thu dọn tất cả tranh ảnh đem về treo tại phòng ngủ, dành chỗ để quan tài Tiến và mọi người thăm viếng chàng. Jean cũng đồng ý để cho họ hàng Tiến giúp nàng tổ chức đám táng theo ý mọi người, như phong tục của họ.

Lẽ dĩ nhiên, nàng phải là một quả phụ bất hạnh. Trên danh nghĩa vợ chính thức, lo chôn cất chồng cùng với bao nhiêu đớn đau, buồi tủi. Bởi vậy nàng đã nhận được không biết bao nhiêu lời phân ưu cũng như an ủi, cho số phận đắng cay phải cam chịu.

Jean thấy thật mỉa mai và khôi hài làm sao. Bởi vì cái chết của Tiến quả thực là một giải thoát êm đẹp nhất mà chàng dành cho nàng. Lẽ dĩ nhiên, đó không phải là hảo ý của chàng rồi. Bây giờ, hơn lúc nào hết, những lời êm dịu ngọt ngào của Vũ văng vẳng bên tai nàng. Đêm thực khuya, mọi người đã đi ngủ hết, Jean cũng lên giường ngay từ chợp tối. Những bận rộn và căng thẳng của những ngày qua làm nàng lả đi vào giac mộng. NVũ tới quá nửa đêm, tự nhiên Jean thức giấc. Thân thể nàng run lên vì cặp mắt ma quỉ lại hiện về ngay trong phòng ngủ của nàng.

Chiếc mền từ từ bị kéo lệch qua một bên, để thân thể Jean trần truồng lồ lộ. Hai tay nàng tự động đưa lên che bộ ngực. NVũ không hiểu sao lại là những hành động xoa bóp, nhào nắn kích thích tột cùng. Hai chân nàng cố khép thật kín, nVũ lại là cử động cong cớn, vặn vẹo của sự sảng khoái đê mê tuyệt vời.

Jean há miệng thực to, muốn thét lên. NVũ lưỡi nàng nhưcó người ngậm cưng, nút chặt. Tiếng thét thành lời rên rỉ đê mê. Nàng mở mắt trừng trưng như trợn ngược con ngươi. Những khoái cảm rợn ngươi dâng trào không thế nào kìm hãm được. Trên tường, bức họa “Mắt biển” nàng còn đang vẽ dở dang như chuyển động, sóng nươc dâng trào, giông tố cuồn cuộn. Cặp mắt trở nên đỏ ao như máu, đôi lông mày nhíu lại và xếch ngược.

truyen sec anh oi lon em con trinh dit nhe thoi anh phan 4 hinh anh 2

Trong lúc điên cuồng với sự kích thích ma quái đó. Bỗng cửa sổ bật tung. Gió lạnh từ ngoài thổi vào phòng ào ạt như một cơn lốc. Tiếng gió rít lên như ma kêu quỉ hú. Thân thể Jean bỗng bật lên. Nàng cảm thấy hình như có ai vừa nhấc khỏi thân thể nàng cả ngàn cân. Jean ngồi bật dậy, vớ lấy chiếc mền vừa bị kéo tuột xuống che lấy thân thể đang trần truồng.

Trong phòng mọi thứ như xáo trộn, đồ đạc tung bay theo chiều gió, quay cuồng trong cơn giận dữ điên đảo. Hình như nàng đang bị một cơn chóng mặt vì địa chấn tới cùng tột. Bức họa “Mắt biển” rớt xuống đất, cặp mắt trong tranh nhăn nhúm, trắng bạch. Jean nhìn lờ mờ một giòng máu từ khóe mắt rỉ ra, từ từ chảy xuống má. Nàng thét lên thực lớn, tiếng thét hãi hùng của Jean làm Vũ và cả hai anh chàng kỹ sư Mỹ đang ngủ cùng giật mình. Mọi người vội vàng chạy qua phòng Jean, xô cửa ùa vô phòng. Jean đang ngồi trên giường, hai tay níu chặt chéo mền che lấy thân thể không quần áo. Vũ hỏi thực nhanh:
– Có chuyện gì xẩy ra vậy em?

Jean nhớn nhác nhìn quanh phòng. Đồ đạc vẫn không có gì thay đổi. Mọi người đang xúm quanh nhìn nàng. Jean chỉ tay lên bức họa treo trên tường, cặt mắt nàng vẽ trong tranh đang nhìn mọi người trừng trừng.
– Em thấy… em thấy máu chảy ra từ cặp mắt trong tranh.

Hai anh kỹ sư Mỹ chạy lại bên bức họa cười hì hì.
– Đúng rồi, em thật nhiều ý tưởng phong phú. Cặp mắt rướm máu trên vùng biển cuồng phong này em vẽ thực có thần. Nó diễn tả được cơn giận dữ điên cuồng tới rướm máu của tạo hóa. Tại sao em lại sợ chứ?

Vũ quay lại nhìn lên bức họa. Bây giờ chàng mới thấy lần đầu bức tranh này. Cặp mắt trợn ngược kia làm sao chàng quên được. Cặp mắt của chồng Tuyết với đôi lông mày xếch ngược đã hiện ra mấy lần làm chàng điên đảo Bây giờ Jean lại vẽ lên mặt vải như thực. Vũ rùng mình nói:
– Nghệ thuật hội họa của em đã tới mức tuyệt hảo rồi?
Jean nắm lấy tay Vũ hớt hải hỏi:
– Anh cũng tin là em đã vẽ bức tranh này như thế kia hay sao?

truyen sec anh oi lon em con trinh dit nhe thoi anh phan 4 hinh anh 3

Vũ chưa kịp trả lời. Một anh kỹ sư Mỹ đã bật cười ha hả, nói:
– Jean à, em định nói tự nhiên bức họa này nó chảy máu mắt ra phải không. Anh đã sờ lên bức tranh rồi, máu người ta mà lại là chất sơn dầu đó hay sao hở em?
Anh chàng kỹ sư Mỹ kia điềm đạm hơn, nói:
– Jean à. Anh nghĩ chồng em mới chết. Hơn nữa, cái chết thật bất ngờ và thê thảm nên em mới bị mất tinh thần đến mê sảng vậy thôi. Hãy nghỉ ngơi vài ngày nữa, tinh thần sẽ thoải mái hơn.

Jean biết rằng không thế nào làm cho mọi người tin được. Nàng thở dài nói cho qua.
– Chắc là em nằm mơ, quả thực là một cơn ác mộng. Thôi, ngủ đi nhé. Chúc Jean ngủ ngon.
Hai anh chàng kỹ sưMỹ đi rồi. Vũ vẫn còn ngồi bên Jean. Chàng phân vân không biết những điều Jean nói vừa rồi ra sao. Bởi vì con mắt kia, quả thực có nhiều sự huyền bí chứ không phải chỉ đơn thuần như một bức tranh. Jean đã vẽ giống hệt như những gì chàng thấy. Vũ hỏi:
– Lúc nãy đông người, anh không tiện nổi. Vừa rồi cặp mắt kia lại hiện ra phải không?
Jean gật đầu, nói:
– Anh ra đóng của lại đi. Em nói hết cho anh nghe.
Vũ ra đóng cửa phòng rồi trở lại ngồi bên Jean.
– Bây giờ em nói đi. Anh biết rằng những gì em sắp nói không phải là một giấc mơ đâu. Bởi vì chúng mình là những người trong cuộc. Hơn ai hết, phải chấp nhận những điều hầu như hoang đường này.

Jean gật đầu. Nàng nắm lấy tay Vũ nói:
– Anh nói đúng. Lúc nãy em biết không thế nào làm cho các anh ấy tin được nên nói cho qua chuyện thôi. Với anh, anh có lẽ sẽ hiểu nhiều hơn.
– Đúng rồi, bởi vì tụi mình cùng là nạn nhân mà. Em cứ nói đi.
Jean gật đầu, nàng nhìn lên bức họa nói:
– Anh biết là đêm nay đâu có dễ gì ngủ sớm được phải không. NVũ vì quá mệt mỏi, mãi rồi em cũng chợp mắt được một lúc và thức dậy. Em đang còn nằm thao thức. Bỗng cặp mắt kia hiện ra ngay trên bức họa của em. Lúc đầu em còn tưởng mình hoa mắt. Sau mởi biết mình đang trong trạng thái bình thường hơn bao giờ hết. Cặp mắt kia bất quá những lần trước xuất hiện trên tường. Nay nó nhập vào bức tranh em vừa vẽ. Những con sóng trong tranh chuyển động và thực ghê hồn như một trận bão biển thực sự Gió thổi điên cuồng cùng những tiếng gầm thét thật ghê gớm. Thân thể em bắt đầu bị kích thích nSay khi nhìn thấy tia mắt đó nhìn mình như thôi miên. Quần áo em tự động cởi ra cho tới không còn một mảnh vải nào nữa. Tay chân mình tự nhiên làm những cử động dâm dật tới man dại. Anh đã nhìn thấy em một lần như vậy rồi phải không.

Comments on this entry are closed.