Truyện sec anh ơi lồn em còn trinh địt nhẹ thôi anh phần 2

Chàng chỉ còn có thể thở hào hển trong vòng tay nàng. Một lúc sau, Jean buông chàng ra. Tụt xuống dưới chân. Vũ vòng tay xuống dưới ôm lấy đầu nàng ghì thực chặt. Chàng mở mắt thực lớn, nhìn những ánh lữa chập chờn ngoài biển như ma chơi.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen sec anh oi lon em con trinh dit nhe thoi anh phan 2 hinh anh

Đọc truyện sec anh ơi lồn em còn trinh địt nhẹ thôi anh

Khi cơm gần chín. Lan đốt thêm lên một bếp nữa, bắc nước bỏ vô một cái hột vịt và mấy trái cà. Những thanh củi nổ lách tách trong bếp bắn tung.những tàn lửa ra ngoài làm bọn trẻ la chí chóe. Chúng thi nhay lấy cát ném vào những tàn lửa như dự một cuộc chơi hứng thú. Khói cũng bắt đầu tràn lan trong nhà làm Vũ húng hắng ho và hơi cay mắt. Lan bảo chàng.

Xem phim 18+ anh ơi lồn em còn trinh địt nhẹ thôi anh

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

– Anh có muốn ra ngoài ngồi cho dễ thở hơn không?
Vũ chịu ngay. Chàng vừa chui ra khỏi cửa vừa hỏi.
– Thế còn cơm nước ai lo?
Lan cười nho nhỏ, cuộn manh chiếu rách trên giường đi theo Vũ.
– Có gì đâu anh. Tụi nhỏ nó biết tự lo lấy mà.
– NVũ em có phải nấu gì thêm nữa không?
– Dạ, chỉ có thế thôi. Lát nữa cơm chín, bới ra cho mỗi đứa một chén. Mấy trái cà dầm ra làm canh, còn cái trứng đâm với chút nước mắm thôi mà. Tụi nó làm lấy
được chứ có sao đâu.

Ngoài trời đã tối hẳn, mấy vì sao lấp lánh trên nền trời đen thăm thẳm. Lan. nắm lấy tay Vũ nói.
– Chúng mình leo lên phía trên này một chút. Có chỗ cho anh ngồi nhìn được xuống Cầu Đá về đêm đẹp lắm.

Vũ theo Lan đi một lúc, leo lên một tảng đá thực to ngay phía trên nhà nàng. Nơi đây cây cối um tùm, chàng nghĩ, dù cho ban ngày, có ai đứng dưới nhìn lên cũng không thấy chàng và Lan đâu.

Trải chiếu xong, Lan kéo nhẹ Vũ ngồi xuống bên cạnh nàng. Vũ không biết áo nàng đã bung ra tự bao giờ. Bộ ngực săn tròn của nàng ép sát vô mình Vũ ngay từ lúc chàng vừa ngồi xuống. Bàn tay Lan cũng đã kéo dây lưng quần Vũ ra thực nhẹ nhàng làm chàng phải rên lên nho nhỏ. Lan hơi ngạc nhiên khi thấy Vũ có vẻ nhạy cảm nhưvậy. Thân hình mập mạp của chàng mát rượi. Lan chưa bao giờ được ôm trong vòng tay một thân thể no tròn nhưthế này. Có lẽ đây là lần đầu tiên trong đời, làm nàng háo hức thực sự, chứ không phải đóng kịch như những lần nàng mồi chài một dân chơi trên bãi biển nữa.

Có một điều làm Lan thắc mắc không ít. Tại sao cả mấy tiếng đồng hồ rồi mà Vũ cũng không đòi hỏi gì thêm. Chàng chỉ chờn vờn trên da thịt nàng, mặc dù thân thể chàng đã nóng như lửa. Lan càng cố kích thích Vũ bao nhiêu, người chàng lại càng trơ trơ ra hơn nữa. Cho tới thực khuya. Lan rủ Vũ vô nhà ngủ. Chàng theo nàng ngay. Có lẽ sương đêm bắt đầu lành lạnh. Cả hai mò mẫm trở về nhà.

Mấy đứa nhỏ hình như đã ăn uống no nê. Chúng giăng mùng chung vào giường ngủ tự hồi nào. Vũ hỏi:
– Mẹ con em ngủ chung trên chiếc giường này à?
Lan gật đầu nói:
– Dạ, giường cũng rộng lắm anh ạ.

truyen sec anh oi lon em con trinh dit nhe thoi anh phan 2 hinh anh 2

Nói xong, Lan chung vô mùng đẩy con bé lớn xuống dưới chân. Kéo hai đứa nhỏ nằm sát vào phía trong, rồi nàng nằm kế chúng để Vũ một khoảng thật rộng phía bên ngoài.
– Anh nằm xuống đây đi, còn nhiều chỗ lắm mà. Đây là lần đầu tiên trong đời, Vũ nằm trên một chiếc giường có tới năm người. Chân chàng hơi dài nên đụng
vào cẳng con nhỏ lớn đang nằm phía đưới chân. Nó rụt chân lại, nằm co người lọt thỏn vào phía dưới chân hai em và mẹ. Nếu chân Lan duỗi thẳng, có lẽ cũng gác lên bụng con bé, nVũ nàng cũng co chân lại, gác lên mình Vũ. Chiếc giường vừa vặn cho năm người nằm khít khao. Tự nhiên Vũ thích thú với sự xếp đặt của Lan. Chàng mỉm cười trong bóng tối.
– Em khéo xếp đặt quá hén.
Lan hôn nhẹ vô môi Vũ nói.
– Người ta nói:”Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm” phải không anh?
Vũ cười thành tiếng.
– Em cũng khéo ví von, hay quá hả.

Lan cười khúc khích. Tự nhiên Vũ thấy Lan hồn nhiên như một đứa trẻ, thực vô tư. Cười nói với nhau một lúc nàng lịm đi trong giấc ngủ hồi nào Vũ cũng không hay. Hai tay nàng vẫn ôm cứng lấy chàng.

Có lẽ không quen ngủ cái kiểu tập thể này nên Vũ không thế nào nhắm mắt được. Chàng trằn trọc mãi cho tới quá nửa đêm mới thiu thiu vào giấc ngủ. Bỗng gió thổi ào ào phía ngoài, trời trở nên lành lạnh. Những âm thanh của cây lá lào rào thực lạ tai. Bỗng Vũ thấy rờn rợn. Chàng nín thở nằm thực yên. Bên dưới hình như có một bàn tay nhỏ nhắn đang vuốt ve nhè nhẹ trên bàn chân chàng. Lúc đầu, đôi bàn tay ấy còn rụt rè, chỉ để trên chân Vũ. Sau mạnh bạo hơn, nó bắt đầu vuết ve nhè nhẹ bên dưới. Rồi từ từ lần lên trên. Vũ đã bắt đầu nghe thấy tiếng sột soạt và bàn tay từ từ di chuyển lên tới đầu gối chàng. Quần áo Vũ đã bị Lan cởi ra hết và đạp xuống dưới chân giường từ lâu. Thân thể trần trụi nghe rờn rợn khi bàn tay nhỏ bé đó lần mò lên trên mỗi lúc một táo bạo hơn.

Hình ảnh cô gái tóc vàng và bàn tay của cô ta hiện ra thực rõ trong đầu chàng. Vũ bắt đầu run lên. Những cảm giác ngây ngất nVũ ớn lạnh tràn lan khắp cơ thể. Người chàng cứng lại. Vũ ôm Lan thực chặt. Chàng rít lên nho nhỏ…

Máy móc đã được Vũ và’Tiến lôi ra xếp đặt đâu vào đó trong chiếc phòng rộng nhất của căn nhà. Vũ cũng đã mướn thợ mộc đóng một số kệ và bàn làm việc hẳn hoi, căn phòng ngủ này bây giờ trở thành phòng thí nghiệm cho phái đoàn làm việc thật đầy đủ và tiện nghi. Hai anh chàng kỹ sư Mỹ cũng đã tới nơi. Mọi việc kể nhưbắt đầu ổn định. Bây giờ công việc nghiên cứu phải tiến hành gấp rút để gửi những kết quả thu lượm được đầu tiên về cho hãng.

truyen sec anh oi lon em con trinh dit nhe thoi anh phan 2 hinh anh 3

Mấy hôm nay, Vũ bắt đầu thu lượm những mẫu cát ở quanh vùng. Có lẽ chàng phải ra mấy hòn đảo ngoài biển lấy thêm mấy mẫu cát nữa về nghiên cứu.

Mặt trời đã lên thực cao. Vũ vào phòng thí nghiệm cho mọi người biết chàng đi lấy cát ở ngoài khơì. Tiến và hai anh chàng kỹ sư Mỹ phải ở nhà phân tích những mẫu Cát đã Có. Chỉ có Jean muốn theo Vũ ra ngoài đảo định vẽ một bức tranh tại đó. Vũ bằng lòng cho nàng theo. Jean hí hửng xách túi đồ nghề theo chàng. Ra Cầu Đá mua ít đồ ăn xong. Jean hỏi Vũ.
– Anh Vũ à, mấy bữa nay anh ra ngoài có quen ai có thể làm mẫu cho em vẽ được không?
– Jean muốn mướn người mẫu như thế nào?
Jean nheo mắt nhìn ra biển nóị:
– Em định vẽ một cô gái đang nghịch cát trên bãi biển.
– Khoảng bao nhiêu tuổi thì được?
– Tuổi tác không thành vấn đề. Miễn là thân hình nhỏ nhắn một chút là được.
Vũ mỉm cười nói.
– Ở cái xứ này, kiếm mấy người mập thì khó, chứ mấy cô nàng nho nhỏ thì thiếu gì.

Jean vui vẻ nắm lấy tay Vũ.
– Vậy anh giúp em nhé.
Vũ gật đầu. Chàng nhớ tới gia đình Lan và mấy đứa con nàng.
– Vậy anh đưa em tới gia đình này. Họ có một mẹ và ba đứa con, em muốn lựa ai cũng được.
Jean mừng rỡ bá lấy cổ Vũ hôn mạnh lên môi chàng.
Vũ cười bảo Jean.
– Tiến mà thấy em hôn anh cái kiểu này, coi chừng nó ném em xuống biển đó.
Jean cười ngả ngớn.
– Lúc ấy em kéo anh theo luôn.
Vũ nheo mắt nhìn Jean, nói:
– Sao em khôn quá vậy.
Jean ghé sát vô tai Vũ nói nho nhỏ.
– Bộ anh không thích em hay sao?
Vũ bóp mạnh tay Jean cười lớn.
– Em có chồng rồi mà còn ghê quá đi.

Nói xong, chàng ngoắc hai chiếc xe Honda ôm đậu gần đó, nhờ họ chở tới nhà Lan. Xe vừa đậu lại, mấy đứa trẻ đã túa ra reo hò ầm ỹ. Chúng nhìn thấy Vũ đi với Jean nên tò mò nhìn nàng đăm đăm. Lan cũng vừa chạy ra, nàng ngạc nhiên hỏi.
– Ủa, anh Vũ. Hôm nay anh đi đâu mà tôi đây sớm quá vậy?

Không muốn mất nhiều thì giờ, Vũ nói ngay. Anh tính ra ngoài đảo lấy mẫu cát. Còn cô bạn này định ra đó vẽ một bức tranh nên nhờ anh mướn một đứa trẻ làm người mẫu cho cô ta vẽ. Không biết con Hai có chịu theo tụi anh không?

Comments on this entry are closed.