Truyện ngôn tình nước lồn em chảy ra ướt hết cả quần

Truyện ngôn tình nước lồn em chảy ra ướt hết cả quần. Mỗi lần đầu dương vật của John thúc vào tận tử cung, tôi không thấy thốn như trước mà cảm thấy sung sướng đê mê. Tôi & John giao hợp  nhau đến mê man. Nước nhờn trong âm đạo tôi tiết ra mỗi lúc một nhiều thì  tiếng kêu óc ách gợi cảm do sự  cọ sát của hai bộ phận sinh dục càng lớn.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

truyen ngon tinh nuoc lon em chay ra uot het ca quan hinh anh

Đọc truyện ngôn tình nước lồn em chảy ra ướt hết cả quần

Đôi khi chiếc lưỡi bác trai liếm quanh âm đạo bác gái như lưỡi rắn. Thỉnh thoảng bác gái lại nhỏm người dậy, nhìn bác trai, hai tay ghì chặt đầu bác trai, miệng xuýt xoa rồi rỉ lên khe khẻ. Lâu lâu bác Nê trai ngừng lại, ngửng lên nhìn bác gái cười như thể lấy hơi. Những lúc ấy, lúc bị ngưng ngang như vậy, bác Nê gái lại ngồi hẳn lên, nắm tóc bác trai ấn vào âm đạo mình. Có thể bác Nê trai vừa bú, vừa với tay mân mê cặp vú bác gái. Chịu không nổi hai nơi kích thích một lúc, phân nữa người phía dưới của bác gái cứ nảy lên. Hình như bác cố làm mọi cách để cho âm đạo của mình ngập sâu vào miệng chồng hơn. Rồi dường như không chịu nổi cơn đòi hỏi, bác gái nắm tóc bác trai kéo lên phía trên. Theo đà kéo, bác Nê trai nằm phủ lên người bác gái.

Xem phim 18+ nước lồn em chảy ra ướt hết cả quần

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Người trên dập mạnh xuống, người nằm dưới hất ngược lên khiến chiếc giường Hongkong đung đưa không ngừng. Tôi vẫn chăm chú nhìn vào phía trong. Bây giờ bác Nê trai không còn dập mạnh xuống nữa,mà những động tác thật nhẹ ngàng êm ả. Còn bác gái cũng từ từ lắc mông qua lại như người sàng gạo. Đột nhiên hai chân bác gái như có banh rộng hẳn ra, uốn cong lên, như muốn cho âm hộ của mình nuốt gọn lấy dương vật của chồng. Cùng lúc bác trai lại dập xuống lia lịa. Rồi tôi thấy bác trai trân mình, ghì chặt lấy vai vợ, đít giật nhẹ nhẹ. Rồi bác trai nghiêng người rời khỏi bụng vợ, nằm xuống bên cạnh… Bác Nê trai đang gục đầu bú âm đạo vợ & bác gái cũng còn đang ghì lấy hông bác trai như muốn dương vật chồng lút sâu trong miệng mình. Điều kỳ lạ hơn nữa là bác Nê gái giơ tay ngoắc tôi vào. Vào đến giữa phòng tôi chịu hết nổi, tự cởi hết quần áo của mình, đến sát cạnh giường kéo tay bác Nê trai đặt lên âm đạo tôi. Bác Nê trai khẻ mỉm cười, ôm vợ chuyển mình một cái, hai người đã đổi thế. Vừa được chòng cho đổi thế lên trên, bác Nê gái ngồi phắt dậy, hai đùi như kẹp lấy mình bác trai và bác giao hoan dạng ngồi liên tục. Bác Nê trai cuống quít, một tay xoa nắn vú vợ, một tay xoa âm đạo tôi. Rồi tôi thấy bác Nê trai ra hiệu cho tôi trèo lên giường. Tôi leo lên ngồi chàng hảng trước mặt bác trai. Cả miệng bác trai ngoạm lấy âm đạo tôi liếm bú. Phía sau bác gái tiếp tục nắc đến rung chuyển cả giường. Nằm phía dưới có vẻ khoẻ hơn, nên bác trai vẫn như thường. Bác gái ở phía sau, cữ động đã chậm hơn. Thỉnh thoảng, một cơn mưa tinh khí nóng ấm phả vào âm đạo tôi. Tôi rướn cong người lên tận hưởng cơn mưa tinh dịch ấy. Tôi giật tay ra khỏi tay bác Nê trai. Đứng như trời trồng, vợ chồng bác thỉnh thoảng ngừng lại như để lấy hơi. Tôi cũng chịu hết nổi, phải nhoài người ra phía trước nắm lấy khung giưòng làm đieểm tựa. Vậy mà hai tay bác trai vẫn ôm chặt lấy hông tôi như chiếc vành đai sắt, miệng vẫn bú âm đạo tôi không ngừng, phải mất khoảng mười phút nữa bác trai mới thôi. Một cảm giác ấm áp bác Nê bỏ mặc tôi tiếp tục giao hợp.

truyen ngon tinh nuoc lon em chay ra uot het ca quan hinh anh 2

Như thế một mình bác trai có thể làm cho cả hai người đàn bà cùng sướng một lúc. Nhiều lúc tôi muốn la lên, muốn hét thật to cho thoả cơn sướng.

Mới đến cửa phòng, tôi sửng người. Trên màn ảnh đang chiếu cảnh mấy cặp trai gái trần truồng đang giao cấu nhau. Dù phim câm nhưng bấy nhiêu cũng đủ khiến tôi nứng vô cùng. Tôi càng nứng hơn khi thấy Nê & chị Hà đang trần truồng bú lẫn nhau. Chịu không nổi, tôi cởi nhanh chiếc áo khoác, lao vào.

Tôi & chị Hàcùng đè Nê nằm ngửa ra rồi leo lên người anh. Nê nằm ngửa, tôi leo lên cầm dương vật Nê nhét vào âm đạo mình. Vì nhìn cảnh làm tình trên màn ảnh, cũng như nhìn Nê & chị Hà bú nhau, nước nhờn trong âm đạo của tôi tuôn ra ướt nhẹp nên tôi dễ dàng đẩy dương vật Nê vào sâu trong âm đạo tôi.

Chị Hà cũng không chịu thua, chị leo lên áp âm đạo chị vào miệng Nê bắt bú.

Lúc tôi nắm dương vật Nêđút vào âm đạo mình, không những tôi cảm thấy đau,mà còn thấy ngây ngất từ ngón chân lên đến đầu ngọn tóc. Càng sướng, tôi càng nắc mạnh. Tôi gần như quên hết mọi vật xung quanh mà chỉ chú tâm vào việc nắc thật nhiều, thật nhanh. Tôi vặn vẹo người để dương vật Nê đảo xoáy trong âm đạo tôi. Tôi sung sướng đến ngây ngất nhưng ráng cắn chặt răng chịu. Tôi vừa giao cấu vừa thầm nghĩ , giá như đến lúc cực sướng mà được la hét mới đã. Chị Hà đưa âm đạo cho Nê bú, cũng vặn vẹo không ngừng. Thình thoảng chị còn đưa mông ln cao dập mạnh âm đạo xuống miệng Nê. Rồi như không chịu nổi cơn sướng đầy khoái cảm, chị bắt đầu rên rỉ. Trước còn nhỏ sau lớn dần, gần như tiếng gào rú. Tiếng rú càng lớn, chị càng tới tấp nhịp âm đạo xuống miệng Nê. Vừa giao cấu, thỉnh thoảng tôi thấy Nê đưa tay đẩy háng chị Hà lên cao, như để lấy hơi cho khỏi ngợp. Cứ thế, bộ ba vợ chồng tôi quần nhau cả giờ đồng hồ mới chi�u ngừng. Chị Hà đầu hàng trước nhất. Chị lăn khỏi người Nê, nằm thở dốc. Không bị chị Nê đè lên mặt mình, Nê vùng ngồi dậy đẩy tôi nằm ngửa xuống, nhịp lia lịa. Chao ôi thật là sảng khoái.

truyen ngon tinh nuoc lon em chay ra uot het ca quan hinh anh 3

Giao hợp với người đã sướng, giờ được người giao hợp lại, tôi không biết tả sao cho hết cơn sướng khoái của tôi. Tôi cố banh rộng hai đùi, uốn cong người đón nhận dương vật Nêthúc dồn dập vào âm đạo tôi thật lâu. Chợt tôi rùng mình khi cảm nhận một luồng nước âm ấm bắn mạnh vào âm đạo mình. Cùng lúc dương vật Nêgiật giật liên tục. Tôi như mê đi vì sung sướng. Tôi nhắm mắt nằm im để tận hưởng những đê mê còn sót lại của da thịt sau cơn ân ái.

Lúc Nê rút dương vật ra khỏi âm đạo tôi, tôi như muốn níu chặt lấy chàng không cho rút dương vật ra. Nhưng không lâu tôi phải mở mắt ra nhìn khi nghe tiếng nút chùn chụt kế bên. Mặc dù đã giao cấu xong, đã xuất khí, nhưng dương vật của Nê vẫn còn cứng ngắc. Chị Hà đang say mê bú liếm dương vật chàng. Tôi thấy chị liếm sạch những chất nhờn quanh “của quí ” chồng mình. Có nơi đầu dương vật còn dính ít khí chị cũng dùng lưỡi liếm sạch. Trong lúc chị Hà bú liếm dương vật mình thì Nê cũng dùng tay xoa nhè nhẹ trên mu âm đạo chị. Chị thích bú dương vật Nê sau khi chàng đã giao cấu, đã xuất tinh.

Comments on this entry are closed.