Truyện ngôn tình em nhân viên mới

Ông dìu Hoa lại gần mình rồi bế xốc Hoa lên đặt nàng ngồi hẳn lên cái cọc thịt hùng dũng của ông. Hoa rú lên như người bị thọc tiết, miệng lẩm bẩm “em sướng quá, em sướng quá anh ơi…” hai tay ôm chặt lay lưng ông. Hai tay ông được dịp thong thả, kéo ghì mặt Hoa vào hôn, rồi đi vòng xuống cặp nách nhẳn nhụi, cặp vú bồng bềnh tròn trĩnh hôn và hôn mê mải thật lâu.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen ngon tinh em nhan vien moi hinh anh

Đọc truyện ngôn tình em nhân viên mới

Ngày đầu tiên đến làm cho tiệm bán quần áo, Hoa được ông chủ ra tiếp đón và chỉ dẫn. Hoa đoán chừng ông cũng không khó quá như các chủ tiệm nàng đã làm qua. Còn ông thì mới có chào hỏi sơ sơ mấy câu mà đã thấy mên mến Hoa. Ngoài những xã giao bình thường giữa chủ và thợ, ông luôn luôn lấm lét nhìn trộm Hoa. Nước da trắng trẻo, khuôn mặt xinh xắn tròn trịa làm ông để ý Hoa hơn những người thợ khác. Rồi từ đó, ông cố không trò truyện thường nhật với Hoa, nhưng đôi mắt ông lúc nào cũng lột trần Hoa ra. Người đàn bà nào vào tiệm chả thấy cặp mắt thèm thuồng xé quần xé áo của ông.

Xem phim 18+ em nhân viên mới

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Riết rồi cũng quen, và dần dà Hoa trở lên bao dạn hơn, tự mình nhào đến to nhỏ với ông để làm bớt những ngột ngạt giữa hai người. Công việc bình thường mọi ngày vẫn trôi qua một cách chán chường. Hoặc bận rộn với khách, làm tay chân hoặc đi sắm sửa rồi đưa về chưng diện khoe nhau. Những lời khen ngợi thật tình xen lẫn những câu bông đùa đầy hậu ý. Hoa không buồn pHoa, chỉ cười nói giã lả cho qua chuyện.

Một tháng sau, việc gì sẽ đến đã đến. Một hôm Hoa mua được một đôi giầy loại cột từ mắt cá chân lên đến gần đầu gối. Mốt thời thượng mà! Hoa ngồi trong góc tiệm, cột tới cột lui cả 15 phút mà vẫn không vừa ý, nên cứ tháo ra cột lại hàng chục lần. Ông đi ngang qua thấy ngứa mắt, nói đùa một câu :
– Làm không được thì để tôi làm cho.
Biết bọn con gái đã đi ăn trưa gần hết, nên Hoa mạnh dạn toe miệng cười :
– Chú giỏi… ờ.. chú cột dùm Hoa đi.

Không ngờ nói chơi mà thành ra… trúng mánh, ông được công khai rờ mó chân Hoa. Ông ngồi xuống đối diện Hoa, đưa hai tay lên cột từng sợi dây giầy chung quanh cặp chân nõn nà của Hoa. Ông lúng túng, run run làm Hoa cười thầm, à già này cũng chưa có dạn gái cho lắm. Ông ngồi trên cái ghế đẩu, khúm núm không dám để Hoa thấy con cu trong quần mình bắt đầu ngó ngoáy đứng dậy.

Còn Hoa cũng ngượng ngùng không kém, cố gắng kẹp hai chân lại cho kín đáo đúng kiểu con nhà lành. Lúc nói bông đùa với ông, nàng quên khuấy là mình đang mặc váy đầm, Hoa ngồi trên ghế đưa hai chân trần cho ông cột dây, lúc co chân này, lúc duỗi chân kia, quay tới quay lui, động tác nào sơ ý là cái xì lip mầu hồng lại ẩn hiện trước mắt ông khiến nàng phải tìm đủ cách để không cho cái xì lip đó nhảy múa. Nói thật ra Hoa có cảm tưởng không những cái quần xì mà cả cái lồn của Hoa cũng tranh nhau khoe sắc khoe mầu với ông. Hoa hơi nhột nhạt nói một câu lãng xẹt với hy vọng đánh lạc hướng nhìn của ông:
– Em quên thoa kem nên da chân hơi khô, khó cột hả … anh?

truyen ngon tinh em nhan vien moi hinh anh 2

Thường ngày Hoa gọi ông bằng chú, không biết tại run hay vì nứng lồn làm Hoa đổi từ “chú” thành “anh”. Ông cũng hứng khôn cùng, nên nhắm mắt trả lời Hoa:
– Da Hoa mền mại dể thương quá, thánh cũng muốn hôn.

Hoa đỏ mặt, da gà nổi lên khắp người, nước lồn hình như đang trào ra. Nàng cũng đành ỏn ẻn nuốt ngụm thuốc liều :
– Vậy mà chồng em chưa bao giờ đụng môi tới.

Nói rồi, Hoa khép chặt hai chân lại, cắt đứt cặp mắt thèm thuồng của ông.

Quần xì nhỏ thường Hoa có vài chục cái, nhưng không hiểu tại sao, bữa nay nàng lại chọn cái quần trong thuộc loại hở hang nhất, mảnh đằng sau thì che đủ mông, còn đằng trước thì chỉ là một sợi dây nhỏ chạy từ một sợi dây khác ngang rốn xuống thẳng hai mép lồn nhẵn thín, nếu cởi ra thì sợi dây đó sẽ chìm sâu vào trong hai mép lồn rồi chui ra chỗ lỗ đít để dính vào miếng vải che đàng mông. Gió mát phe phẩy lồn Hoa bên ngoài, còn bên trong Hoa đã cảm tưởng như nước nhờn càng ra nhiều thêm. Hoa mà quên kẹp chân lại và lỡ ông nhìn được, nhất định sẽ thấy lồn Hoa trần như nhộng phơi bầy tô hô cả trong lẫn ngoài.

Hai tay ông vẫn run run, không biết ông có cố ý hay không, mà loay hoay mãi đến lần thứ ba, ông mới cột được hai bên cân nhau. Hoa lí nhí cảm ơn và nhảy xuống khỏi ghế, chẳng biết ông đã được rửa mắt thế nào mà mặt mũi trông đỏ gay đầy hứng thú.

Những ngày sau, hai người cứ gặp nhau là ngượng ngùng, cố tránh né nhau mãi. Rồi Hoa cũng cố bông đùa với ông:
– Chú có thấy gì không?
Ông cười ruồi và thẳng thắn đáp:
– Mờ mờ, ảo ảo chỉ làm cho người ta ham thêm
– Hoa đâu có hỏi chú ham hay không ham mà chú khai, ông nào cũng vậy hết.

Từ ngày đó, những câu đối thoại giữa Hoa và ông càng huyền bí kiểu… hai ba nghĩa làm càng kích thích hai người. Cuối cùng ông hỏi nhỏ Hoa:
– Nếu ham thiệt thì sao?
– Hoa biết mấy ông quá mà, có điều cái ông ở nhà Hoa ham mà chẳng thèm đụng tới
– Hoa biết đây có người đang lên cơn sốt không?
– Xí… già mà ham…

Và ông hiểu mình cần tiến nhanh tới mục tiêu, nên ông càng chiều chuộng, săn đón Hoa thêm. Hoa tự nhiên thấy mến và thân ông hơn, tuy cả hai lúc đông người vẫn giữ một khoảng cách xa xôi lạnh lùng.

truyen ngon tinh em nhan vien moi hinh anh 3

Hoa nhiều lúc ngồi ngắm ông, lòng vui vui và công nhận ông bề ngoài không đến nỗi tệ. Tuy ngoài năm mươi và tóc đã bắt đầu hoa dâm, đạo mạo, nhưng sao trông vẫn ngon lành không thua gì đám trai trẻ. Hoa tự hỏi, không biết ông có thuộc loại “thầy đụ” hay không, và nàng hy vọng là đường chăn gối của ông nhất đinh phải chì hơn chồng nàng.

Phần ông, những lúc rảnh rỗi, ngồi nghĩ đến Hoa, con cu của ông nó rưng rưng và nước miếng ông chảy ra dàn dụa. Ông thèm được hôn cặp chân đó, ông thèm được hôn cao mãi lên phần thân thể cao cao bên trên hai đùi trắng dài và nhất là được hôn chỗ da thịt ông thấy thấp thoáng bữa hôm trước.
Thể là hai tư tưởng dâm dục có điểm hội tụ và hai thân xác tội lỗi, nóng bỏng dính vào nhau tại một nơi xa chồng Hoa và xa vợ ông.

Dìu nhau vào trong phòng khách sạn, họ ôm nhau như sam. Hai cặp môi thay phiên mưa lên mặt, lên hai thân thể trần truồng. Nhìn đôi trai gái loã lồ, không biết ai đã cởi đồ ai trước, chỉ thấy ông bồng Hoa lên hôn lên trán, lên môi, lên cổ, lên nách, lên vú. Hoa ôm chặt ông như sợ mất. Ăn vụng sao mà nó ngon thế! Ông càng hôn, Hoa càng đê mê hưởng thụ. Ông tham lam đưa tay rờ xuống dưới đùi, dưới háng người con gái, Hoa rùng mình, nước trong lồn Hoa bắt đầu chảy ra nhiều thêm.

Ông nhẹ nhàng đặt Hoa xuống giường, lại mưa hôn từ đầu xuống chân, rồi cặp môi ông lại đi từ chân đi lên, nhưng lần này môi ông ngừng ngay giữa hai đùi Hoa. Ông banh háng Hoa ra đưa môi vào phía dưới bụi rau thơm tìm nguồn nước vàng ngọc. Cặp môi tham lam nuốt cả hai cái mép ướt nhẹp vào trong miệng và cái lưỡi điệu nghệ của ông đi vòng vo quanh hột le rồi nhảy múa trên cái lỗ tè nho nhỏ mềm mềm. Hoa oằn oại trong lạc thú, cả thân hình nàng cong lên từng nhịp. Cả đời Hoa có bao giờ được người đàn ông nào hôn say đắm và trọn vẹn như vầy.

Ba năm trời ở với anh chồng cờ bạc, Hoa chưa biết hưởng lạc là gì. Đi nhậu say về là hắn đè Hoa ra đục tơi tả, chả cần biết Hoa đã sẵn sàng hoặc có tới hay chưa. Nàng nhớ mãi mùi rượu nồng nặc, cặp mắt đỏ gay, một thân hình cuồng bạo đè lên thân thể mảnh mai yểu điệu của Hoa. Hận thù sa đọa hoặc làm tội Hoa chứ đâu có phải là làm tình. Như đa số các bà vợ Á đông khác, nàng chỉ biết nằm ngửa đưa lồn ra chiều chồng, đâu ngờ có ngày thần tiên như hôm nay.

Comments on this entry are closed.