Truyện ngôn tình em my và đám đầu gấu

Một tên lật My lại ở Mạnh thế bò chổng mông. Hắn kéo cao hậu môn nàng lên nên lổ đít hơi hé mở. Hắn rà cái lưỡi lên lỗ đít nàng, Hắn mơn man lưỡi trên những nếp da nhăn xung quanh lỗ đít, rồi từ từ thọc sâu lưỡi vào. My thở dốc từng hồi, nàng kêu lên “.dza…dza…dza…dza..”. Cái nơi rất nhạy cảm này của My bị kích thích mạnh, Nàng vùi mặt xuống bàn trong sự khoái cảm tột độ.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen ngon tinh em my va dam dau gau hinh anh

Đọc truyện ngôn tình em my và đám đầu gấu

My năm nay mới 16 tuổi, nàng có cặp mắt to trong veo như nước. Hai hàng lông mi dài lúc nào cũng xụp xuống. Khuôn mặt tròn bồ câu, dáng nguời thon thon mãnh khãnh với làn da thật trắng. Chân tay thì mềm mại và dịu dàng. Đặc biệt là bộ ngực căng tròn đầy sức sống. My trông vừa đẹp lại trông vừa tế nhị.

Cường Con chiếm đoạt My để trừ đi cái món nợ mà cha nàng không thể nào trả được. Sau khi cưỡng bách My, Cường Con sợ nàng bỏ trốn nên đã chích xì-ke cho nàng và ép nàng hút bạch phiến mỗi ngày. Nàng từ chối chống cự thì bị hắn và bọn đàn em đánh đập không thương hại. Có mấy lần nàng bị treo dốc người cả ngày trời và bị tiêm xì ke vào người. Bây giờ thì nàng không thể bỏ đi đâu được nữa, mỗi ngày nàng phải dùng xì ke và bạch phiến để khỏi bị cơn ghiền hành hạ.

Xem phim 18+ em my và đám đầu gấu

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

“Qua đây”

Nghe Cường Con quát, My riu ríu bước qua đứng trước mặt hắn. Hắn quát tiếp.

“Làm việc đi”

My từ từ quỳ trước mặt hắn giữa hai chân. Nàng nhẹ nhàng tuột khoá kéo quần hắn xuống, kéo từ từ cái quần dài, rồi đến cái quần lót ra khỏi hắn. My lấy tay cầm lấy con cu vuốt vuốt một hồi, rồi cúi xuống bú. My đã làm nhiệm vụ này cả năm rồi. Lúc đầu không biết gì, Cường Con không thỏa mãn, hắn đã đánh nàng vô cùng dã man. Bây giờ thì nàng đã có kinh nghiệm rất nhiều vì nàng sợ làm không vừa ý hắn thì hắn sẽ đánh cho.

My vờn lưỡi rất nhẹ phớt trên da thịt của cái dương vật to chần dần của Cường Con. Chỉ vài phút sau cu của hắn đã cương lên. Cường Con cứ ngồi lỳ ở ghế cho My bú. My không dám làm lẹ hay mạnh vì nếu hắn ra tinh trùng sớm thì hắn sẻ giận và sẽ đánh nàng bằng roi cá đuối. Nàng nhẹ nhàng bú cu hắn gần nửa giờ rồi. Cảm giác nóng hổi tỏa ra từ con cu hắn lan dần trong miệng nàng. My lấy tay xoa bóp hai hòn dái, rồi Nàng liếm từ hòn dái ra tới quy đầu của con cu, rồi nàng mút chặt con cu Hắn trong miệng nàng. Cường Con cắn răng thở khì khì đê mê sung sướng.

My cứ tiếp tục liếm hòn dái, tay vuốt vuốt con cu. Rồi lại ngậm lấy đầu cu lấy lưỡi đánh nhẹ. Rồi lại ngậm trọn con cu vào trong miệng mà mút chùn chụt. Hắn cựa mình ú ớ rồi rên hừ hừ. Nàng cứ ngậm vào rồi lại nhả ra,tay vuốt vuốt như vậy có lẽ cũng gần một giờ đồng hồ rồi. My mỏi cả miệng mà con cu Hắn vẫn cứng ngắc.

Bất thình lình hắn rùng mình lại cắn răng bắn khí ào ào vô miệng My. Nàng phải nuốt hết. Kế đến là My phải tiếp tục bóp và vuốt cu hắn cho rỉ ra hết tinh trùng và chất nhờn còn dư lại trong cu hắn mà liếm hết. Nàng giống như là một con chó, nàng phải liếm cho thật sạch tinh trùng, mồ hôi và nước miếng của nàng dính chung quanh cu của hắn.

Đại Ca Cường Con không thích chơi gái. Hắn chỉ thích được bú cu và đấm bóp. Mỗi khi kiếm được một gái tơ, hắn hãm cô ta chỉ một lần thôi để cưỡng đoạt trinh tiết, rồi giữ lại chỉ để làm nô lệ và phục vụ dục vọng của hắn. Đến khi có cô gái mới thì hắn bàn giao cô gái cũ cho bọn đàn em muốn làm gì thì làm.

truyen ngon tinh em my va dam dau gau hinh anh 2

My bị giữ gần một năm rồi mà nàng chỉ bị Đại Ca Cường Con chơi có một lần thôi. Nhiệm vụ của nàng là dọn dẹp chỗ ở của Đại Ca Cường Con cho gọn gàng. Hắn mệt thì My đấm bóp cho hắn, hắn hứng lên thì My phải bú cu cho hắn. Còn những lúc rãnh rỗi thì nàng hút bạch phiến để quên đi cuộc đời nô lệ của mình.

Đại Ca Cường Con đi Ma Cao rồi, tuần sau mới về. Cửa phòng không khoá, nhưng bên ngoài lúc nào cũng có mấy tên đàn em của Đại Ca Cường Con, nên My không thể nào rời khỏi nơi đây. My mở cửa sổ nhìn xuống đường sá. Sự nhộn nhịp của Thượng Hải làm nàng buồn chán. Hai giòng lệ bất chợt chảy dài trên má của My.

Nàng nhìn phố xá một hồi rồi đi vào phòng mình lấy ra một gói bạch phiến. My hít một hới dài khoan khoái. Nàng nằm dài ra giường, xoãi hai tay, lim dim đôi mắt nhìn lên trần nhà.

My đang lâng lâng thì nghe tiếng chân bước vào. Nàng mở mắt nhìn về phía cửa. Bốn tên đàn em của Đại Ca Cường Con tiến về giường My đang nằm. My nhìn tụi nó một cách lười biếng rồi nàng lại nằm lăn đùng ra giừơng.

Bốn tên đứng nhìn My một cách thèm thuồng. Một tên chồm lên giừơng từ từ mở từng cái nút áo của nàng. Mấy tên kia thì hấp tấp cởi bỏ quần áo của chúng ra.

Tên thứ nhất đã cởi trút bỏ hết quần áo trên người My. Một thân thể vô cùng kiều diễm, trắng bốc như trứng gà luộc và thật là kêu gợi, mời mọc đang nằm phơi bày trên cái giừơng nệm loại sang nhất mà chỉ có giới thượng lưu mới xài. My không kháng cự gì vì nàng đang phê trên tận chín từng mây xanh. My chỉ hứ hé cho có lệ, nàng lăn qua rồi lăn lại.

Chúng thay phiên nhau hun hít trên mặt và miệng môi của nàng. Bộ ngực căng tròn chứa đầy nhựa sống của My bị chúng nó bóp vấu, hun và cắn tơi bời. My cảm thấy đau và tê tê nhưng nàng cũng cảm thấy vú mình căng cứng lên như muốn hưởng ứng theo từng cái bấu xé, hung nút của bọn chúng. Nàng mở đôi mắt lười biếng ra rồi nhắm lại.

Chúng nó kéo My ra cạnh giừơng, hai chân nàng thòng xuống đất. Hai tên ngồi trên giừơng giử vai nàng. Một tên đứng chờ, một tên qùi xuống áp mặt hắn vô mu lồn của My mà liếm. Mấy cọng lông thưa thớt của nàng chạm vào mũi làm hắn hứng lên qúa độ. Hắn banh rộng hai mép lồn no tròn của nàng ra, phần thịt đỏ hồng trong lồn như lòi cả ra bên ngoài. Hắn đưa lưỡi rà rồi liếm mạnh bên trong cái lồn đỏ hỏn của My. Hắn thọc lưỡi vào cửa mình của nàng. My tuy vẫn còn phê bạch phiến nhưng cũng cong oằn người lên, mắt nàng vẫn nhắm lại.

truyen ngon tinh em my va dam dau gau hinh anh 3

Cái nhột và rờn rợn từ dưới lồn My từ từ làm nàng tỉnh lại. Hai tay hắn vẫn banh rộng hai bờ mu lồn nàng, và tiếp tục liếm lạch bạch. My bắt đầu thấy đê mê. Nước nhờn trong lồn từ từ rỉ ra. Có lúc nàng quíu cả người lại.

Tên này đứng lên. My được dịp bắt kịp hơi thở, nàng há hốc miệng táp lấy không khí mấy cái. Nhưng chưa được bao lâu thì tên thứ hai liền qùy xuống banh đùi nàng ra. Hắn cọ sát của những sợi râu của hắn vào hai mép lồn của My. Nàng oằn oại, quíu hai tay hai chân lại. Rồi hắn cà râu vào cái mồng đốc làm My sướng như gần muốn ngất đi. Kế đến là hắn liếm, liếm và liếm. Hắn cứ liếm như thế lâu lắm, My rít lên từng hồi.

Tiếp theo là tên thứ ba. Hắn banh rộng hai bờ mu lồn của My ra. Hắn banh rộng qúa, My Mạnhởng như là bị rách nơi hai mép lồn, Nàng rít lên. Hắn liếm mạnh một miếng thịt đỏ hỏn bên trong lồn nàng, nước nhờn nhờn đục đục cứ tiếp tục tiết ra. My rên lên từng chập, từng chập. Hai tay nàng bấu mạnh xuống giừơng. Cái mu lồn của nàng cứ tự động hẩy hẩy vô mặt Hắn không tự chủ được. Các thớ thịt ở bụng nàng cũng thoi thóp theo hơi thở của nàng.

Rồi đến tên thứ Mạnh cũng áp mồm vào âm hộ My mà mút như điếu đổ. My sướng lên, đê mê lên. Nàng rít lên như chưa từng được sướng như vậy. Bây giờ thì dường như My cố tình đang dang rộng hai chân ra. Tên này rà lưỡi xung quanh âm đạo, hắn liếm đi liếm lại cái mòng dóc, rồi chọc thẳng vào, lưỡi hắn xoay đi xoay lại, thụt vào thụt ra. My gần như đê mê đến lịm người đi.

Comments on this entry are closed.