Truyện ngôn tình con muốn làm tình với chú

Xem truyện ngôn tình con muốn làm tình với chú địt nhau toét hết cả bướm sướng hết cả con chim. Đức nhét cặc của mình vào *** Xuân và bắt đầu nhấp. Hôm nay ko hiểu sao cả hai rên rất lớn, rất may phòng bên ko có ai mướn ko chắc họ cũng nghe thấy hết. Đức như vũ bão cứ thúc vào *** Xuân cho đến lúc chàng ko thể cầm cự được nữa và thét lên.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen ngon tinh con muon lam tinh voi chu hinh anh

Đọc truyện ngôn tình con muốn làm tình với chú

Chiếc đầu DVD QiSheng vừa được Xuân mua về từ món tiền ba má cho nhân dịp Xuân trúng tuyển vào Đại Học. Đã từ lâu Xuân ao ước có 1 chiếc đầu đĩa riêng để có thể tự do mang vào phòng để xem mà không bị ai quấy rầy cả. Tối hôm đó Xuân nhờ Đức là cậu của Xuân đến để lắp hộ vào để có thể xem. Lúc chiều Xuân cũng đã đi mướn rất nhiều phim về để tối nay nàng có thể tự thưởng cho mình một buổi tối chỉ có phim và phim. Tuy là cậu của Xuân nhưng do bà sinh muộn nên năm nay Đức cũng mới chỉ 24 tuổi. Hiện giờ anh đang đợi kết quả của đợt thi tuyển người mẫu do một tập đoàn ở Hàn Quốc sang Việt Nam để tuyển. Nói vậy nên ai cũng biết Đức cũng phải có một thân hình khá đẹp, dễ quyến rũ con gái.

Xem phim hay con muốn làm tình với chú

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Khi Đức đến nơi thì Xuân xuống mở cửa vì ba má của nàng hôm nay đi coi Opera ở Nhà Hát Lớn thành phố. Cũng vẫn là lời chào hỏi theo đúng nghĩa cậu cháu, tiếp đến Xuân mới nói cậu lên lầu install hộ cháu cái DVD Player mới mua. Đức nhoẻn miệng cười và nói:
– Cậu giúp Xuân xong thế có gì trả ơn cậu không?
– Sao cũng OK hết, chỉ cần trong khả năng của cháu thì cái gì cháu cũng có thể làm. Xuân nhanh nhảu đáp lại.
Cả hai cùng cười rồi khoá cửa để lên lầu. Thực ra cái công việc chỉ là nối cái AV cable vô là được nhưng Xuân là con gái nên cũng không rõ lắm, còn đối với Đức thì chuyện đó quá đơn giản. Sau khi hoàn tất mọi việc, Xuân pha cho cậu 1 ly nước cam và cám ơn Đức. Đức cầm ly nước cam lên và nói với Xuân:
– Sao Xuân đền bù cậu có mỗi ly nước cam thôi sao?
– Xuân lưỡng lự và hỏi: Thế cậu còn muốn ăn gì nữa? Hay con mời cậu đi ăn tối.
Đức vừa mới ăn ở nhà nên chàng cũng chẳng còn hơi đâu có thể chứa thêm được nữa nên chàng từ chối. Xuân lôi mấy đĩa DVD Music mà hội bạn cho mượn ra cho vào và bật lên. Đó toàn là những đĩa Dance và Techno mà người ta quay ở một cái bar hay sàn nhảy nào đó ở bên Thái. Trên màn hình toàn những cô gái chỉ vẻn vẹn có chiếc quần silip nho nhỏ trên người. Mặt Xuân lúc này tự nhiên ửng đỏ và nóng rực lên. Nàng cũng không nghĩ trong đĩa lại là vậy mà chỉ cho nó đơn thuần là nhạc quốc tế thôi. Đối với Đức thì những cái như thế này bây giờ là quá bình thường, lớp trẻ thời nay mà không biết đến thì có thể coi là lạc hậu. Thấy Xuân định tắt đi nên Đức đã ngăn lại và nói:
– Cháu không thích những cái này sao? Bây giờ cái này rất thịnh hành trong giới trẻ ngày nay.
– Bây giờ thì Xuân mới hiểu mình còn quá con nít so với hội bạn cùng Xuân lứa. Xuân nhủ thầm như vậy.
– Cháu có bạn trai chưa? Đức đột nhiên hỏi Xuân như vậy.

truyen ngon tinh con muon lam tinh voi chu hinh anh 2

Thật tình là Xuân chưa có ai ngỏ lời cùng nàng cả nên nàng cảm thấy ngượng ngùng. Nhìn nét mặt ngượng ngùng của Xuân càng cảm thấy một vẻ đẹp trinh nguyên dịu dàng. Bất chợt Đức chồm tới ôm chặt lấy Xuân, hành động quá nhanh khiến Xuân không kịp có bất kì phản ứng nào nên bị Đức ôm chặt trong tay. Trong người Xuân thì như đang có một luồng điện nào đó chạy trong cơ thể vì đây là lần đầu tiên kể từ khi trưởng thành Xuân tiếp xúc với một người đàn ông. Tuy vậy Xuân cũng cố đẩy ra vì nàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả:
– Cậu Đức, cậu làm gì cháu vậy? Cậu buông cháu ra đi, cháu nghẹt thở quá, không buông là cháu la lên bây giờ đó.
– Không sao đâu Xuân, cậu yêu cháu mà. Đức đáp lại một cách rất nhẹ nhàng.
Lúc này không hiểu Xuân nghĩ thế nào mà ngồi im. Đức bắt đầu lòn tay váo bên trong áo để cởi áo lót của Xuân. Nàng giật bắn người lên đúng lúc Đức đặt 1 nụ hôn vào môi của nàng. Cả người Xuân như dại đi, dường như không thể kiểm soát hành động của mình nữa. Còn Đức thì đã cởi được cái khoá áo trong của Xuân ra. Do đây là loại áo không có quai nên chàng kéo hẳn cái áo ra ngoài. Nếu bây giờ Xuân là con người ở trạng thái bình thường thì nàng sẽ chống trả một cách dữ dội. Nhưng bây giờ nàng gần như bị tê liệt bởi những cảm giác mới xuất hiện lần đầu ở trên cơ thể của nàng. Ngón tay của Đức đang vê vê trên đầu ti của nàng, Xuân quíu người ôm chặt lấy chàng, nàng chưa bao giờ có được cảm giác như thế này từ lúc chào đợi cho đến tận ngày hôm nay. Đức kéo hẳn áo của Xuân lên và ngậm vào đầu ti để bú như một đứa tre bú ti mẹ. Xuân không ngờ chỉ có những tác động như vậy mà làm nàng xao xuyến và có cảm giác thống khoái. Nàng cảm thấy dưới đáy quần lót của nàng ẩm ẩm nhưng không biết tại sao. Sau một hồi bú ti, Đức liếm hết tất cả các nơi từ tai xuống đến bụng khiến Xuân lúc này phải bật miệng rên lên những tiếng kêu của sự thèm khát dục vọng. Biết Xuân đã lên mây nên Đức di chuyển xuống vùng cấm địa của Xuân. Đến lúc này thì muốn cới bỏ nhưng gì còn sót lại trên cơ thể Xuân là một việc quá dễ dàng vì chàng có được sự đồng tình từ phía Xuân. Đúng là *** con gái nhìn đẹp và đã thiệt, Đức đã phải lặng đi vài giây để tập trung chiêm ngưỡng cái *** màu hồng của Xuân. Hai mép *** không nhỏ quá mà cũng không lớn quá, nói chung nhìn rất giống hình lá của cây mít. Đức dùng 1 ngón tay vuốt nhẹ lên *** của Xuân khiến nàng trân người lại, dâm thủy cứ trào ra liên tục nhưng chắc Xuân không biết là nó đang trào ra vì đây là lần đầu của nàng. Nàng chỉ còn biết cảm nhận được cái sướng, có lẽ không ai biết được mình dâm đến mức độ nào mà chỉ đến khi như thể này mới thấy hết được. Tay của Xuân lúc này bấu chặt xuống giường vì sung sướng quá độ. Đức cúi đầu xuống *** của Xuân và bắt đầu lè lưỡi ra liếm. Nước từ *** của Xuân ra có một vị mằn mặn nhưng *** con gái còn nguyên trinh đúng là thơm không cái gì bì cho được. Tuy Xuân có cảm giác nhột nhưng vì nàng có quá nhiều cảm giác nên cái nhột đó đã mất dần đi. Hai mép *** càng lúc càng sưng mọng lên, cửa *** như mở rộng ra chào mời. Đức cho ngón tay út vào một chút thì Xuân hét lên:

truyen ngon tinh con muon lam tinh voi chu hinh anh 3

– Sướng quá cậu ơi, Xuân cho cậu phá trinh Xuân đó, hãy hủy diệt cái trinh của cháu đi, cháu muốn sướng cậu ơi.
Đức lại tiếp tục liếm tiếp, chàng cố liếm sạch những tinh túy trên *** của Xuân nhưng càng lúc nó càng ra nhiều hơn khiến chàng không thể liếm hết được. Bỗng nhiên có một dòng nước từ trong *** chảy thẳng vào miệng của Đức. Dòng nước đó ấm ấm không ngoài gì khác chính là nước đái của Xuân. Chắc nàng buồn đái mà đang sướng nên không thể đi được nên đành đái luôn vào mồm của Đức. Đức cũng cố uống hết không nhả ra. Sau khi đái xong, Xuân lại tiếp tục lên chín tầng mấy. Đức biết lúc này sự đòi hỏi nhục dục của Xuân đã lên cao nên chàng cởi quần để mang bửu bối của mình ra ngoài. Đức cầm con cặc của mình đưa vào miệng của Xuân. Nàng không hiểu cậu mình muốn gì thì Đức đã kịp trả lời:
– Cháu cứ mút nó như ăn chuối hay ăn kem đó.

Comments on this entry are closed.