Truyện loạn luân phang nhau tập thể

Xem truyện loạn luân phang nhau tập thể địt nhau cực kì sống động và hấp dẫn. “Đến lúc rồi!” – Nó hiểu điều tôi muốn nói. Vũ tiến lại phía sau nàng. Cái chim dài, gân guốc, cương cứng lộ rõ. Vũ làm như tôi, cà nhẹ chim vào khe bướm nàng. Nàng vẫn không biết con chim lạ đang sắp sửa ấn vào, dập liên hồi trong bướm mình, chỉ rên nhẹ, thở mạnh dưới gối…

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen loan luan phang nhau tap the hinh anh

Đọc truyện loạn luân phang nhau tập thể

Câu chuyện sau đây xin được phép bắt đầu, và tất nhiên đã là truyện thì có thể một số tình huống mô tả chắc sẽ văn vẻ lên chút, nhưng tôi cam đoan với các bạn tính xác thực của câu truyện này.
…Tôi và nàng, như tên một topic trong Nhật ký mây mưa, “mập mờ một mối quan hệ” sau lưng người vợ đáng yêu của tôi. Chúng tôi là người tình bí mật, là người yêu thầm kín, là người trao cho nhau cuộc sống tình dục hoan lạc sau những phút giây căng thẳng tại công ty. Nàng yêu tôi, nàng muốn những gì chúng tôi trao nhau sẽ chỉ là cả hai trọn vẹn.
Tôi là người phá vỡ quy ước khi chủ động làm tình với gái làng chơi trong một lần công tác Vũng Tàu. Tôi giấu vợ điều đó, lẽ dĩ nhiên là vậy, nhưng tôi thổ lộ tất cả với nàng, người tình bí mật của tôi, những cảm xúc lạ lùng khi quan hệ với một người mình không yêu thương, không quen biết. Tất cả chỉ là tình dục! Nàng giận mất đôi ba ngày trước khi chúng tôi lại hòa làm một với nhau, quyện mình trong cảm xúc xác thịt đê mê.

Xem phim hay phang nhau tập thể cực kì thú vị

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Nàng thoáng hơn sau sự kiện đó. Chúng tôi từ việc làm tình, thi thoảng xem vài bộ JAV đơn lẻ chuyển qua thói quen xem các cuộc Some, các cuộc nhồi nhét hai ba con chim cương cứng vào một cái bướm hồng hào xinh xinh nào đó trên mạng. Nàng có vẻ kích thích. Dâm thủy nàng chảy nhiều hơn, đôi lúc ướt đẫm mảng ga dù chưa hề bị kích thích.
– Mình Some đi em? – Tôi thì thầm bên tai nàng khi đưa chim nhấp nhô phía sau cặp mông tròn trịa.
– Em không thích! – Nàng cương quyết đáp trong cơn rên rỉ – Em không thích làm chuyện ấy với người khác.
– Vậy mình soft swing được không? – Tôi tiếp tục, nhấp mạnh hơn.
– Là sao anh?
– Tức là mình và một cặp khác cùng làm tình – Tôi giải thích – Nhưng hai bên chỉ xem nhau thôi, không có đổi qua lại như trên mạng.
– Ngại lắm! – Nàng đáp, mặt ửng đỏ.
Chỉ vậy là tôi biết nàng đã đồng ý. Bởi nếu nàng từ chối, nàng sẽ không ngại ngần nói thẳng. Âm ưu ấp ủ của tôi bắt đầu từ đó. Nàng dẫu sao cũng không phải vợ tôi. Sẽ có lúc chúng tôi phải chia tay ai đi đường đó. Tôi không thể hiến vợ mình cho kẻ khác hưởng. Nhưng với nàng, chúng tôi là cặp tình nhân dựa trên tình yêu và tình dục. Đôi lúc, tình dục mới mẻ sẽ kích thích những cảm xúc cá nhân và làm người ta quên bớt tình yêu có thể gây nhiều hậu họa.
Âm ưu là thế, nhưng thực tiễn khó hơn mong đợi rất nhiều. Tôi đã thử trao đổi với vài người trên mạng, xem ảnh vài cặp tình nhân – vợ chồng gửi đến. Nhưng hầu hết đều là những cậu thanh niên ham mê tình dục quá độ, thèm muốn bộ mông tròn trịa của nàng mà rủ cả gái bán dâm giả cặp để cùng swing. Thực ra, tôi cũng đang sắp xếp một buổi some đó thôi, nhưng tôi không thích thái độ không trung thực từ đầu của mấy bạn đó… Vì nhiều lẽ vậy mà cuộc Some thần thánh vẫn chưa diễn ra được như tôi mong đợi. Sự việc chỉ chuyển hướng sau một kỳ ra bắc thăm quê, tiện làm chút việc với chi nhánh dưới đó.
Tôi ra bắc, vợ tiễn tận sân bay nhưng nào ngờ được người đón đầu kia là bạn nàng, người tình bí mật của tôi. Chúng tôi có hai, ba ngày cùng nhau công khai như bao cặp tình nhân khác. Hẹn hò, ăn uống, làm tình…
Trong thời gian này, men đàn ông bắt quyện cùng nhiều anh em nhiệt tình chia sẻ các số và pass gái dâm giúp tôi kích lại ham muốn kiếm tìm của lạ. Chỉ đôi phút thưởng thức thôi, không lưu luyến về sau. Và một trong số những anh em chia sẻ nhiệt tình ấy có Vũ, cậu sinh viên với vẻ ngoài già hơn trước tuổi.

truyen loan luan phang nhau tap the hinh anh 2

Vũ quê Bắc Giang, nhưng lên đây học đã được hơn ba năm. Học là một, phang gái là mười. Cậu trai trẻ với kinh nghiệm chinh chiến tình trường đã share cho tôi hai em gái ngon mướt, sung sướng con chim trong chiều mưa lớn. Đáp lại thịnh tình ấy, cũng là sắp xếp kế hoạch tôi chuẩn bị từ lâu, tôi bắt máy gọi Vũ:
– Chú chắc biết bạn vợ anh chứ hả?
– Dạ, em có xem thớt của anh đăng chị ấy! – Vũ trả lời – Ngon quá anh ạ! – Giọng thằng bé hào hứng.
– Chú có muốn some với bạn vợ anh không? – Tôi nói.
Thằng bé ú ớ nhưng nào có thể từ chối. Và chắc cũng chẳng ai muốn từ chối bộ mông huyền thoại ấy.
Tôi bảo thằng bé đi khám, vì tôi muốn some chân trần tất cả. Vũ có kết quả ngay ngày hôm sau. Cái sự máu này khiến tôi cũng hào hứng theo ham muốn lật nàng chồng mông lên địt của Vũ.
Đêm đó, khi kề chim lướt đi lướt lại trên khe bướm nàng khiêu khích, tôi chợt nói về vụ soft swing. Tôi bảo nàng ngày mai sẽ làm việc đó cùng một cặp vợ chồng trẻ khác. Mình không biết nhiều về chúng nó, chúng nó không biết nhiều về mình, lại ở ngoài Bắc nên không cần lo gì. Nàng ậm ừ không đáp gì, tôi nhét ọt chim vào bướm nàng, nhấp nàng tơi tả trong hai cơn cực khoái liên tiếp. Nàng lên rất nhanh bởi ý tưởng xem cặp khác quan hệ khi cả hai làm tình đã kích thích nàng cao độ. Tôi thêm tự tin về kế hoạch sẽ hoàn thành.
Năm rưỡi chiều, tôi chở nàng tới quán lẩu dê, nơi cả hai hẹn “vợ chồng” Vũ có mặt. Thực ra tôi hẹn Vũ là 6h kém, song vẫn chở nàng tới trước để nàng có thể ngắm người ra vào, chủ động nhìn Vũ trước, nếu không thích thì tôi sẽ hủy cuộc hẹn này.
6h kém, Vũ có mặt. Thằng bé khá ngàu trong chiếc quân Jean và áo body ôm lấy cơ thể thanh niên cường tráng. Nhắc đôi chút về body của Vũ, mặc dù là đàn ông nhưng tôi cũng phải đánh giá thằng bé này thuộc dạng ngon. Cơ bắp không quá to nhưng khúc nào là khúc nấy, bụng săn nổi múi, ngực đều đẹp. Chắc là cu cậu tốn cũng khối tiền và thời gian cho phòng tập Gym đây. Vũ bước đến chào tôi và nàng. Nàng có vẻ ấn tượng với Vũ, nhưng thế thì không đủ để cô gái kiêu kỳ như nàng chấp nhận Vũ vào cuộc chơi xác thịt. Đôi lúc, nàng khó đoán như con cáo ẩn nấp giữa rừng thanh niên ham muốn đeo đuổi.

truyen loan luan phang nhau tap the hinh anh 3

– Vợ anh đâu? – Nàng hỏi.
– Vợ… em.. – Vũ ấp úng. Tôi quắc mắt nhìn, Vũ vội sửa – Vợ anh bận tổng kết gì đó bên ngân hàng, chắc đến muộn chút.
– Vậy chúng ta ăn trước đi! – Tôi nói, giải tỏa không khí ngại ngùng.
Không có gì dễ làm quen và thoải mái bằng việc ăn uống cùng nhau. Thêm vài ly rượu nhẹ, tôi – nàng và Vũ đã không còn sự ngượng ngùng lúc trước. Thi thoảng trong câu chuyện giữa bàn mồi nhậu, chúng tôi chêm vào những câu chuyện sex từ nhẹ tới nặng, kích thích đôi má nàng ửng hồng thèm muốn.
8h hơn, Vũ theo sự chỉ dẫn lúc trước tôi sắp đặt, giả bộ gọi điện cho cô “vợ” không khí. Vũ nói vợ cậu được về rồi. Tôi nói thôi bảo vợ ra nhà nghỉ xyz trước đi, vì chúng ta cũng no say cả rồi, có gì mua đồ lên cho vợ sau. Vũ gật đầu, nàng cũng chẳng phản đối. Bướm nàng nãy giờ bị ngón tay tôi chọc ngoáy kín đáo đã ướt đẫm cả rồi.
Tới nhà nghỉ, cả ba lấy phòng lớn có hai giường đôi, một phòng tắm rộng có vòi sen và cả bồn tắm. Tôi và nàng vào tắm trước. Tia nước xả lăn tròn trên bầu ngực cương lên, săn chắc của nàng, quấn quít núm vú hồng hào, xinh xinh làm tôi không kìm được, cúi xuống mút nó. Chiếc quần lót tụt khỏi điểm che chắn, để lộ ra đám lông nhỏ hình tam giác đầy kích dục. (Tôi có thói quen giúp nàng cạo lông bướm, nhưng tôi không cạo hết, chỉ cạo phần quanh khe bướm, hột le. Còn đầu tôi tỉa một nhúm tam giác xinh xinh phía trên cho giống với các cô nàng JAV chúng tôi thường xem).

Comments on this entry are closed.