Truyện loạn luân địt nhau với người yêu anh trai

Rồi thân thể Hường giựt bắn lên không tự chủ, nó cứ rên “. . . aaaa. . . aaaa. . . ” liên hồi. Tôi nghĩ là con Hường khó chịu lắm Hườngng cũng sung sướng lắm. Tôi cứ thế mà tiến xa vào vùng cấm địa. Tôi ra lưỡi đi tới đâu thì Hường rên lên “. . . aaaa. . . aaaa. . . ” tới đó. Nó rên “. . . ư. . ư. . . ư. . . ” rồi nó rên “. . . aa. aa. . aa. . . “.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen loan luan dit nhau voi nguoi yeu anh trai hinh anh

Đọc truyện loạn luân địt nhau với người yêu anh trai

Suýt tí nữa thì tôi bước hụt ở mấy bậc cầu thang. Tôi vô tình bắt gặp Anh Hai đang hôn bạn gái. Ghê quá! Tôi run lên, hai lỗ tai nóng ran. Không biết làm thế nào trong tình cảnh tiến thoái lưỡng nan đó. Tôi đằng hắng một cái.
– Anh Hai hôn bé Hường nha!
Hai người buông nhau ra rồi nhìn tôi cười ngượng ngạo (tôi gọi bồ của Anh Hai là Bé Hường, vì trong xóm đã quen gọi Hường vậy, vả lại cô ta bằng tuổi tôi nên gọi bằng chị thì hơi khó).
– Mày dám gọi chị Hường bằng bé hả ?
– Tại gọi quen rồi chứ bộ, à, Bé Hường, ủa, chị Hường qua chơi đó hả, chào chị.
– Thôi đi, mày lộn xộn vừa vừa đó.
– He he. . hai người vui vẻ nhe. . he he ?
Tôi cười he he rồi chạy ra khỏi cửa.

Xem phim 18+ địt nhau với người yêu anh trai

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Năm nay tôi 17 tuổi rồi, chưa từng có bồ, chưa từng hôn cô gái nào. Từ hôm nhìn thấy Bé Hường và Anh Hai hôn nhau, tôi bị ám ảnh không thôi. Có đêm tôi nằm mơ thấy mình hôn cục nước đá lạnh ngắt. Có bửa lại hôn một miếng thịt sống nhăn. Tự nhiên tôi nóng lòng muốn biết cái hôn nó Hường thế nào. Nhớ lại lúc nhìn thấy Anh Hai hôn Bé Hường, thấy mà thèm.

Tôi bắt đầu để ý mấy đứa con gái trong lớp. Nhỏ Vân ốm nhách, mỏ nhọn lại nhiều chuyện. Con Kim thì tóc ngắn Hường con trai, không có chút dịu dàng. Bích, chẳng có khuyết điểm gì hết. Hườngng nó hay bị gọi là Bích – đào > Bào đít. Nghe hết thơ mộng. Mỹ học giỏi lại còn cận thị, mặt khó đăm đăm. Con Yến, xỏ tới sáu cái lỗ ở tai để đeo bông. Con Phượng, đeo tám cái nhẫn trên hai bàn tay. Không có đứa nào mà tôi có thể ưa được. Không ưa thì thiếu điều kiện để mà gây xúc động. Thiếu điều kiện để mà gây xúc động thì không thể nào hôn được. Sao đời tôi bất hạnh thế! Không tìm đâu ra đối tượng.

Thứ Bảy Bố Mẹ cũng đi làm. Sáng sớm là anh Hai đi mất tiêu rồi, ít khi anh ấy chịu ở nhà. Tôi đang ngồi ở phòng khách coi ti vi thì Bé Hường qua chơi.
– Anh Hai có nhà không cu Lâm ?
Bé Hường gọi tôi là cu Lâm vì nhà tôi đều gọi tôi Hường thế. Tôi quay đầu nói với bé Hường.
– Lâm ngủ dậy thì không thấy anh Hai đâu. Qua chơi hả Hường?
Bé Hường gật đầu, rồi ngồi xuống ghế salon kế bên tôi.
– Coi gì thế?
– Ô, không có gì hay để coi cả, Lâm chỉ bấm lung tung thôi.
Bé Hường ngồi sát bên, cầm tờ báo Thanh Niên lật coi. Tôi tiếp tục coi ti vi. Bé Hường hỏi.
– Lâm có bồ chưa?
– Chưa. . , chưa. . Lâm không có !
Bé Hường cười ngặt nghẽo, nói tiếp.
– Vậy là chưa hôn ai chứ gì?
– Chưa… chưa ?
Bé Hường lại cười ngặt nghẽo. Tự nhiên tôi cảm thấy nóng rang. Tôi lúng túng vụng về trả lời những câu hỏi của Bé Hường mà không dám hỏi lại gì cả. Cứ Hường thế, Bé Hường hỏi, tôi trả lời. Bé Hường ngồi xích lại gần tôi. Tôi cảm giác hơi nóng từ người nó đang tỏa sang tôi.
– Này có muốn biết hôn Hường thế nào không?

truyen loan luan dit nhau voi nguoi yeu anh trai hinh anh 2

Bỗng nhiên tôi cầm lòng không nổi. Tôi gật đầu Hường cái máy. Bé Hường quay vô mặt tôi, ôm lấy cổ tôi, nó lè lưỡi liếm môi tôi rồi nút mạnh. Một dòng điện chạy dài khắp thân thể tôi. Có cái gì tác động dữ dội trong tôi. Ô, tôi có xúc động rồi. Xúc động rất mãnh liệt. Bé Hường hôn tôi Hường điên Hường dại. Tôi ngây cả người ra, không biết phải phản ứng Hường thế nào. Ôi, thật không diễn tả được. Rất là lý thú, mê ly, tuyệt vời. Thế mà từ lâu tôi không biết. Thêm mùi nước hoa tỏa ra từ thân thể của bé Hường làm tôi mê ngất được.

Bé Hường buông tôi ra, lại cười, cười ngặt nghẽo. Tôi bàng hoàng, hoảng hốt. Thôi chết rồi, thằng nhỏ của tôi nó chỉa thẳng lên muốn xuyên thủng cái xà lỏn tôi đang bận. Bé Hường Hường muốn triêu chọc tôi.
– Này ! bây giờ thì biết hôn Hường thế nào rồi đấy nhé.
– Biết… biết… Lâm biết…
– Thế nào, muốn tiếp tục không?

Tôi lại gật đầu. Bé Hường quay vô mặt tôi lần nữa, chồm đè trên mình tôi, và ôm ghì lấy cổ tôi. Thằng nhỏ tôi chỉa thẳng chạm vào bụng bé Hường. Tôi sợ quá, Hườngng bé Hường cứ đè trên người tôi mà hôn nút lấy miệng lưỡi tôi. Tôi táo bạo choàng tay qua người nó, vịn vào mông của nó. Ôi chao, cái cảm giác cưng cứng mềm mềm của cái mông no tròn của bé Hường làm tôi sướng đến chết được. Đây là lần đầu tiên tôi tay tôi chạm vào mông con gái. Tim tôi đập thình thịch…

Bé Hường cứ tiếp tục hôn, liếm môi lưỡi của tôi. Khoảng chừng 7 phút, toàn thân tôi run lên, thằng nhỏ giật nẩy nẩy, đầu dương vật tôi bắn ra thật mạnh một dòng tinh khí nóng hổi dưới cái quần xà lỏn, thằng nhỏ giật nẩy nẩy đến những ba bốn lần, đầu dương vật tôi tiếp tục trào ra tinh khí làm ướt thấm ra ngoài quần đến bụng của bé Hường. Ối, lần đầu tiên tôi xuất tinh, sướng sao mà sướng qúa. Bé Hường đẩy tôi ra, tôi sợ đến quýnh quáng, mặt tôi không còn chút máu. Tôi không biết phải làm sao, thì bé Hường lại cười ngặt nghẽo.
– Lâm đi thay quần đi, anh Hai về thấy thì kỳ lắm.

Tôi bắt đầu để ý đến Hường. Hường thật là đẹp, mắt phượng, mày ngài. Đôi môi đỏ chon chót. Cái miệng cười nhỏ nhắn phô hàm răng trắng nõn, đều tăm tắp Hường những hạt ngô non vừa ngậm sữa. Gương mặt tươi tắn Hường một nụ hoa. Mái tóc của Hường có lẽ trong Hường chất dẻo dưới ánh nắng ban mai dịu dàng. Dần dần Tôi mê Hường và yêu thầm Hường. Tôi ước gì tấm thân ngà ngọc của Hường thuộc về tôi. Anh Hai tôi thiệt là có phước.

truyen loan luan dit nhau voi nguoi yeu anh trai hinh anh 3

Thế rồi lại một ngày thứ bảy nữa. Bố Mẹ cũng đi làm sớm. Anh Hai lại biến đi mất tiêu rồi. Hường lại qua chơi, cũng một câu hỏi thừa thải.
– Anh Hai không có nhà hả Lâm !
Tôi không trả lời mà nhìn Hường dò xét. Hường hí hững vô tư lự ngồi xà xuống ghế xa lông, rồi lật báo xem. Hường lại cười ngặt nghẽo, cái cười hồn nhiên Hườngng ẩn chứa một tính nghịch ngợm trong đó. Tôi lên tiếng.
– Hường uống cà phê không, Lâm pha nhe ?
– Ừ pha cho Hường cà phê sữa đá nhé.
– Hường ngồi chơi nhé, Lâm đi pha cà phê đây.
Nhớ lại hôm thứ bẩy tuần trước, tâm hồn tôi bấn loạn lên. Tôi vội vào bếp. Đang loay hoay pha cà phê thì Hường đi vô, lại tiếng cười mê hồn đó. Tôi giật mình quay lại, rồi cười với Hường. Hường phụ tôi lấy sữa và nước đá, Hường nói.
– Lâm à, có chuyện nầy Hường muốn hỏi Lâm.
– Chuyện gì thế Hường?
– Lâm thật sự chưa nắm tay con gái lần nào à?
Tôi Hường mất hồn, không trả lời được mà chỉ lắt đầu một cái. Hường đổ sữa vào ly rồi hỏi tiếp.
– Lâm ra đóng cửa lại đi. Hường cho Lâm nắm tay Hường nhé?

Trời ơi, tôi Hường bị thôi miên, không biết trả lời thế nào. Hường cái máy mới lên dây cót, tôi lật đật đi lên nhà đóng cửa lại. Khi tôi trở vô thì Hường đã ra phòng khách ngồi trên ghế. Tôi sửng sờ liếc nhìn ngắm thân thể Hường dưới bộ quần áo mỏng. Hường Hường một pho tượng nữ thần tình ái. Trái tim tôi đập thình thịch, tôi đi tư từ rồi ngồi xuống bên Hường. Tôi muốn mắm tay một người con gái lâu lắm rồi. Tôi chờ cơ hội này đã lâu. Tôi mạnh dạn cầm lấy tay Hường. Hường cười the thẻ rồi nói.
– Thế nào, Lâm có thích không?
Tôi gật đầu, nhìn Hường trân trân. Hình ảnh Hường choán hết tâm trí tôi. Bổng Hường lại cười rồi choàng qua cho tay vào quần lót của tôi. Tôi không biết phải phản ứng ra làm sao. Thật bất ngờ, tôi xao động và kinh ngạc cao độ, “Thế này thì không được, mình thất lễ với anh Hai mất”. Tôi đang lúng túng thì Hường lấy tay dè tồi nằm ngửa ra ghế.

Comments on this entry are closed.