Truyện loạn luân cha và tôi

Xem truyện loạn luân cha và tôi địt nhau suốt ngày nứng hết cả lồn. Ba đút cặc ba vô *** tôi, từ phía sau, ba đụ tôi kiểu chó, vừa xoa mông vừa nắc, thỉnh thoảng ba lòn tay xuống xoa bóp hai vú tôi, đụ sướng như vậy hèn chi con ở mê mẩn ba là phải, tôi nhớ lại, mổi lần má vừa bước ra khỏi nhà là nó vô phòng ba ngay, từ trước đến giờ, tôi cứ tưởng nó vô để dọn dẹp, giờ nghỉ lại mới biết là nó vô phòng ba để cho ba đụ nó.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen loan luan cha va toi hinh anh

Đọc truyện loạn luân cha và tôi

Ba tôi đẩy nhẹ con ở cho nó chổng đít lên, vừa chổng đít lên là nó banh chân rộng ra, Ba đút con cặc đả cứng ngắt của ông ấy vào *** nó, ôm đít nó rồi nắc, tôi như muốn chết luôn vì nứng ***, chiếc quần lót đả rời khỏi người tôi ngay từ lúc đầu, lúc mà ba tôi cổi hết quần áo nó, bồng nó lên giường banh chân nó ra, bú *** nó.
Tôi gọi nó là con ở vì nó còn nhỏ, mới 15, nhưng mình mẩy nó đả nẩy nở đầy đủ còn hơn con gái 18, 20, không biết ba tôi đả đụ nó bao lâu rồi, vì nó đả ở nhà tôi hơn ba năm nay, con của một người nhà quê, muốn cho con gái có chút gì trong cuộc đời hơn là làm ruộng, gởi lên thành phố cho ba má tôi lo ăn học và phụ giúp chút việc vặt trong nhà, Má tôi luôn bận rộn coi cửa tiệm, và thường kéo luôn chị ở đi tiếp, đôi khi từ sáng đến chiều, không có một bóng người trong nhà.
Ba tôi tiếp tục nắc mạnh vô *** con ở từ phía sau, tôi không thể tin tưởng được nhửng gì tôi thấy, tôi thì 18 chưa bao giờ liên hệ sinh lý với đàn ông con trai, và củng đả đọc nhiều truyện người lớn, nhưng đây là lần đầu tiên trong đời tôi thấy tận mắt thế nào là đụ, và củng là lần đầu tiên tôi thấy được cặc ba tôi đang nứng, củng đả bao nhiêu chục, bao nhiêu trăm lần khác, tôi củng đả vô tình thấy được cặc ba tôi nhưng chưa lần nào thấy nó nứng lên và to như bây giờ, nhất là lúc đang đút vô *** con ở.

Xem phim hay cha và tôi

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Con ở rên rỉ to hơn, ba tôi kéo cặc ra khỏi *** nó và khom xuống nút khí nó chảy ra, nước trong *** tôi giờ chảy ra ướt hết hay chân, giờ thì tôi không muốn gì khác hơn là được cặc đó đút vô lổ *** tôi, được miệng đó nút khí chảy ra từ lổ *** tôi. Ba tôi có vẻ đả chùi sạch *** con ở bằng lưởi và miệng của ổng, con ở quay đầu ngồi dậy, ba tôi đứng lên, con ở hả miệng ra, ba tôi đút cặc còn đang cứng ngắt của ổng vào miệng con ở, ôm đầu nó, nắc vô miệng nó, nắc một hồi, ba tôi kéo cặc ổng ra khỏi miệng nó, nó hả miệng to ra, và ông ấy xịt một luồn khí đụt vào trong miệng nó, nó có vẻ nuốt hết khí của ba tôi, và còn chùi sạch cặc ba tôi bằng lưởi và miệng nó, giống như ba tôi đả làm cho nó mấy phút trước.
Tôi vội vàng về phòng, kép cửa nhẹ lại, cổi hết quần áo, trần truồng, nằm ngửa trên giường banh hay chân ra , nghỉ đến cặc ba và dọc *** mình, mặc dầu nứng không thể tưởng, nhưng tôi không dám đút ngón tay sâu vô trong lổ *** vì không muốn tự phá trinh lấy, mấy con bạn quỷ quái củng đả nói điều này nhiều lần với tôi, lần đầu là phải để cho cặc đút vào. Tôi mong sao ba tôi mở cửa phòng tôi, đến bên tôi, banh *** tôi ra và đút cặt ba vào *** tôi, phá trinh tôi ngay lúc này, nhưng sự mong muốn đó của tôi không thành được và tôi lần chìm vào giấc ngủ.
Bây giờ, tôi thèm được ba đụ như con ở quá nhưng không biết phải làm sao, *** tôi nứng ngày nứng đêm chỉ mong sao có dịp một mình với ba thì tôi mới có hy vọng được ba đụ, mổi lần lén dòm ba lòn tay vô áo bóp vú nó, lòn tay vô quần dọc *** nó khi má tôi không có mặt làm *** tôi ướt nhủn vì nứng và củng không biết bao nhiêu lần, con ở củng thường thọt tay vô trong quần đùi ngắn của ba để rờ cặc ba.

truyen loan luan cha va toi hinh anh 2

Hôm nay chúa nhật, chị ở về quê thăm má chị ấy làm má tôi phải dẩn con ở ra coi tiếp cửa tiệm, đây là cơ hội bằng vàng cho tôi có dịp một mình với ba, khi má và con ở vừa ra khỏi nhà là tôi vô ngay nhà tắm, là cho thân thể mình sạch sẻ và thơm tho, mặc cái áo ngủ ngắn ngủn vào, đây là lần đầu tiên tôi mặc nó mà không có đồ lót bên trong, tôi đẩy nhẹ cửa phòng ba má, ba tôi đang nằm ngửa coi tv, chỉ có chiếc quần đùi là mảnh vải duy nhất trên mình ba.
– Ba đang coi gì đó ba ?
Ba tôi quay lại, nhìn chăm chú vào mình mẩy hở hang mọi nơi mọi chổ của tôi,
– Có gì coi đó con, con ăn sáng chưa ?
– Con ở đi với má rồi, không ai mua cho con hết, chút nửa ba dẩn con đi ăn sáng với ba nhe,
– Ừ, chút nửa mình đi.
– Con củng chưa tỉnh ngủ nửa, chút nửa hả đi.
– Ba ơi, con nằm coi tv với ba một chút nhe ?
– Ừ, muồn làm gì thì làm.
Tôi ngả người nằm dài bên ba coi tv, banh hai chân ra một chút, vả vờ không biết một bên vú đả đưa ra ngoài vì hai nút áo trên nkhông cài, và từ mông trở xuống thì hoàn toàn trần truồng, tôi thấy ba lén dòm nhưng không có thái độ gì, chân tôi gác qua đùi ba, tay tôi choàng qua mình ba, ỏng ẻo:
– Ba ơi, ba có còn thương con như ngày nào nửa không ba?
– Còn chớ sao không, tại sao con lại hỏi vậy.
– Vì, vì… lúc trước ba bồng , ba ôm , ba nựng mình mẩy con hoài, nhưng năm, bảy năm rồi, ba không còn làm vậy nửa.
– Ba không làm vậy vì con lớn rồi, mình mẩy con củng nẩy nở lên rồi.
– Nhưng con vẩn còn muốn được ba thương như lúc trước ba ơi.
Nói xong tôi xoay người qua qua ôm trọn lấy ba, vú tôi cạ vô mình ba, *** tôi cà vô đùi ba.
– Ba ơi, thương con đi ba. Tôi thều thào.

truyen loan luan cha va toi hinh anh 3

Ba tôi chần chờ chút đỉnh rồi củng xoay qua ôm lấy người tôi, vén áo tôi lên, hai tay xoa lưng tôi. Lần đầu tiên được đàn ông xoa mình mẩy, tôi cảm thấy sướng gì đâu,nhắm mắt lại mà hưởng thụ cái cảm giác sung sướng đó và chờ đợi. Nhưng ba chỉ xoa lưng tôi mà thôi, Tôi rên rỉ, ỏng ẹo:
– Ba thương con nhiều hơn nửa đi ba.
Tay tôi xoa mình mẩy ba, xoa lưng ba và mông ba, tay ba củng lần xuống đôi mông trần truồng của tôi, hai bờ mông và đến đường kẻ giửa, tôi mở chân rộng ra thêm, nhửng ngón tay của ba giờ đang xoa vòng lổ đít tôi, tôi như chết đi vì sướng khi nhửng ngón tay đó lần xuống *** tôi, chắc giờ nó đang ướt chèm nhẹp, ba dọc hai mép *** tôi một chút rồi đẩy tôi nằm ngửa ra, vén áo tôi lên khỏi ngực, xoa nhẹ hai vú và kê miệng ba vào nút, ba nút hết vú này đến vú bên kia, người tôi rượng lên mổi lần ba nút mạnh, miệng thì nút vú trong khi tay ba dọc hột le, dọc *** tôi, ba tôi banh hai chân tôi rộng ra, kê miệng vào *** tôi, liếm và nút khí của tôi, tôi như lên thiên đàng, sướng không thể tưởng, và ba vẩn đang mải mê nút nhửng đòng khí trinh nguyên chảy ra từ lổ *** của con gái ông ấy.
Có vẻ ba tôi biết tôi còn trinh sau khi dòm lổ *** tôi.
– Ba biết con vẩn còn trinh trắng, nhưng con có được ai rờ mó, hôn mình mẩy con chưa ?
– Chưa ba, ba là người đầu tiên đó.
Tôi nói vậy chứ chú năm mới thật sự là người đầu tiên, chú năm bao giờ củng ôm tôi bóp vú tôi, xoa mông, dọc *** tôi mổi khi có dịp một mình với tôi ngay từ lúc tôi vừa mới lớn, khoảng 12, 13 gì đó. và từ đó trở đi bao giờ tôi củng muốn gặp chú năm, nhưng chú năm chỉ dọc, rờ và bú *** tôi thôi chứ không có vẻ muốn đụ hay phá trinh tôi. và bây giờ mặc dầu mình mẩy tôi đả đầy đủ, nhưng chú năm vẩn không làm gì thêm, có vẻ chú năm sợ tôi có bầu hay sợ gì đó tôi không sao biết được, chú năm là em út của ba tôi.

Comments on this entry are closed.