Truyện loạn luân ba hiếp dâm con gái vì quá nứng

Truyện loạn luân mới nhất 2014, 2015 có kèm phim cực kỳ hấp dẫn mời các bạn cùng thường thức bắt đầu khi…Anh Chiến nhẹ nhàng đở hai tay Hằng để xuống giưòng, tiếp đến cho tay lên ngực Hằng. Cảm giác thích thú chạy dài toàn thân. Anh đê mê lướt nhẹ hết đồi bên đây xong qua đồi bên tê. Hai cái vú ngày nào bằng hai quả chanh mà anh làm bộ thoa dầu nóng cho em nay nở nang bằng hai quả bưởi ngon lành.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Truyen loan luan ba hiep dam con gai vi qua nung hinh anh

Xem phim loạn luân ba phang con gái ruột

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Đọc truyện loạn luân ba hiếp dâm con

Vợ Anh Chiến đi sanh ở Bệnh viện ở nhà chỉ còn hai cha con. Con Hằng mới có 17 tuổi mà vú đít tròn trịa như con gái trưởng thành. Anh Chiến làm gì làm cũng mới có 37 tuổi. Vợ mang bầu gần ngày hổng cho gần mấy tháng nay Anh Chiến bứt rức trong người khó chịu lắm rồi.

Truyen loan luan ba hiep dam con gai vi qua nung hinh anh 2

Thấy con Hằng đi ra đi vào anh chẳng có làm gì được. Cái quần vải gì mà mỏng tanh! hai cái mông của nó no tròn muốn tét vải ra. Cặp vú cao ngệu như khiêu khích anh muốn ôm lấy mà vò mà bóp cho đã thềm. Chi còn vài ngày nữa là mẹ nó về rồi hổng biết tính sao đây. Mẹ nó có về cũng đâu đã cho anh đụng đến! Ít ra cũng phaỉ nhịn thềm vài tháng là ít.

Cái lồn của bả sanh đẻ rồi cũng đâu còn bót, hái cái vú đụng vô mềm xèo chứ đâu có săn cón như hai trái bưởi Bốnơi rói của con Hằng.
Tính tới tính lui chỉ còn diệp nầy không mần thì kể như huốt luôn mất. Nó là con gái của mình không khéo nó mét mẹ nó cũng chết. Vả lại ai lại đi làm chuyện tầm bậy như vậy với nó chứ!
Hồi trưa nầy nó nằm nó ngủ nó phơi cái háng lớn còn hơn cái bụm tay Anh Chiến cứ làm bộ ngồi đọc báo mà có đọc được chữ nào đâu. Hai mắt anh như dán vào giữa hai cái dùi tròn lẳng của con bé.
Thây kệ! ông bà thường nói trồng cây có trái chiến không ăn để thiên hạ ăn hay sao chứ..?!

Hai caí “trái chiến” cứ làm anh Tu bất thềm mà con Hằng nào có Biết gì đâu!
Nghe tiếng nước chảy trong nhà tắm Anh Chiến rón rén lẻn vô phòng kế bên , chẳn là có cái lỗ ở đây có thể nhìn xuyên qua nhà tắm mà Anh Chiến đã bỏ công che đậy rát khéo khó có ai ngờ. Chuyện anh nhìn trộm con gái tắm bắt đầu từ lúc con Hằng lên trung học.

Lúc đó nó mới 12, 13 tuổi gì đó, Một hôm nó nhờ anh chỉ làm bài tập, nhà chỉ có hái cha con và nó thì vẩn ngây thơ leo ngồi trong lòng Anh Chiến. Hôm đó vô tình Anh Chiến đụng vô vú nó nó la đau anh mới nhìn kỉ thấy vú con nhỏ đã bằng hai trái chanh lớn. Anh thiệt tình:
– Bị sao đau đưa Ba xem
– Không được
– Thì ba coi sao đau lỡ bị gì rồi sao? dể còn đi bác sĩ con ạ!

Truyen loan luan ba hiep dam con gai vi qua nung hinh anh 3

Con nhỏ nghe đi bác sĩ coi bộ hoản mới ngại ngần dở áo lên cho ba no coi. Anh Chiến ngạc nhiên sao mới 13 tuổi vú lại to thế. Anh mới nhấn mấy ngón tay quanh bầu vú con nhỏ kéo phụp áo xuống mặt đỏ gay.
– Để ba coi nào hổng lẻ mới bây lớn mà bị ung thư vú

Hằng trố mắt nhìn ba nó nghi ngờ rồi lại từ từ kéo áo trở lên. Anh Tu lấn nầy thấy không còn tự nhiên, tim anh đập thình thịch thằng nhỏ dưói háng anh tự nhiên nhúc nhích. Anh sợ con Hằng nó biết vì nó đang ngồi trong lòng anh mới bảo:
– Đâu con quay mặt lại để ba xem cho rõ
– Thôi đi ba, một hồi mẹ về mẹ coi cũng đựơc
– Không sao ba biết chuyện bịnh họan rành hơn mẹ con. Mẹ con về rồi cũng kêu ba xem thôi mà. Con gái ngoan của ba, ba của con coi chứ bộ ai sao mà con sợ.

Con Hằng trường xuống đất xoay người lại đối mặt Anh Chiến cùng lúc thằng nhỏ Anh Chiến cũng không còn bị đè nên ngóc lên. Anh Chiến thuận tay xốc nách con Hằng ngồi lên bàn học rồi anh nhích ghế gần lại một chút. Bây giờ thằng nhỏ có ra làm sao con Hằng cũng không tài nào thấy được vì nó đang trốn dưới bàn.
Anh Chiến nghiêm trang như một b/s nhấn nhấn chung quanh một cách hờ hửng ra điều đăm chiêu nhưng trong lòng trống ngực cú đánh thình thịch.
– Con có bị té hay va ngực vô dâu không con? chẳn thấy bầm sao lại đau cà?
– Dạ không! chỉ đau khi nào đè vô thôi à
– Vậy để ba thoa dầu nóng cho con xem mai có còn đau không nha?
– Dạ ba

Anh Chiến không dám đướng lên lại tủ thuốc bèn sai con Hằng đi lấy, nó ngoan ngoản bỏ áo xuống bẹn người qua bắp vế Anh Chiến leo xuống đật bưóc đi. Anh Chiến nhìn theo nuốt nước bọt cái ựt. Nãy giò anh kho cả cổ nhưng không dám nuốt sợ con bé để ý thắc mắc. Nhìn cái mông nhô ra hơn trước mà bây giờ anh mới để ý. Cái eo của nó cũng khác- hình như thon hơn nên trông hai dò có ve dài hơn trước. Nói chung nó không còn bé nữa- Nó phát tự hồi nào anh không để ý nhưng nay thi không còn lầm lẩn gì nữa. Cái thân thể ấy làm Anh Chiến xúc động mạnh. Anh biết như vậy là bậy bạ, là loạn luân cho dù chỉ trong ý nghỉ nhưng sao không thoát được cái ý bậy bạ trong lòng!

Anh Chiến lấy mẹ con Hằng lúc mẹ nó mới 20 tuổi. Thực ra anh đã ngủ với mẹ nó trong một dịp đi choi ở Sài gòn và lần đầu tiên ấy mẹ nó chẳn đau đớn hay máu me gì cả nên anh có ý không vui và từ đó không còn mặng nồng. Mẹ con Hằng biết vậy nên theo riết và rồi có bầu. Gia đình Anh Chiến vốn con nhà đàng hoàn nên bắt Anh Chiến phải cưới, vả lại Anh Chiến cũng thấy tội nghiệp nên mới nên vợ nên chồng.

Chuyện ấy xưa rồi có điều Anh Chiến vẩn còn ấm ức trong lòng vì cho rằng chị Bốn không còn con gái khi ngủ với anh lần đầu. Chị thì chị khẳn định chẳn biết ai ngoài anh.
Vì mang cái mặc cảm bị chi Bốn qua mặt và coi thường nên Anh Chiến cứ đi tìm một người Hằng nữ để thử cho biết trắng đen. Vì vậy mà mười mấy năm nay anh chị cứ lục đục với nhau. Chi Bốn thì ghen tối trời đất còn Anh Chiến thì bé không tha già không bỏ, nhưng rốt cuộc phải nói anh cũng chưa gặp được em nào còn Hằng đúng như sách vở vẩn tả. Thành ra Anh Chiến vẩn không biết còn Hằng nó ra làm sao. Đẻ con bé ra anh đặt tên Hằng như có ý chưỏi xéo mẹ của nó.
– Dầu nóng nè ba!

Comments on this entry are closed.