Truyện loạn luân anh nứng quá em hãy liếm cặc anh đi

Tôi nếm từng đợt một, trong lúc suối dâm của Trâm cứ tuôn trào, đọng lại trên da bụng những vệt nước nhờn trong khe, đặt sệt như chất bột mì tinh mới khuấy còn nóng ấm. Vòng tay tôi nắm trọn hết con cu Trâm đã cứng ngắt như một cây kẹo đường, tôi vuốt ve và tuột da quy đầu của con cu Trâm lên xuống một cách đều đặn theo từng nhịp rên thở nhẹ của Trâm.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen loan luan anh nung qua em hay liem cac anh di hinh anh

Đọc truyện loạn luân anh nứng quá em hãy liếm cặc anh đi

Áng mây hạ đang ung dung bay lơ lững trên vòm trời, có vài cụm mây trắng thả hồn che ngang ánh dương soi nóng bức rồi tản mạn tan theo từng cơn gió nhẹ… Bầu trời thật đẹp xinh, cái bối cảnh hợp tình hợp ý ấy quyện lấy tâm tình tôi đang dạo bước đến thăm Trâm vào một buỗi trưa hè.

Xem phim 18+ anh nứng quá em hãy liếm cặc anh đi

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Trâm đón chờ tôi ngay ngưỡng cửa, sau lần của khép, lưng tôi đã tựa vào cánh cửa, ngưỡng cổ cao để đón lấy một nụ hôn nồng cháy của Trâm thay cho lời tình Trâm trao vội lên môi. Trâm bồng bế tôi vào phòng, đặt tôi lên chiếc giường ngủ trải khăn trắng phếu. Một chiếc giường tình tự ái ân mà đã bao lần Trâm cùng tôi trao trọn cuộc tình của thời niên thiếu. Tôi nằm yên thụ động mặc cho Trâm đang lột bỏ áo quần trên thân xác mình, cho da thịt chạm vào chăn gối mát rượi. Tấm chăn tơ lụa mềm mượt thắm đượm hương tình của không khí được thổi ra từ chiếc máy điều hoà quyện vào một nụ hôn âm ấm của Trâm đang trao cho tôi làm hồn tôi ngất ngây say đắm. Trâm đang chiêm ngưỡng thân hình tôi nằm thon dài trên chiếc mền lụa mát lạnh, tay chàng vuốt ve lấy thân thể ngọc ngà của tôi rồi khẽ hôn lên hai nấm vú se căn. Trâm đang ở trần, thân ngực Trâm trắng muôn muốt, tay tôi đang vuốt ve ngực Trâm và lân xuống tuột hẳn cái quần đùi của Trâm ra. Con cu Trâm đã cứng tự bao giờ, nó đang trở mình trong cái quần lót màu xám vân vân bông bông màu hoa giấy. Tôi cúi xuống thật gần mà ngoạm miệng vào lớp vải dọc theo chiều dài của con cu đang tìm lối thoát thân. Tôi dùng miệng nút lấy hai háng, tôi cắn nhẹ vào hai quả nho mộng chín của Trâm rồi dùng hàm răng mình gấp lấy cái lai thun quần lót mà tuột kéo quần lót của Trâm ra khỏi mông, xuống tận gót chân.

truyen loan luan anh nung qua em hay liem cac anh di hinh anh 2

Thân hình Trâm phô bày trước ánh mắt đa dâm của tôi. Tôi yêu Trâm quá! Ngắm nhìn con cu Trâm đỏ ao ao, ngất lên từng đợt, nó đã vươn dậy như cột cờ chỏi thân lên trời hiên ngang sừng sững. Trâm nâng niu tôi như một cánh hoa nhung nằm trên tấm chăn gấm lụa, tựa vai nhau âu yếm nồng nàn. Tôi ngã đầu vào ngực Trâm. Cánh tay Trâm đang vuốt ve mái tóc bồng và khẽ hôn nhẹ như ngửi lấy mùi tóc thơm tho táo ngọt. Tôi đang nép vào lòng Trâm, da thịt mát tình nồng say của Trâm làm tim tôi ngây ngất. Trâm vói tay qua cái bàn đặt cạnh giường để quấn lấy một điếu thuốc xanh màu cỏ. Trâm mồi lửa đốt hút một điếu thuốc, vừng hương khói toả ra khắp gian phòng thật thơm, Trâm ngậm khói cay trong miệng và cúi xuống thổi nhẹ qua họng tôi. Hương khói của cỏ dại thơm lừng được truyền sang vào miệng lưỡi. Làn khói cay cay tôi đón lấy và nuốt nhẹ xuống bụng, nó lâng lâng trong người qua huyết quản. Hai tâm hồn như nhẹ bay ra khỏi không trung. Mùi thơm khen khét của lá cỏ dại đó đã toả khắp gian phòng. Trâm hút điếu thuốc vấn, ém một hơi sâu trong lồng ngực rồi thở dài ra lỗ mũi lại áp xuống miệng tôi. Tôi há họng nút lấy sóng mũi của Trâm cho khói thuốc phiện từ từ ngắm sâm trong xương máu…

Hai chúng tôi đã chắp cánh bay cao lên chín tầng mây xanh. Tôi đang nằm gọn trong vòng tay ái tình của Trâm. Trâm đang trườn người cà cạ con cu dài lên bụng tôi. Nó đang rỉ ra những giọt dâm tình trong khe nhờn nhợt. Trâm với tôi đang trao lưỡi cho nhau. Trâm ghì chặt lấy đầu tóc tôi mà nút gọn cái lưỡi cho sâu thăm thẳm vào hang họng. Tôi trong tư thế nằm dưới, hai tay nắn bóp mông đít tròn béo của Trâm, thỉnh thoảng dùng ngón tay trỏ vuốt sâu vào trong khe đít của Trâm mà hít hà vì sướng… Nối đọan, Trâm ngưng nút lưỡi, chồm ngồi dậy, tay Trâm đang vuốt ve lấy con cu tôi đang nóng bừng. Tôi vâng lời Trâm đã không tự thủ dâm trong mấy ngày qua vì Trâm muốn giành tinh khí cho thật nhiều để uống say chén dâm dục. Trâm vuốt lên vuốt xuống con cu tôi như nồng súng đại bác đã gài rất nhiều đạn và sẵn sàng bắn vọt trong mọi tình huống. Tôi biết Trâm đang đón chờ những giọt khí của tôi sắp bắn ra từ họng súng dâm tình nên không chần chờ chi nữa. Một phát súng nổ vang, sức mạnh vô phương miêu tả từ con cu của tôi bắn vọt ra những phát đạn tiến sâu vào trong miệng Trâm. Khí tôi bắn vọt từng đợt và Trâm nuốt lấy ngấu nghiến vào miệng, Trâm bú gọn con cu tôi mà nút mạnh như một đứa trẻ đang thèm khát sữa mẹ trong cơn đói kêu gào… Sau khi bú no nê, Trâm chồm lên ngồi lên ngực tôi, chỉa thẳng con cu vào miệng tôi, hai tay Trâm ghì chặt đầu tóc tôi đút gọn con cu như muốn nổ tung của đạn mìn. Trâm ưỡn mông lên cho cu mình nằm gọn trong cuống họng tôi mà bắn vọt những luồn khí nóng. Tôi uống khí Trâm trong tâm trạng lâng lâng, khí Trâm mằn mặn trên cuống lưỡi, tôi nuốt liếm cho trọn nghĩa ân tình và còn tham lam nút lấy cu Trâm cho đến khi nó mềm nhũng rồi mới từ từ nhã ra, hai tay tôi buông lõng mông Trâm thả cho người nhau nằm song song với nhau, mặt đối mặt trao nhau ánh mắt đa dâm, đôi tâm hồn còn đang bay lượn vì chất thanh phiến còn quyến luyến đâu đây…

truyen loan luan anh nung qua em hay liem cac anh di hinh anh 3

Tôi nép mặt vào lòng ngực của Trâm, đôi mắt còn đang lim dim luyến ái say giấc tình nồng vì bàn tay của Trâm đang vuốt ve trên vai tôi, thỉnh thoãng Trâm vuốt nhẹ xuống dọc lưng dài làm tôi có cảm giác rợn nhột ở các kẽ chân lông. Trâm đang đốt lên một làn khói trắng như tuyết, tôi nhìn thấy những hạt pha lê đang cháy khen khét trong chiếc ống điếu bằng thuỷ tinh. Trâm ngậm khói trong miệng mình một lúc và cuối xuống mốm làn khói trắng pha lê ấy vào miệng tôi. Hai đứa hấp thụ lưỡi nhau, trao cho nhau một nụ hôn ấm tình. Khói của bạch phiến thoang thoãng một mùi hương tuyệt diệu. Nó pha lẫn mùi thơm của vani có tí café tựa như mình đang nhâm nhi tách café french vanilla. Hương liệu pha lê đã thấm dần trong cơ mạch. Nó đun nấu cho máu dâm tình của tôi và Trâm lúc càng nóng hơn. Hai con cu chúng tôi dường như teo nhỏ lại, nhưng đôi cặp noãn hoàn se cứng lại. Tôi dùng tay xoa bóp lấy trứng dái Trâm đang teo cứng, lồi lộ rõ ra trong bao da, trông hệt như hai quả cherry chín mộng thơm ngon. Tôi bắt đầu cắn nhẹ vào hòn dái của Trâm, nút liếm một cách ngon lành như thể mình đang thưởng thức cây trái thơm ngon vậy. Con cu Trâm đã trườn dậy thả dáng thon dài trên bụng. Vì bạch phiến đã thắm vào người, nên tạo cho chất dâm thuỷ rỉ rã chảy ra như suối. Tôi nếm từng đợt một, trong lúc suối dâm của Trâm cứ tuôn trào, đọng lại trên da bụng những vệt nước nhờn trong khe, đặt sệt như chất bột mì tinh mới khuấy còn nóng ấm. Vòng tay tôi nắm trọn hết con cu Trâm đã cứng ngắt như một cây kẹo đường, tôi vuốt ve và tuột da quy đầu của con cu Trâm lên xuống một cách đều đặn theo từng nhịp rên thở nhẹ của Trâm. Ðợi đến khi chất thuỷ dâm gần chảy ra, tôi cho cu Trâm vào miệng mà nút gọn thật say mê tựa như một em bé thơ ngậm viên kẹo đường đo đỏ, ngòn ngọt.

Comments on this entry are closed.