Truyện làm tình đụ cùng bạn thân

Xem truyện làm tình đụ cùng bạn thân địt nhau tới tấp sướng hết chỗ chê. Lần này tôi đổi kiểu. Tôi rút hẳn buồi ra, nhổm cao mông rồi đâm xuống liên tục. Tinh dịch của một thằng khác trong lồn vợ tôi phọt ra khi tôi sập xuống làm tôi bị kích thích cực đô.. Tôi biết tôi sắp ra. Tôi nhổm lên lần cuối rồi cắm phập xuống, căng người ra, để dòng tinh dịch của tôi phọt ra. Buồi tôi giật giật mỗi lần tinh phọt ra. Tôi phọt ra khoảng năm bẩy lần gì ấy thì hết tinh dịch.

truyen lam tinh du cung ban than hinh anh

Đọc truyện làm tình đụ cùng bạn thân

Điện thoại reo, đó là cuộc gọi của Vũ – bạn thân của tôi. Khi tôi đặt máy xuống, tôi cố nhớ lại lý do vì sao chúng tôi đã mất liên lạc. Vũ, tôi và Hảo ngày xưa rất thân thiết với nhau. Vợ chồng chúng tôi luôn ở bên cạnh nó mỗi khi nó gặp trục trặc với các cô gái.

Phải đến ba năm nay chúng tôi không có liên lạc với nó. Khi tôi báo tin này cho Hảo , cô ấy cũng rất mừng. Tôi bảo Hảo, Vũ sắp đến thành phố này và sẽ ở lại nhà chúng tôi vài ngày. Cô ấy cũng như tôi, rất vui vì lâu lắm ba chúng tôi chưa nói chuyện với nhau. Hai tuần trôi qua và cuối cùng Vũ cũng thông báo ngày đến thành phố. Tôi không thể đi đón Vũ được vì vậy tôi bảo Hảo đi đón. Cả ngày hôm ấy tôi trông ngóng lúc hết giờ làm, vừa hết giờ làm, tôi lao vội về nhà.

Xem phim hay đụ cùng bạn thân

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Khi tôi bước vào nhà, Hảo đang làm bữa tối còn Vũ đang ngồi trong phòng khác búng ghi ta. Ngày xưa tôi và nó đã từng ở trong một ban nhạc và cả hai chúng tôi cùng thích nhạc. Khi thấy tôi, nó đặt đàn xuống và nhào ra ôm chầm lấy tôi. Chúng tôi ngồi xuống và chuyện cứ rôm rả như ngô rang. Được một lúc, Hảo gọi chúng tôi vào ăn tối. Trong bữa tối, vợ chồng chúng tôi biết được Vũ vẫn còn độc thân. Nó làm việc tối mắt tối mũi, về đến nhà là không thiết đi đâu nữa. Hảo đứng dậy, dọn bát đĩa bảo Vũ:
– Thế thì anh phải tìm cách quyến rũ các bà vợ xinh đẹp của các đức ông đáng kính ấy.
Chúng tôi cùng dọn bát đĩa mang vào bồn rửa bát. Hảo đứng rửa bát, Vũ lau bát rồi chuyển cho tôi xếp vào chạn bát. Vừa làm chúng tôi vừa tán gẫu. Câu chuyện vẫn sôi nổi và chúng tôi cảm thấy như đang sống lại ngày xưa. Vũ dạo này làm ở một công ty xuất nhập khẩu và đợt này Vũ ra thành phố này vì một mối làm ăn. Vũ nói:
– Nếu không có vụ này thì không biết đến bao giờ bọn mình mới gặp lại nhau. Dọn dẹp xong, chúng tôi ra phòng khách nói chuyện tiếp. Hảo mở cassette còn tôi khui một chai rượu. Chuyện nọ kéo sang chuyện kia và cuối cùng dẫn đến chuyện tình dục. Vũ cho vợ chồng tôi biết là lâu lắm rồi nó chưa làm tình với một ai cả. Tôi bảo:
– Thế thì mày chắc khổ sở lắm nhỉ vì mày trẻ tuổi thế này thôi nhưng là một con dê già. Cả ba chúng tôi cùng cười.
Vũ trả lời rằng nếu không thủ dâm thì chắc bây giờ Vũ đã hoá điên vì nứng mất rồi. Một trận cười lại phá ra và Vũ đứng dậy vào nhà tắm. Ngay khi nghe tiếng kéo cửa nhà tắm, tôi quay sang nói với vợ:
– Em còn nhớ là em bảo rằng đã có lúc em thấy thèm muốn Vũ không?
– Nhớ chứ, nhưng em biết em đã lấy anh và chắc chắn đó không phải là điều anh muốn.
– Không sao, anh luôn muốn có dịp nào đấy cả ba chúng ta cùng làm tình với nhau và hôm nay là một dịp tuyệt vời.
– Em cũng không biết nữa. Em chưa từng làm tình với ai ngoài anh, và em cũng không biết phải làm gì, như thế nào và thậm chí em cũng không biết bắt đầu ra sao nữa. Em muốn được cùng hai anh nếu anh không ghen.
Hảo ngừng lại nhìn tôi thăm dò thái độ rồi tiếp tục:

truyen lam tinh du cung ban than hinh anh 2

-Các anh là hai người em yêu nhưng anh quan trọng hơn và em không muốn làm anh bị tổn thương. Vừa lúc đó, Vũ bước vào, ngồi xuống.
– Bây giờ đến lượt em. Hảo đứng dậy vào nhà tắm.
– Vũ này, mày có biết là vợ chồng tao rất quý mày, và tao hy vọng điều tao sắp nói ra không làm mày sốc, nhưng thực sự là tao muốn mời mày có một “bữa ngủ thân mật” với vợ chồng tao. Tao hi vọng là mày sẽ thích được làm người thứ ba trên giường ngủ.
– Oa! Vũ sung sướng.
– Tao cũng quý cả hai vợ chồng mày, và tao thấy Hảo thật quyến rũ, nhưng tao không muốn mất đi tình bạn giữa chúng ta. Thế Hảo có ý kiến gì về điều này.
– Hảo rất thích mày. Nhiều lần chúng tao đã nói về chuyện này. Thỉnh thoảng chúng tao còn giả vờ có mày trên giường ngủ với vợ chồng tao. Vũ tròn mắt nghe tôi nói và bảo tôi rằng nó rất choáng nhưng cũng rất háo hức muốn cùng vợ chồng tôi.
– Thế phải làm thế nào để bắt đầu được đây? Vũ hỏi. Tôi trả lời:
– Chỉ cần mày bắt chước tao là được. Hảo bước vào và ngồi xen giữa hai chúng tôi. Tôi đứng dậy, giảm ánh sáng xuống và rót cho mỗi người một cốc nước lọc. Tôi ngồi xuống sát cạnh vợ mình. Hảo ngả người ra sau và dựa đầu vào thành ghế làm cho người cô ấy trôi xuống dưới một chút. Sự chuyển động này làm tay tôi dịch chuyển một chút lên trên đùi cô ây. Tôi bóp nhẹ đùi vợ, Vũ đứng dậy, đổi đĩa CD rồi quay lại. Tôi nhận thấy Vũ ngồi sát hơn lúc đầu, giống hệt tôi ban nãy. Vũ nhoài người ra trước để lấy cốc nước và một tay chống vào đùi Hảo để tạo điểm tựa.

Vũ không bỏ tay ra khi lấy được cốc nước và Hảo cũng không nói gì. Tôi nhìn vợ và thấy cô ấy khẽ gật đầu. Tôi hiểu cô ấy muốn nói gì. Tôi cúi xuống hôn cô ấy vào môi. Vừa hôn, tôi vừa nhẹ nhàng vuốt đùi cô ấy từ trên xuống dưới.
– Này, chúng mày bỏ rơi tao đấy à? Vũ nói.

truyen lam tinh du cung ban than hinh anh 3

Tôi ngừng hôn Hảo và ngồi ngay ngắn trở lại. Tôi xoay đầu Hảo về phía Vũ. Vũ cúi xuống hôn Hảo. Nhìn hai người môi chạm môi, tôi nổi hứng lên. Buồi tôi cứng dần lên. Tôi tiếp tục vuốt ve đùi Hảo. Tôi thấy Vũ cũng vừa hôn vừa vuốt ve đùi vợ tôi. Hảo đẩy Vũ ra, kéo tôi lại và hôn. Cô ấy hôn tôi thật sâu. Rồi cô ấy thì thầm vào tai tôị:
– Anh chắc là không sao chứ. Tôi nhìn sâu vào mắt cô ấy, gật đầu:
– Yên tâm. Hảo rót một cốc nước nữa cho mình rồi quay sang Vũ:
– Em hôn anh thế này anh không nghĩ xấu về em chứ.?
– Hoàn toàn không. Anh nghĩ là em hôn anh vì em yêu anh và em thấy anh hấp dẫn và còn bởi vì ba chúng ta rất thân nhau. Anh không nghĩ là ai em cũng hôn được.
– Em chưa bao giờ hôn ai ngoài anh Phương nhà em và em muốn anh biết điều đó. Cả hai vợ chồng em yêu anh và em thấy anh thật hấp dẫn.
– Anh cũng vậy. Anh yêu cả hai vợ chồng và anh cũng thấy em thật hấp dẫn. Vũ cúi xuống, và hôn cô ấy một lần nữa. Hảo dựa lưng vào tôi ngả ra sau để Vũ hôn. Khi họ hôn nhau, tôi đặt tay lên đùi Hảo rồi từ từ vuốt ve khắp cơ thể cô ấy. Hảo rên lên khe khẽ khi tay tôi tiến lên đôi gò bồng đảo. Tôi ngả người ra thành ghế để cô ấy ngả ra sau nhiều hơn. Vũ cúi theo và cũng di chuyển tay từ đùi lên ngực vợ tôi. Cô ấy rên lên to hơn, tiếng rên bị bịt tắc nghẹn trong họng không thoát được hết ra ngoài. Ngực cô ấy cứng dần chĩa ra phía trước. Bây giờ Hảo gối đầu trong lòng tôi hầu như nằm ngửa ra trên ghế bành còn Vũ nằm đè lên cô ấy mà hôn. Tôi thực sự nứng tình và cả hai người kia cũng vậy. Tôi cởi từng cúc áo cô ấy ra rồi đưa tay vào trong kéo nịt ngực xuống, để lộ ra bộ ngực trắng nõn nà, và nhô cao. Vũ ngồi dậy, phụ tôi một tay lột trần cô ấy ra. Tôi nhẹ nhàng trườn khỏi người cô ấy, để cô ấy nằm thoải mái trên ghế bành còn tôi ngồi lên bàn nước. Vũ cúi xuống ngực cô ấy và ngậm một bên vú. Hảo rên lên sung sướng. Cô ấy nhìn tôi và đưa tay vuốt ve buồi tôi qua lớp vải quần. Vũ nhả vú cô ấy ra, hôn dần xuống rốn, còn tay thì cởi cúc quần Hảo. Tháo xong mấy cái nút Vũ đứng dậy tụt quần cô ấy ra khỏi chân.