Truyện làm tình địt nhau cùng em gái

Xem truyện làm tình địt nhau cùng em gái nát hết cả lồn cực kì phê. Hắn chơi Hằng làm cho cô bé khóc thành tiếng nức nở hu hu hu, aggg , uhhhh , chiếc giường lắc lư theo nhịp nhấp của hắn , xong hắn rút ra và bỏ vào Thu trở lại , hắn lật người Thu lên trên và bấu vào cặp mông Thu, bắt Thu phải chơi hắn , Thu ngồi phía trên nhỗng lui tới , lên xuống , dương vật của hắn ngập lút vào bên trong Thu , hắn chồm người lên mút cặp vú vừa chớm nở của Thu và kéo sát cặp mông Thu vào hắn, hắn hôn lên môi Thu , liếm lưỡi nàng và hắn không quên thò tay qua chà lên lồn của Hằng , hắn vừa chơi Thu vừa thọt hai ngón tay vào âm hộ của Hằng làm cho tiếng của hai cô rên lên Hằng tục cho tới khi hắn thỏa mãn và buông tha cho hai em.

truyen lam tinh dit nhau cung em gai hinh anh

Đọc truyện làm tình địt nhau cùng em gái

Hằng ngồi nhìn Khánh, người anh trai của Hằng đang ngồi xem TV trong phòng khách. Khánh đang ngồi uống bia cho qua cơn buồn vì Khánh vừa mất bạn gái. Khánh vẫn không để ý đến những giọt bia đang chảy đầy trên ghế và quần . Khánh nhìn Hằng cười gượng gạo. Khánh rất đẹp trai có thể nói như vậy, so với người Việt Nam thì Khánh rất cao lớn, mái tóc đen và dầy với ánh mắt buồn, không hiểu sao mà Khánh lại bị bạn gái bỏ như vậy. Hằng không dám nhìn vào đôi mắt người anh mình, mỗi lần Khánh nhìn Hằng là cô bé cuối xuống vì gượng . Trong những ngày này, Khánh rất buồn và tỏ ra như bất cần đến mọi việc. Và câu chuyện xảy ra khi ba mẹ Hằng và Khánh đi về VN thăm gia đình và để căn nhà lại cho hai anh em trông coi .

Xem phim hay địt nhau cùng em gái

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Khánh năm nay chỉ vừa tròn 18, trong khi Hằng còn rất nhỏ, năm nay chỉ vừa 11 tuổi . Hai anh em Khánh và Hằng rất thân với nhau và cho tới lúc nầy hai anh em vẫn luôn khắn khít. Hằng cảm giác như anh Khánh thay đổi sau khi đưa Ba Mẹ về VN, lúc Khánh lên xe trở về, ngồi trong xe, Khánh đã quàn vai qua Hằng và xoa đùi cô bé. Lúc về đến nhà, Khánh ôm vội Hằng và hôn lên môi, Khánh lúc nào cũng hôn em mình nhưng chỉ hôn lên má, lần nầy , Khánh ôm Hằng hôn miệng và mút làm cho Hằng sượn đỏ mặt , Khánh tập cho em gái mình bằng cách đưa lưỡi vào bên trong và mút nhẹ lưỡi Hằng , có lúc làm cho Hằng bị ngộp . Hằng cố vùng vẫy đẩy Khánh ra và cô bé giận dỗi :
– Anh Khánh làm gì kỳ qúa đi !
Khánh phản ứng bằng cách ôm Hằng thật chặc làm cho Hằng có cảm giác là anh mình rất thương mình và Hằng cũng mong như vậy , mong anh mình thương mình thật nhiều . Hằng vẫn đứng yên cho Khánh hôn lần nữa , lần nầy Khánh hôn nhẹ nhàng hơn , Khánh đưa lưỡi mình vào miệng Hằng nhẹ hơn và như nuốt hết nước miếng em mình .

Sau đêm đó Khánh hay ôm em mình mà hôn say đắm , Hằng chấp nhận và không ngăn cản anh mình nữa . Khánh căn dặn là Hằng không được đi đâu chơi mà không báo cho Khánh biết và Khánh căn dặn không được nói chuyện hai anh em thương nhau như thế nào cho người khác biết. Và Khánh nói :
– Em là do anh trông coi cho tới lúc Ba mẹ về và em phải làm những gì anh căn dặn và chỉ bảo. Hằng nhìn Khánh và dạ rất lễ phép.

Khánh đã tắm cho em gái mình từ lúc bé , nên Hằng cũng quen như mọi ngày, lúc nầy thân thể Hằng bắt đầu thay đổi và Hằng cảm thấy hơi ngại ,lần nầy Khánh muốn Hằng cởi hết đồ cho Khánh tắm. Cô bé gượng gịu trả lời :
– Không anh Khánh ơi , kỳ lắm , em không thích đâu !
Khánh trả lời, được lắm , khi Ba mẹ gọi về , anh sẽ nói là em không nghe lời anh và em có nhớ là tháng Ba , sinh nhật em , Ba Mẹ sẽ dẫn em đi chơi Disney không? Hằng nhớ rõ là Ba Mẹ hứa là nếu Hằng ngoan ngoãn thì sẽ được đưa đi chơi Disney còn nếu anh Khánh nói với Ba mẹ là Hằng không nghe lời thì là … Nghĩ đến đây , Hằng bằng lòng . Những ngày cuối tuần đã đến , Khánh muốn em mình ở nhà với mình , không cho Hằng đi thăm bạn gì hết. Khánh bồng Hằng vào phòng tắm và cởi áo quần Hằng ra , Khánh cũng vậy , trần truồng. Khánh ôm Hằng hôn môi và nút lưỡi cô bé , lần nầy Khánh vuốt mông Hằng và kéo sát vào người , dương vật Khánh căn cứng lên ép vào bụng Hằng . Khánh kéo lấy tay Hằng và bắt cô bé nắm lấy dương vật mình , Hằng rất ngượng vì lần đầu nhìn thấy dương vật của đàn ông, Khánh đùa
– Em à , em cầm nó đi và chơi với nó .

truyen lam tinh dit nhau cung em gai hinh anh 2

Hằng hỏi :
– Sao nó cứng vậy anh ? Hằng nói xong thì buông tay ra …
Khánh trả lời:
– Thì tại anh nhìn thân hình em đẹp qúa nên anh nổi hứng , em đừng buông nó ra , nó căng cứng mà em không làm cho nó xì ra không thì nó sẽ nổ tung và anh sẽ chết đó …
Hằng sợ hãi , vậy em làm sao cho nó ra ?
Khánh nói :
– Em cầm mút nó nhẹ nhẹ ra vào một hồi nó sẽ ra …
Khánh không chờ Hằng phản ứng , đưa dương vậy vào miệng Hằng , cô bé cầm nó mút nhẹ , miệng cô bé nhỏ so với dương vật của Khánh nên mỗi lần cô bé kéo vào trong là Khánh ấn thêm vào . ..
– Ohhh chết anh rồi ohhh đã qúa, sắp xì ra rồi em đừng có ngưng nghe … Hằng nghe lời nhắm mắt , cầm dương vật mà mút , Khánh nắm tóc cô bé ghị lên xuống theo nhịp mút của Hằng … Khánh bấu tóc cô bé và rút dương vật ra ngoài .
Khánh nói Hằng ngồi trong bồn , Khánh vặn nước và dùng xa bông tắm cho em mình . Khánh xoa lên lưng, bụng và ngực của Hằng , và xoa xuống dưới chung quanh chỗ kín làm cho gương mặt của Hằng nóng bừng lên, Khánh nói :
– Em dang chân rộng ra thêm cho anh rửa chổ đi tiểu cho sạch , Hằng ngoan ngoãn dạng hai chân ra, Khánh xoa chung quanh hột le làm cho Hằng la ơ ớ và bấu chặt cánh tay Khánh ..
– Ohh í’ da ohhh , anh ơi .. í” daaa.

truyen lam tinh dit nhau cung em gai hinh anh 3

Khánh xoay ngang người ngồi sát phía sau lưng Hằng và tiếp tục xoa âm đạo Hằng làm cho Hằng rên Hằng tục , Khánh liếm tai Hằng và mút làm cho cô bé nhắm mắt lại, ngón tay Khánh bắt đầu tìm cái khe nhỏ và ấn nhẹ vào Khánh ấn vào cỡ chừng một lóng tay làm cho Hằng chỉ đau một ít nhưng cơn hứng làm cho Hằng quên đi hết những chuyện chung quanh … Hằng hốt hoảng khi Khánh thọt ngón tay sâu hơn .
– Làm gì vậy anh ohh ohhhhh , gì vậy anh ??? .
Khánh trả lời :
– Em tê hết rồi phải không ?
Hằng trả lời :
– Em tê hết rồi , em sợ qúa !!! Khánh trả lời vào tai Hằng ,
– Em đang sướng đó , muốn anh làm nữa không ?
Hằng gật đầu , lần nầy với sự đồng thuận của Hằng , Khánh thọt ngón tay từ từ và sâu hơn và nhanh hơn làm cho Hằng rên càng lớn .
– agggggg anh ơi agggg ohhhh , aggg !! Hằng uống cong người lên và ôm chặc cổ Khánh , cô bé đưa âm đạo cao hơn cho Khánh thọt ra vào dể hơn … Khánh nói Hằng là nắm tay Khánh trong lúc ngón tay còn nằm bên trong , Hằng nắm tay Khánh và thọt ra vào theo ý Hằng , Hằng cầm tay Khánh và ấn ra vào , Khánh giải thích , đó là màn trinh của em , lúc em thọt vào chỗ mà nó đau lên là màn trinh đó, một tí nữa thì anh giúp em thông nó , sau nầy khỏi sợ đau nữa !!! Khánh chỉ nói nhưng không nói làm cách nào. Sau khi tắm xong , Khánh bế em mình vào phòng và lau khô, Khánh để Hằng nằm xuống giường , lần nầy , Khánh dạng hai chân em ra và đưa miệng vào mút , Hằng ôm gì lấy tóc Khánh trong khi Khánh mút say đắm như muốn nuốt hết chất nhờn của Hằng .
Khánh hỏi ,
– Em cho anh bỏ nó vào được không ?
Hằng tuy hứng nhưng nghĩ chỉ ngang đó thôi và sợ hãi khi nghe Khánh hỏi như vậy , Hằng gào lên và khép hai chân lại khóc ….
– Anh buôn em ra hu hu , không được đâu , Ba mẹ la chết …
Khánh mất hứng nhưng cũng không muốn làm cho Hằng sợ nên buôn Hằng ra , cô bé thoát thân chạy nhanh về phòng mình và đóng cửa lại ….