Truyện làm tình anh làm nô lệ của em nhé

Ra chổ đậu xe, bóng tối phủ mờ, hắn dựa vào thân xe, ngã người, cởi quần, dương vật sừng sững, hắn ấn nàng xuống. Miệng nàng đầy tràn sự kích thích tột độ trong niềm hoang lạc, bú, liếm, mút, tận cùng.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

truyen lam tinh anh lam no le cua em nhe hinh anh

Đọc truyện làm tình anh là nô lệ của em nhé

Từ một giáo viên thành phố Việt Nam, nàng qua Mỹ theo diện bảo lảnh hôn phu, nàng có dáng đài các quí phái, nhưng nhiều khi lạnh lùng khó hiểu như đang ở một cõi riêng nào khác. Sự xa cách hơn khi chồng nàng, người hơn nàng nhiều tuổi, đã mất đi trong một tai nạn nghề nghiệp sau mười năm chung sống. Trong căn nhà lớn, ít ra ngoài giao thiệp. Sau khi không hoàn tất môn kịch nghệ trong một đại dọc, nàng làm công cho một hí viện âm nhạc thành phố, nghề chạy việc cho những giấy tờ lỉnh kỉnh, công việc thì nhàn hạ vô bổ, nhiều khi chán ngắt, nhưng vẫn hơn ngồi nhà.

Xem phim 18+ anh làm nô lệ của em nhé

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Đối với nàng Hắn chỉ là tên nhóc con tầm thường, nhiều khi nàng không để ý tới hắn, nếu hắn không trở về hỏi những chuyện lẩm cẩm về Bố hắn. Thường thì nàng rộng lượng nấu những món ăn tươm tất cho hắn. Ra trường với môn kỹ sư ấm ớ nào đó, hắn vẫn tà tà, không vợ con, tướng cao lớn lừng khừng dở hơi. Nếu không có những vé free cho nhân viên, thì hắn cũng chẳng cần để ý tới cái hí viện âm nhạc của nàng đang làm. Hắn không thích loại nhạc cỗ điễn, nhưng chìu nàng, hắn cũng tới ngồi ngáp vặt. Nhiều lần hắn phán: ” Chưa có người mẹ ghẻ nào đẹp, hấp dẫn và chịu chơi như nàng” Nàng đỏ mặt.

Sự biến mất vài tháng của hắn làm nàng kinh ngạc. Hôm chuông cửa nhà reo, hắn lừ đừ phía trước, cười nói: ” Đi Á Châu mới về”. Hắn say sưa nói về công việc tại một nơi nào đó ở Châu Á, trong lúc nàng lui cui đun bếp cho bửa ăn hai người. Tuyết phủ đầy ngoài sân.

Có bửa hắn đêm một con nhỏ tóc vàng đến giới thiệu: “Kathy, bạn gái”. Con nhỏ thật tự nhiên trong căn nhà á đông. Khuya hôm đó khi nàng đi qua phòng hắn, nghe tiếng con nhỏ rên rĩ.

Thằng nhóc xuất hiện đúng lúc nàng đang tập thể dục, mồ hôi ướt đẫm khuôn mặt và rối bời mái tóc dài.
“Ông già ghẻ mất rồi!” hắn nói cộc lốc.
“Tai nạn? ” nàng hỏi lại.
“Không, bạo bịnh” hắn trả lời.
Không nói gì nữa, nàng xuống tủ lạnh mang lôn bia trao hắn. Hắn tu hơi dài mắt quanh quất nhìn ra cửa sổ.
“Bao giờ đưa ra nghĩa trang? “nàng hỏi
“Xong tuần vừa qua”
“Thì ai chả có ngày như vậy” nàng chép miệng.

truyen lam tinh anh lam no le cua em nhe hinh anh 2

Nàng lên lầu nói đi tắm, lát sau nàng xuống trong bộ đồ tắm hai mảnh nhỏ xíu bó sát hỏi hắn: “Được không? Cho mùa hè năm nầy? ”
Hắn trân trao ngắm nàng nói: “Sexy lắm!” rồi quay đi chổ khác.
Nàng hỏi hắn:
“Tối nay có vé free cho nhạc cỗ điễn, coi không? ”
Hắn ậm ự gật đầu.

Nàng mặc chíếc váy dài trang nhã. Buổi trình diễn chẳng có gì hứng thú với hắn. Cũng vẫn những khuôn mặt trang nghiêm. Dương cầm, vĩ cầm, đại hồ cầm, thi nhau lên tiếng theo sự vẫy tay của nhạc trưởng. Mặt nàng nghiêm trọng, hắn chán phèo.

Từ nhà hàng ra, rượu làm hắn hơi choáng váng. Cả chai Wine chớ ít ỏi gì. Mặt nàng đỏ hồng.
Tiếng chìa khóa nghe lách cách tra vào lỗ khóa. Cửa mở. Căn nhà im lắng. Cả hai lách nhẹ vào, nàng trước hắn sau. Như không thể ngờ được. Khoảnh khắc nhanh hơn sự tưởng tượng. Từ phía sau hắn tốc váy nàng lên, bàn tay chụp vào giữa háng. Nàng cong người quây nhanh lại. Một bạt tai nẩy lửa vào mặt hắn. Hắn lạnh lùng trả lại nàng một bạt tai làm nàng xính vính, ngã quị xuống thảm nhung, không ngừng lại, hắn bồi thêm một bạt tai nửa làm nàng như ngất đi. Bàn tay thô bạo của hắn chụp ngay vào giữa háng xoa bóp liên tục. Xé toạt vớ lót, tay hắn lần thẳng vào đám lông rậm, ngón tay giữa chột vào sâu âm đạo. Đôi mắt van lơn của nàng chẳng thấm gì với vẻ lạnh lùng của hắn. Thời gian như ngừng lại khi hắn thong thả bế nàng lên lầu với một phần thân thể trần truồng.

Nàng nằm sấp trên giường, hai tay dang ra do sợi dây khăn quấn vào thanh giường, đôi mắt bịt thật kín bằng một cái khăn khác. Đêm thật đen kịt, phía trên vẫn còn áo, nhưng phía dưới đôi mông trần nhô lên lồ lộ. Hắn vẫn còn mặt đồ tươm tất. Nàng ứa nước mắt khi hắn quất mạnh bàn tay vào đôi mông, đôi mông ửng đỏ. Bỗng hắn cuối xuống, lưỡi hắn thật nhẹ, liếm thật nhẹ, từ tốn, từ mông xuống đôi bàn chân, ngón tay trỏ của hắn thoa nhẹ những ửng đỏ rồi lách nhẹ vào khe, hai mu mếp căn ra. Lưỡi bắt đầu cuộc hành trình đi lên bằng một cử chỉ rất dịu dàng. Nàng như một tác phẩm cho hắn khai phá, dùng lưỡi cọ quẹt vào những khe lách.

truyen lam tinh anh lam no le cua em nhe hinh anh 3

Thật là khốn nạn cho cái cơ thể đốn mạt chẳng dể bảo của nàng. Âm hộ của nàng ẩm ướt một cách thái quá. Sự ẩm ướt rịn ra giữa hai mếp đỏ tươi nhầy nhụa như mời gọi. Nó bắt nàng dạng chân ra ra thêm, mở to như chưa bao giờ được mở. Nó bắt nàng rên rĩ với cái lưỡi quái ác của hắn. Nó bắt nàng phải cong đôi mông lên thật cao cho khúc thịt to cứng từ phía sau lách nhẹ chui vào thật sâu thật ngọt, đâm vào lấy ra như bất tận. Nó bắt nàng sướng kịch liệt khi cái chất sệt trắng bắn mạnh vào tử cung, miệng nàng phải bật ra tiếng la thất thanh cảm khoái. Rõ ràng là cái cơ thể nàng, nó hại nàng rồi.

Hắn cởi trói cho nàng, mở khăn bịt mắt, đứng lên đi thẳng vào nhà tắm, tiếng nước, tiếng dội, đi ra, nằm xuống, ngủ. Im ắng, không tiếng nói nào. Nàng lịm người trong cơn mê râm rang: Làm tình sướng đến thế sao!? .
Khi soi gương trong phòng tắm, nhìn thấy những vết đỏ hồng vẫn còn nằm yên trên má trên mông. Thứ hai lại phải xin nghĩ việc. Nàng lấy tay vẽ lên tấm gương mờ hơi nước hai chữ: Thank you.

Buổi sáng thức dậy, nàng nhìn thấy dương vật hắn cương cứng trong chăn, to thật, to hơn nàng tưởng, nàng sờ xuống hạ bộ mình, mĩm cười, đi xuống làm buổi điểm tâm như thường lệ. Hắn đủng đỉnh xuống lầu, ngồi vào bàn ăn, như không có việc gì xảy ra, ăn xong, đi thẳng ra cửa, không quây đầu lại. Lúc dọn dẹp phòng ngủ, nàng nhìn thấy mảnh giấy nhỏ trên bàn phấn hai chũ: Sorry.

Mười ngày sau hắn xuất hiện miệng nói cười như không có gì, kể cả chuyện hiếp dâm nàng, rủ nàng đi chơi tối, nàng gật đầu. Thật là một chỗ tồi tệ về âm nhạc, những tiếng phèn la dội vào lỗ tai như bị tra tấn. Người ca sĩ nhảy hét như kẻ động kinh. Hắn thích thú chòm theo làn sóng người và âm thanh điên loạn. Nàng ngồi khuất trong góc bàn tối nhìn hắn và lũ người lên đồng.

Sau vài lần lắc đầu, hắn đồng ý nàng mặc chiếc váy thật ngắn để trông trẻ hơn, và cái dụng ý đó bây giờ nàng mới hiểu khi bàn tay hắn mò dưới gầm bàn lần đến vế đùi nàng. Một lát sau hắn thích thú với sự ẩm ướt của ngón tay, khuôn mặt nàng hồng lên vì ngượng. Có thể vài cặp mắt tinh quái nào đó đã trông thấy. Cái bóng tối mờ phèn la, rượu và khói thuốc có lẻ hợp với hắn, khi hắn kéo nàng dậy với bản slow. Trong cái đám đông chật hẹp tối tăm đó, hắn thản nhiên ôm cứng lấy nàng , bàn tay chui hẳn vào bên trong váy. Đám lông lá được hắn mân mê vừa vẹn bàn tay hắn úp tròn vào vùng thịt tam giác nóng hổi. Nàng rợn tóc gáy với lối chơi bạo nầy. Chung quanh vẫn những bóng người lên đồng của bài nhạc thật chậm. Một lát sau cơn chịu đựng bùng lên với khoái cảm dào dạt nơi âm hộ vỡ ra nàng như muốn gục xuống. Sự cọ sát tuyệt dịu đến lúc hắn cầm tay nàng đưa mạnh vào khối thịt đang căng cứng trong quần , chính nàng chủ động kéo phẹt mơ tuya thò vào bên trong. Nàng biến thành nước sôi khi cầm đầy sự sung mãn nóng hổi to lớn trong lòng bàn tay. Chất sệt tiết ra trên đầu, nàng chao chao trong không khí cuồng nhiệt háo hức và thèm muốn kinh khủng.

Comments on this entry are closed.