Truyện khiêu dâm hãy địt em đi lồn em hết chịu nổi rồi

Bà Tuyết chóng hai tay xuống giường, bà nhỏng đít lên cao để chờ Tiến thưởng, Tiến với tư thế quỳ gối cũng từ phía sau cầm con cu rà rà xung quanh hai mép lồn rồi ấn thật mạnh vào lền bà Tuyết. Bà Tuyết rên rl lên vì sướng. Em hạnh phúc quá mình ơi? . . .sl.tớng quá. . . .đã quá chơi em mạnh đi mình. Tiến nghe theo lời bà Tuyết nắc mạnh thêm chừng mấy chục cái liên tục, vì không kềm hãm dược nên con cu của Tiến bắn khí ra tứ tung vào trong lồn bà Tuyết.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen khieu dam hay dit em di lon em het chiu noi roi hinh anh

Đọc truyện khiêu dâm hãy địt em đi lồn em hết chịu nổi rồi

Bản nhạc Rumba vừa chấm đứt, từng cặp nam nữ lần lượt rời nhau trở về bàn, một vài kẻ còn luyến tiếc dứng lại tại chổ, chờ nhảy diệu Cha Cha kế tiếp.

Không khí vũ trường vào đêm cuối tuần thật vui nhộn, khách chơi đông nghẹt, tiếng người cười nói, tiếng chào hỏi hòa lẫn cùng tiếng kèn, tiếng trống, tạo nên cái không khí đặc biệt của chốn ăn chơi về đêm.

Xem phim 18+ hãy địt lồn em đi em hết chịu nổi rồi

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Khi Tiến bước vào, mọi con mắt đều đổ dồn về phía chàng, một vài người đang nói dở câu chuyện cũng ngưng lại nhìn, tiếng ốn ào dột nhiên dịu xuống.

Tiến thản nhiên, thông thả đi thẳng lại chiếc bàn trải khăn trắng dành sẩn cho chàng, mấy đứa dệ tử đi theo lật đật kéo ghếmời Tiến ngồi.

Người hầu bàn đứng khép nép sau lưng chờ đợi, Tiến nói mà không cần nhìn lại.
– Ê …Như cũ …
Người hầu bàn quay đi, hắn đã biết cái món “như cũ” là món gì rồi nên không cần hỏi thêm.

Đã hơn sáu tháng nay gần như tuần nào Tiến cũng đến vài lần, đặc biệt là cứ mỗi đêm thứ bảy, chủ nhân cũng phải dành riêng cho chàng một bàn đặc biệt ở hàng đầu, đối diện với sân khấu, và cái món duy nhất mà hắn vẫn mang đến cho Tiến là chia “Martel” cổ lùn.

Tiến không phải là loại dân giang hồ anh chị dù là lúc nào cũng có đàn em bên cạnh. Thật sự, Tiến chỉ là một loại công tử con nhà giàu ăn chơi phóng khoáng mà được mọi người biết tới và nể nang.

Gia đình chàng ở tận Bạc Liêu, ông bà Chín cha mẹ Tiến là một loại đại điền chủ có ruộng đồng cò bay thẳng cánh. Tiến là con trai duy nhất nên bao nhiêu tình thương gia đình dồn hết cho chàng. Ông bà Chính cho Tiến lên Sài Gòn ăn học. Ban đầu chàng cũng cố gắng, nhưng rồi việc ăn học không bằng người, Tiến bèn đổi ra … ăn chơi. Tiền bạc dư thừa, Tiến ăn xài như một vương tôn công tử, ném tiền qua cửa sổ. Dưới tay chàng lúc nào cũng có đám đàn em theo để hầu hạ và phục vụ, nhờ vậy mà chỉ trong thời gian ngắn, Tiến đã nổi bật trong số những dân chơi thượng lưu ở đất SàiGòn hoa lệ.

truyen khieu dam hay dit em di lon em het chiu noi roi hinh anh 2

Kiều Mai từ ngoài vừa bước vào cửa thì bà Tuyết dã hối hả chạy tới nắm tay nói:
– Nhanh nhanh lên rồi ra hát, cậu Tiến chờ nảy giờ kìa.

Mai vẫn thả từng bước khoan thai đi thẳng vô… Toilet, nàng cần xem sơ qua lại nhan sắc trước khi lên hát, dù là dã trang diểm kỹ lưởng từ nhà.

Bà Tuyết kiên nhẩn đứng chờ, Mai vừa bước ra bà dã lật dật lên sân khấu giới thiệu ngay.
– Tiếp tục chương trình ca nhạc đêm nay, vũ trường chúng tôi xin được hân hạnh giới thiệu, một ngôi sao rực rở trên vòm trời ca nhạc.

Kính thưa quý vị, đó là nữ danh ca. . . Kiều Mai. . .

Từng loạt pháo tay vang lên nồng nhiệt đón tiếp giọng ca truyền cảm của nàng.
Kiều Mai bước lên sân khấu cúi chào, ánh mắt liếc nhìn Tiến mà miệng nở một nụ cười thật tình tứ. Mọi người im phăng phắt khi tiếng hát ngọt ngào của Kiều Mai cất lên.

Kiều Mai tên thật là Nguyễn thị Lon, con của bà hai Gáo, ở một xóm nghèo ngoài Đà Nẵng, nàng bước vào đời với đôi vai. . . .oằn hai thùng nước hai bên. Cha mẹ Lon nghèo lại đông con, Lon là chị cả, dưới nàng còn có năm dứa em, hai gái, ba trai. Ngày ngày nàng phải ra chầu chực ở vòi nước công cộng để gánh nước mướn cho cả xóm. Cái nghề gánh nước mướn thì người Việt mình không ai còn lạ gì nữa phải biết dành giựt, chửi bới và nếu cần thì sẵn sàng phan đòn gánh vào đối thủ.

Lon phát huy được làn hơi thiên phú của mình nhờ những cuộc chửi lộn mà nàng đụng độ hằng ngày. Vì vậy mà khi nàng tập tểnh ê. . .a vài câu vọng cổ với làn hơi dài như bất tận, thì tên tuổi nàng được mọi người trong cái xóm nghèo ấy biết đến.

Kể từ đó bất cứ một cuộc họp mặt nào trong vùng, dù là dám cưới, dám ma, hay đám thôi nôi dầy tháng, hể có tiếng đàn vọng cổ réo rắt là có giọng ca oanh vàng của nàng cất lên.

Vào giữa cái lúc Lon sấp sửa bước vào cái năm mười bày tuổi thì thời may có một gánh hát cải lương nhỏ từ trong nam ra ngoài Đà Nẵng trình diễn.

Lon lân la làm quen dược một anh kép chuyên môn đóng vai quân sĩ, nhờ anh chàng này sáng nào cũng lang thang ra máy phông-tênh nước tìm. . . .”mồng non”.

truyen khieu dam hay dit em di lon em het chiu noi roi hinh anh 3

Chàng quân sĩ đưa nàng về giới thiệu với ông bầu, nhìn eái tướng mười bảy bẻ gảy. . . .dòn gánh, vú đít nở nang cộng dôi giò trường túc nhờ gánh nước chạy đua giành Dũng. Ông bầu chép miệng, nuốt ực một miếng nước bọt, rồi vui vẽ bảo nàng vào “văn phòng” cho ông thử “tét” Sau khi ra lệnh cho chàng quân sĩ trở về với nhiệm vụ quét rạp mỗi ngày.

Ông bầu dưa Lon vào trong văn phòng, ông khóa kín cánh cửa lại rồi từ từ ngồi xuống bàn giấy của ông, ông móc túi lấy ra điếu thuốc để hút, ông bầu rít một
hơi thật dài rồi nói:
– Em bao nhiêu tuổi rồi.
– Dạ em mười bảy tuổi.
– Em có biết luật lệ thử “tét” ở đây là như thế nào không.
Lon còn ấm ớ chưa kịp trả lời thì ông bầu nói tiếp.
– Tướng tá của em cũng sáng lắm rất có triển vọng sau này, em cởi cái áo ra cho tui xem thử coi thích hợp với vai gì nào.

Lon dã biết trước vào trong phòng này thử “tét” là cái gì rồi, nàng mụốn trở thành ca sĩ thì phải chịu thôi, Lon vâng theo lời ông bầu từ từ cởi chiếc áo ra.
Ông bầu nói tiếp:
– Còn chiếc nịt vú nữa, em cởi ra luôn đi.

Lon đưa tay ra phía sau dể mở chiếc nịt vú, trong lúc đó ông bầu cũng thò tay xuống cầm thằng nhỏ đang cương cứng dể sửa lại cho ngay ngắn, ông bầu rít thêm một hơi thuốc rồi dụi tắt, ông đứng dậy bước tới gần Lon và nói:
– Tui thấy em cũng dễ thương, em chìu tui chút xíu tui sẽ lo lắng cho.

Nói xong ông nắm tay kéo Lon đi đến cái giõng đang treo tòn teng gần đó, ông bầu dìu Lon nằm xuống g;iõng thuận tay ông kéo tuột chiếc quần Lon ra khỏi chân, cái quần xìlíp mỏng màu trắng bó sát chiếc mu cao vời vợi cộng với chùm lông đen bao phủ. Ông bầu quì gối xuống dưa tay cởi luôn chiếc quần xìlíp Lon ra ngoài, ông bầu lắc đầu xít xoa ra lời khen ngợi.
– Tuyệt vời. . . .tuyệt vời.

Ông bầu dang rộng chân Lon ra, dí đầu vào háng nàng, ông dưa lổ mũi ngay g;iữa lồn Lon mà hôn mà hít thật say đắm, đôi mắt Lon nhắm khít lại, chân nàng dang rộng ra và co quíu lại, Lon cố cắn môi chịu đựng mặt cho ông bầu thử “tét”.

Ông bầu chơi con Lon từ trên g;iõng xuống tới đết, đủ món, dủ kiểu. Lon là gái mới lớn lần đầu tiện biết mùi đàn ông nên vừa sướng vừa sợ, nàng vừa khóc vừa lom khom lượm quần áo mặc vào.

Trong đầu con Lon gánh nước mướn tự nhiên nảy ra một sáng kiến ranh mãnh, Lon cứ khóc càng lúc càng lớn. Ông bầu sợ bể dĩa, cảnh sát lập biên bản bát giam về tội dụ dỗ gái vị thành niên thì chấc ông phải cắn lưỡi chết trước khi bị bà bầu bóp cổ.

Ông năn nĩ thiếu điều quỳ mà lạy nàng, ông hứa sẽ cho nàng gia nhập vào đoàn hát và chuyên thủ những vai như Nữ Hoàng, Quận Chúa, Công Nương. . . .Lon nghe mùi tai, không khóc nữa và nàng cũng nhất quyết trốn theo luôn đoàn hát. Giã biệt quê hương Đà Nẵng với những dấu chân kỹ niệm “còn hằng trên phím đá xưa”.

Comments on this entry are closed.