Truyện em xinh bị uống thuôc kích dục rồi làm tình 16+

Truyện em xinh bị uống thuôc kích dục rồi làm tình 16+. Hơi thở nàng càng lúc càng gấp hơn đôi chân nàng mở lớn hết cỡ với hy vọng bàn tay hắn vuốt vào âm đạo mình , nhưng hắn chỉ sờ soạn bên ngoài lâu lâu chỉ vuốt nhẹ đường rãnh của âm đạo bên ngoài quần lót nàng , chỉ như vậy thôi mà nàng cũng sướng khoái vô cùng mỗi cái vuốt của hắn là miệng nàng nấc lên từng tiếng . Dâm thủy nàng chảy ra mỗi lúc một nhiều làm ướt cả quần silip , lúc này nàng ko còn chịu nỗi nữa nên ôm ghì cổ hắn xuống mà hôn vào khắp mặt mũi hắn .

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen em xinh bi uong thuoc kich duc roi lam tinh 16+

Đọc truyện địt nhau 16+ Truyện em xinh bị uống thuôc kích dục rồi làm tình

Từ ngày ba Hạnh chết căn nhà vắng vẻ giờ lại càng vắng hơn nữa , cô chỉ có một mình ở căn nhà . Xin nói thêm rằng Hạnh hiện nay đang làm giáo viên dạy anh văn cho trường Việt ngữ với một trình độ cao nên cô được dạy ở đây với mức lương khá cao . Tại đây cô đã gặp người đàn ông đã làm cô thành phụ nữ và thay đổi cả cuộc đời cô , hắn ta tên Trung người đàn ông có khuôn mặt điển trai và thân hình cường tránh nhờ vào những bài tập thể dục mỗi sáng . Hạnh cũng thuộc loại phụ nữ dễ thương với một thân hình đầy đặn nên được nhiều người theo đuổi , tuy nhiên vì sinh ra trong gia đình nho giáo mà cô sống rất khép nép nên khó có chàng trai nao làm cho cô gục ngã được . Vậy mà từ ngày vào làm tại trường này Hạnh đã để ý tới hắn dù là hắn chỉ là người bảo vệ của trường , nụ cười và lời nói như có mật ngọt làm Hạnh càng ngày càng thích thích con người đó . Hôm ấy trời mưa to nên cúp điên đột ngột các học viên được về sớm Hạnh cũng ko vội gì vì khi ở nhà Hạnh đã hứa rước ba mình tại nhà người bạn của ba nàng mà giờ thì quá sớm với lại trời đang mưa nên cũng ko vội vã gì . Nàng ngồi ngay ghế tại quầy tiếp tân đợi hết mưa rồi về cũng ko muộn…

_ Bộ Hạnh ko có áo mưa để về hả ?
Tiếng nói bất chợt vang lên nhưng Hạnh ko cần nhìn cũng biết ai rồi vì giọng nói này đối với nàng sao mà êm ấm thế .
_ Hạnh có áo mưa nhưng tại vì hứa sẽ đón ba mà chưa tới giờ nên nán lại chút thôi .
_ Vậy Hạnh cứ ngồi đây đi từ từ đợi dứt mưa hẳn về .

Vừa nói xong hắn cũng ngồi xuống dãy ghế nhưng cách nàng một cái ghế , hắn móc gói thuốc châm một điếu và rít nhẹ vài hơi rồi lại hỏi nàng :
_ Hạnh xinh thế sao ko kiếm một người bạn trai tốt rồi lấy làm chồng để phụ chăm sóc ba minh mà để thân gái một mình lo cho ba vậy .
Vì đã nhiều lần trò chuyện cùng nàng nên hắn biết rõ hoàn cảnh nên hỏi thẳng nàng như vậy , còn Hạnh được khen nên cũng vui vẻ mỉm cười trả lời hắn .
_ Kiếm chồng chứ đâu phải mua đồ phải có duyên mới gặp được chứ anh .
_ Hạnh xinh đẹp lại giỏi giang nhiều người rất muốn được người vợ như Hạnh đó . Chỉ tại vì Hạnh ….
_ Vì gì hở anh . Câu nói này của hắn cũng làm Hạnh tò mò muốn biết nên hỏi lại ngay .
_ Tại Hạnh quá khép nép nên không ai dám tỏ lời mà thôi .
_ Bản chất em xưa nay là vậy khó thay đổi lắm , nhưng nếu có người thật lòng thì cũng phải hiểu em chứ .
_ Anh biết nhưng nhiều người ko biết em ah . Vì anh ko dám mơ tưởng tới em nên mới vui vẻ nói chuyện được như thế .
_ vậy là tư trước anh ko coi em là mục tiêu của anh sao ?

Truyen em xinh bi uong thuoc kich duc roi lam tinh 16+ 2

Nàng nói câu này với giọng điệu hơi giận hờn nên đã làm hắn vui trong lòng vì hắn biết nàng đã dính câu mình rồi . Hắn làm bộ sợ và nói :
_ Ko phải anh ko để ý tới em mà là ko dám treo cao , giữa anh và em khác xa nhau từ trình độ đến địa vị làm sao anh dám nghĩ bậy chứ .
Nàng mỉm cười rồi nói

Phim em cực xinh bị bị lừa uống thuốc kích dục và bị địt trong nhà nghỉ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

_ Em ko như người ta chỉ so sánh bề ngoài và vật chất còn em thì thích nội tâm hơn , người đàng hoàng tử tế còn tốt hơn kẻ nhiều tiền của .
Câu nói này đã như tín hiệu bật đèn cho hắn tiến tới nên rất mừng rỡ . hắn xích lại gần nàng hơn và nói những câu hứa hẹn cùng nàng . Đêm hôm đó hai người chính thức yêu nhau , đối với Hạnh hắn là người lý tưởng để làm chồng vì ngoài vẻ đẹp trai phong độ hắn rất dẻo miệng lúc nào cũng làm nàng vui .

Mới hơn 1 tuần cặp bột mà nàng đã trao cho hắn cái quií nhất của người con gái trong lần đi chơi tối chủ nhật , hôm ấy hắn dẫn nàng vào quán cafe dành cho tình nhân quàn này rất tối mỗi cặp được dẫn vào một chòi lá bởi người phục vụ . Lúc đầu nàng cũng sợ lắm nhưng vì những lời đường mật của hắn nên nàng cũng nghe theo , sao khi ngồi vào chỗ được một lúc thi mắtt nàng cũng quen dần bóng tối và cũng thấy được mờ mờ . Hắn đưa nàng ly nước để uống và bảo nàng đừng sợ vì ở đây rất yên tĩnh tha hồ mà tâm sự , đôi tay hắn quàng qua vai nàng kéo nàng vào lòng mình , đã bớt sợ nên nàng cũng thả lỏng thân thể mình cho thoải mái , cả hai ôm nhau tâm sự mà bàn tay hắn lúc nào cũng bóp nhẹ đôi vai nàng , tay còn lại thì xoa xoa vào đùi nàng vì lúc này nàng tựa lưng vào ngực hắn . Hơi thở nóng ấm của hắn cứ phà ngay tai và gáy nàng làm cho một cảm giác nhột nhạt nhưng cũng rất dễ chịu . Càng lúc bàn tay bên dưới càng xoa càng tiến vao vùng cấm địa , đến khi cả bàn tay chui hẳn vào váy và đụng vào âm đạo ngay bên ngoài quần sịp thì nàng mới giật mình đưa tay ngăn lại . Nhưng bên trên miệng hắn đã kê ngay cổ nàng mà nút nhẹ làm nàng rùng mình vi cơn khoái cảm hắn quả là tay điêu luyện vì biết được nhược điểm của người phụ nữ mà tấn công . Miệng vừa nói vừa hôn cùng lúc làm Hạnh đờ cả người bàn tay ngăn cản yếu dần …..

Comments on this entry are closed.