Truyện 20+ thời sinh viên dâm đãng

Tiếp đi Hùng, tiếp đi, em sướng quá, anh đụ em di, cắn lồn em đi, bóp nát vú em đi nào, em ko chịu nổi nữa rồi anh Hùng õi? a… ha…. a. Tôi trườn xuống dưới và bắt đầu khởi sự liếm lám quanh lồn nàng, nàng kích thích tột độ va bắt đầu rên rỉ to dần.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen 20+ thoi sinh vien dam dang hinh anh

Đọc truyện 20+ thời sinh viên dâm đãng

Chỗ tôi trọ có tất cả 3 phòng đánh số từ một – 3 tôi ở phòng hai, phòng một là của hai cô gái học năm thứ 3 tên là Phương và Thảo. Cả hai cô đêu rất đẹp, mỗi cô một vẻ nhưng tôi có cảm giác là có gì đó rất lẳng lơ ở mỗi người. Còn ở phòng 3 là một cô gái bằng tuổi tôi, cô tên là thảo cô có một vẻ đẹp rất ngây thơ và trong trắng mà hiếm cô nào có được, tuy nhiên tôi cũng cám giác thấy cô ta ko chỉ có vậy. Chắc chắn ẩn hiện sau vẻ ngây thơ ấy là cả một vũ trụ đang chưc chờ để bùng nổ cũng nên. Tôi và các cô gái ngày càng thân thiết với nhau hơn. Một hôm Thảo và thảo đều đi học. Hôm ấy trời mưa rất to nhưng cũng rất nó nực. Một cơn mưa mùa hạ. Tôi cám thấy trong người rất khó chịu nên quyết định ra tắm mưa. Tôi có vẻ ngoài rất đàn ông với một thân hình có thể nói là khá tự Phươngo, làn da rám nắng cộng với cơ thể rắn chắc khiến tôi trở nên rất hấp dẫn đối với các cô gái. Đang tắm thì tôi thấy Phương đang nấp sau cửa rình xem tôi tắm nảy ra một ư tinh nghịch tôi ngâm lấy một ngụm nươc trong mồm rồi bất thình lình tôi phun qua khe cửa về phía Phương. Ngum nươc tuy ko đủ nhiều nhưng cũng làm ướt hết một vạt váy ao của Phương. Cả thân thể của Phương như hiện rõ trước mặt tôi làm tôi nóng bừng cả ngươi và chăng hiểu con cu của tôi đã dậy từ lúc nào. Thấy vậy Phương biết tôi đã nứng rồi. Nàng liền ưỡn cặp vú căng tròn như hai trái táo to về fía tôi như mời moc và đưa hai tay lên vuốt mái tóc dài phủ xuống trước trán giọng nũng nịu:” Băt đền hùng đấy, làm ướt Phương rồi, bắt đền đây” tôi thẫn thờ nói ko ra hơi :” đền? Đền thế nào đây ?” Phương cười lên khanh khách và bảo :” thì làm khô quần áo cho Phương chứ còn làm gì nữa. “ Phương ưỡn người về phía trước và nói với một giọng rất lẳng lơ : “ cởi áo Phương đi nào” tôi lúng túng…

Xem phim 18+ thời sinh viên dâm đãng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Quả thực lúc này tôi hơi run. Tất cả đối với tôi mới chỉ là lần đầu. Hai tay tôi run run đưa lên định cởi áo Phương thì Phương nhăn mặt ngăn lại giọng nũng nịu bảo :” Hùng định cởi áo Phương ở nơi này à?” tôi chợt bừng tỉnh. Vụng về tôi bế thốc Phương lên Phương ngả vào người tôi một cach ngả ngớn. Tôi đặt Phương xuồng giường và đứng ngẩn ngươi ra ngăm nhìn Phương. Lúc này trông Phương đẹp lạ lùng, nước đã thấm xuông chiếc váy bên dươi làm nó dán sát vào thân thể. Phía trên động đào có gì đấy nổi vồng lên, chắc là Phương ko mặc quần lót nên lông lồn nàng vồng hẳn lên. Phương để tôi ngắm một hồi rồi nũng nịu bảo:” Định để Phương chết cóng à” Tôi giật mình ngượng ngiụ nói:” hùng chưa thấy con gái như vậy bao giờ “ Phương cươi tum tỉm hỏi lại:” Vậy Hùng đã thấy sò lông chưa?Chưa chứ gì? Để Phương cho xem nhé?” Nói rồi Phương từ từ ven váy lên. tôi chỉ biết là Phương rất trắng nhưng ko biết là Phương lại trắng như vậy. từng thớ thit trên người tôi giât giật liên hồi, Cặp đùi của Phương thật trắng, trắng đến nỗi tôi có thể nhin thấy từng sợi lông tơ trẳng trắng của Phương. Căp đùi Phương thon thật dài và đẹp. Khi nàng vén lên đến động đào thì tim tôi đập thình thịch. Nhưng Phương ko vén lên nữa mà dừng lai nũng nịu bảo:” Phương mỏi tay quá, Hùng giúp Phương với nào” tôi lập tức đưa tay nắm lấy vạt váy Phương và tốc lên. Quả thực là tôi ko còn chịu nổi nữa. Trước mắt tôi là một cái động đào tuyệt đẹp. Lồn Phương thật trắng với đám lông loăn xoăn trông thật đáng yêu Theo bản năng tôi cúi xuống hôn mạnh lên Âm đạo của Phương. Cả người Phương bỗng giựt bắn lên và từ trong Âm đạo vọt ra một tia nước đục có mùi ngầy ngầy, Tôi lập tức nuốt lấy như sợ nó sẽ trôi đi mất. Bây giờ tôi đã bình tâm lại và cảm thấy ko còn gì phải vội nữa cứ từ tư tận thực Phươngnh những gì mình đã được học qua sách báo.

truyen 20+ thoi sinh vien dam dang hinh anh 2

Khởi đầu là cái cổ trắng ngần như cổ thiên nga. Rồi đến cái ngực. Tôi bóp nhẹ một bên vú, bên kia Tôi vừa bóp vừa ngậm đầu núm vú. Có tiếng thở dài của Phương rồi hơi thở gấp rút hơn. Tôi bú đủ cả hai bên vú. Ðầu núm vú đỏ như có thoa son, căng cứng lên sau khi được Tôi ngậm và bú. Tôi muốn ngừng lại không tiến xuống nữa nên bú hai núm vú mãi. Một lát chịu ko nổi Phương khẽ nói: “ Hùng hôn Phương ở phía dưới nữa chứ”. “ -Chỗ nào?” Tôi ngừng bú ngước lên hỏi. -Ngay cái chỗ mà lúc nãy Phương nhờ Hùng ven lên ấy “. Tôi làm theo lời Phương. Tôi hôn cái rún trước khi tiến xuống dưới, thọc đầu lưỡi vào lỗ rún ngoáy ngoáy. Phương nẫy người lên vì nàng cảm như có một luồng điện chạy từ cái rốn xuống dưới đến âm hộ. Bàn tay của Tôi xoa nhẹ cái mu lún vấn còn ít lông tơ của thời con gái. tôi cúi xuống khởi sự liếm thật nhẹ trên hai cái mép lớn. Khi liếm xong ba vòng, Tôi mới khởi sự cắn nhẹ từng khoảng thịt có lông mềm. Cắn thật nhẹ rồi kéo ra một chút. Có tiếng rên của Phương. Cắn giáp vòng, Tôi lại quay lại nơi xuất phát. Phương vừa rên nhỏ nhỏ vừa hít Phương và rên rỉ nhứ câu tục tĩu “ Hùng có yêu mình thật ko vậy. Không yêu sao lại cắn lồn mình như thế này” vừa nói Phương vừa vói tay xuống, xoa xoa mớ tóc hơi quăn của Tôi. Sau khi liếm và cắn hai cái mép ngoài, Tôi vạch cái khe ra” đỏ như son, lồn gái sinh viên có khác” cúi xuống lướt đầu lưỡi trên hai mép nhỏ. Phương nẩy người lên, nẩy nẩy liền mấy cái. Môi Tôi ngậm hai cái mép nhỏ đỏ hồng, trong khi cái lưỡi không ngừng liếm. Thoạt đầu liếm chậm, sau nhanh dần.

Phương cảm thấy sướng quá. Ðầu lưỡi của Tôi lúc này đang ngoáy ngoáy nơi cửa mình của Phương. Cái lưỡi ngoáy lúc chậm lúc nhanh. Dường như nó đang tìm đường len lỏi vào phía trong động đào. Cửa động quá chật, quá khích, lưỡi phải len lách mãi mới vào được bên trong. Nó ngoáy ngoáy hai bên vách khiến dâm Thảo của Phương ứa ra. Phương không ngớt nẩy người lên, hai chân hơi cong lên. Miệng rên rỉ, hơi thở của Phương đứt quãng gần như người hụt hơi. miệng lắp bắp:” Hùng ơi em sướng quá. Anh đừng ngừng nghe anh. “ Cái lưỡi bây giờ nằm gọn trong âm đạo. Nó càng quậy, nước nhờn càng trào ra lênh láng. Chơt tôi nảy ra một ư nghịch nghợm tôi lấy tay vỗ nhẹ lên mu của Phương, Cả người Phương cong lên như bị điện giật, Phương sướng kinh khủng-tôi biết vậy(Đoạn này tôi thực Phươngnh như trong “ bạo dâm” ) Thấy vậy tôi càng làm tới, tôi đưa tay lên búng vào mồng đốc của Phương lần này thì Phương ko còn chịu nổi nữa Phương rên tomột tiếng cả người vật lên một cái rồi nằm im. Phương đã ra, sướng kinh khủng… Phương dần lịm đi trong khoái lạc.

truyen 20+ thoi sinh vien dam dang hinh anh 3

Một lúc sau Phương dần dần hoàn hồn lại, tôi vẫn tiếp tục liếm lồn Phương, chỉ 5 phút sau Phương lại nứng lên, dâm Thảo trào ra lênh láng ướt hết cả mặt mũi tôi, nàng rên rỉ:”Phương thương Hùng lắm hùng có biết ko, đừng rời xa Phương nhé, hừm… hừm…. Phương sướng quá Hùng ơi, đụ Phương đi, Phương cho hùng tất cả đấy, đụ Phương đi nào” Quả thực tôi ko thể chịu đựng hơn được nữa tôi cởi phăng quần áo ra, con cu tôi bật ra hùng dũng. Phương nhìn con cu tôi mà phát hoảng nó to bằng nắm tay, dài và đen thui như một khúc gỗ lim. Nhưng mặc khệ, lúc này Phương đẵ nứng lắm rồi ko thể chịu đựng hơn được nữa.

Comments on this entry are closed.