Truyện 20+ lông lồn của em đẹp lắm cho anh hôn nó nhé

Hà sướng tê sướng tái, nàng nhoài nhoài tuột từ trên giường xuống đất. Phú lật sấp, lật ngữa, lật ngang, lật dọc, lật đứng, lật ngồi Hà mà chơi như điên chơi như đại. Lúc thì Phú đè chân Hà qua một bên, lúc thì vác cày qua núi, lúc thì gập người Hà lại như con tôm mà chọt từ dưới lên, lúc thì kéo ngoặc hai tay nàng ra sau lưng mà chọt từ sau tới. Hà sướng ngất ngây, thở hổn hển, giãy giụa như điên “ôiiiii ôiiiiii…… ôiiiiii…..ôiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii…..ôiiiiiiiiiii…..ôiiiiiii”.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

truyen 20+ long lon cua em dep lam cho anh hon no nhe hinh anh

Đọc truyện 20+ lông lồn của em đẹp lắm cho anh hôn nó nhé

Trong căn nhà đó Phú và Hà không thiếu thốn một thứ gì cả. Ngay cả một con sen giúp việc cũng do bố mẹ sắp đặt từ thôn quê lên và ở luôn tại nhà để phục vụ hai vợ chồng họ. Hơn một năm trời Phú vẫn chưa tìm được việc làm đúng với cái bằng kỹ sư của mình. Phú cũng qúa nản chỉ nên đành viết sách, đại kèm học sinh thế thôi. Còn Hà thì, cũng gần một năm chật vật kiếm việc làm, chưa có chổ nào mướn. Sau cùng có một công ty du lịch mướn Hà làm thông dịch viên. Công việc hoàn toàn không đúng với bằng cấp nhưng vì quá nản lòng Hà đành miễn cưỡng nhận để có việc làm.

Xem phim 18+ lông lồn em đẹp lắm cho anh hôn nó nhé

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Cứ vài ba tối thì Phú và Hà làm tình với nhau. Mỗi lần họ ân ái thì vô cùng mãnh liệt, táo bạo, sống động và đủ kiểu đủ cách. Xong rồi thì người nào cũng tả tơi, tơi tả. Nhất là Hà, lần nào chơi xong thì nàng cũng như cái mền rách.
Phú hôn vợ rồi xoa xoa cái lưng ong của nàng. Hà hất mái tóc chấm ngang vai qua một bên rồi ôm lấy Phú hôn trả. Hà có một cười thật để thương trên gương mặt trái soan. Khi Hà cười nàng hảnh diện khoe ra một hàm răng trắng và đều như hạt bắp.

Phú kéo Hà vào lòng siết thật mạnh thân hình mảnh mai nhưng chắc nịch của Hà. Phú kê môi mình lên môi Hà, nút môi trên rồi nút môi dưới của nàng. Phú lè cái lưỡi cho dài ra rà ngang rà dọc hai hàm răng trắng của Hà. Phú nút mạnh rồi kéo cái lưỡi Hà vô trong miệng mình. Phú liếm qua vành lỗ tai mà ngoái ngoái bên trong rồi ngậm nguyên cái lỗ tai Hà vào trong mồm. Hà nhột tê tái nàng quẹo người cong veo vẻo gần trẹo cả sương sống. Hôn xong Phú cho mấy ngón tay vào miệng Hà mà hết sờ răng đến sờ nứu rồi móc móc cái lưỡi nàng. Hà tiếp nhận bằng cách chu mõm lại nút mấy ngón tay của Phú.

Hà ngữa đầu ra sau, ưỡn cong mình, làm cặp vú vung cao lên thật khêu gợi. Một tay Phú nâng lưng Hà, còn tay kia thì hết xoa bóp vú bên trái rồi xoa bóp vú bên phải. hắnve ve cái đầu vú rồi bấm nhè nhẹ. Hà quẹo đầu qua một bên lim dim cặp mắt thụ động tiếp nhận. Nàng uốn éo phần bụng phần eo và rên thật nhỏ “ư ư ư….”.

Phú đẩy nách Hà cao lên rồi dùng râu cọ cọ quẹt quẹt dưới nách nàng. Phú lè lưỡi liếm thật kỷ rồi nút mạnh phần da nách mềm mại của Hà vào miệng nghe chóc chóc. Hà kêu ré lên một hơi thật dài và quặng quẹo như con trùng bị chế nước sôi. Phú nút liếm xong nách bên phải của Hà, rồi hắnchuyển qua nút liếm nách bên trái. Hà tê cả người, nàng chỉ biết vặn vẹo và rên “ư ư ư ..”.

truyen 20+ long lon cua em dep lam cho anh hon no nhe hinh anh 2

Thân thể nỏn nà của Hà rất nhạy cảm. Phú liếm tới đâu thì Hà quíu tới đó. Phú liếm tới hai cái bầu vú nở nang và tròn trịa thì dường như Hà chịu nhột không nổi. Phú cố ngoạm cái vú to tròn vào trong miệng, rồi nút nghe chóc chóc. Phú le lưỡi liếm dài từ chân vú lên tới trên đầu vú rồi dùng răng cắn cái đầu vú, kéo ra rồi buông thả cho Hàn lại. Cái bầu vú tròn rung động tưng tưng vài cái rồi chao qua chao lại. Hà như điên lên, nàng cố gắng không dám rên lớn tiếng, nhưng Hà chịu không nổi nên rít trong cổ họng một hơi thật dài “i..i..i..i..i..i..i..i..i..i..i..i..i..i….”. Phú cắn, kéo rồi thả ra, hắncứ lập lại nhiều lần lần như thế rồi chuyển qua vú bên kia. Hà co hai chân lại, chống hai khủy tay xuống giường, ưỡn cong người, ngữa ngực ra cho hai cái bầu vú vun cao lên.

Hà cứ rên liên tục “i..a..i..a..i..a..i..a” nhưng cố kiềm chế cho tiếng rên nhỏ lại. Phú liếm xuống cái eo thon nhỏ, cái bụng phẳng lì có làn da trắng mịn màng của Hà rồi lật nàng lại liếm thật sạch hai cái mông tròn trịa trắng trẻo không xót một chổ nào. Hà nhột tê nhột tái, nàng bơi bơi, chòi chòi và cụp suống giường mấy lần, nhưng Phú lại kéo xốc nàng lên. Phú liếm xuống cái đùi rắn chắc, xuống đầu gối, ống chân rồi xuống bàn chân. Phú nút thật kỹ mấy đầu ngón chân Hà trong miệng mình. Hà chịu hết nổi cứ rên như ri. Kế tiếp hắnnâng cao cặp đùi thon dài không một vết sẹo của Hà mà rà lưỡi từ lòng bàn chân đi ngược trở lên, qua gót chân, ống chân, đằng sau đầu gối rồi lên tới đùi tới háng. Phú liếm ngược liếm suôi hai bên háng của Hà. Hà co chân, co tay, oằn oại, ưỡn ẹo và rên rỉ tận hưởng cái cảm giác tê dại do cái lưỡi nhám nhúa của Phú mang lại.

Phú banh hai háng Hà cho rộng ra rồi liếm đám lông đen lăn quăn trên cái mu lồn vun cao đầy khêu gợi. Khi Phú nút cái hột le thì Hà bậm môi rít trong họng “i..i..i..i..i..i..i..i..i..i..i..i..i..i….” nghe đến lạnh người. Phú dùng tay mân mê và mơn man hai mép lồn của Hà rồi dùng hai ngón tay móc lồn nàng. Lồn Hà đã căng cứng và phồng lên. Bất chợt Phú kéo lật ngược và căng hai mép lồn thật rộng làm phần thịt hồng hồng ở trong lồn của Hà lòi ra ngoài. Hà vừa kêu lên “ao….ao…ao….” thì Phú dùng môi hôn tới tấp miếng thịt hồng đó. Phú nút mạnh miếng thịt hồng vô miệng như muốn rứt nó ra khỏi cái lồn của Hà. Hà cảm thấy sướng đến tột đỉnh mây xanh. Hà nghiến răng, bậm môi, cong lưng, đẩy lồn lên cao, bấu mạnh hai tay xuống giường và gồng cứng người lên đón nhận cái khoái cảm kinh hồn đó.

truyen 20+ long lon cua em dep lam cho anh hon no nhe hinh anh 3

Hà dang rộng chân ra cho cái lưỡi điêu luyện của Phú chui sâu vào trong lồn mình. Lúc này lồn Hà đã nứng đến cao độ và ướt nhẹp đầy nước nhờn. Phú cứ tiếp tục ăn sống cái lồn xinh đẹp của Hà. Hà tê điếng lên, vặn vẹo, giãy giụa, chòi đạp không ngừng và ra thật nhiều nước nhờn. Mấy ngón chân ngón tay Hà cứ co quíu lại và nàng cứ rít trong họng “i… i…i…i…i…i…i…i…”. Cái cảm giác tê điếng hay tê buốt chạy ào ào lên tới não Hà. Hà chịu hết nổi nữa rồi nhưng không muốn Phú ngừng ăn sống cái lồn của mình, nàng chu môi chu mõm lại và rít ké lên “í… í….í…”. Lúc này thì mặt Hà đã đỏ như trái gất, hai lỗ tai nàng thì nóng bừng lên. Thật sự thì cả toàn thân Hà đã nóng bừng bừng lên rồi. Khẩu dâm xong Phú banh háng Hà ra nhìn say mê cái lồn sưng húp của nàng. Thớ thịt trên mu lồn Hà giật giật lên đến mấy giây.

Phú kê con cu cứng ngắt vào giữa hai mép lồn Hà rồi ấn mạnh vô thật sâu. Hà quặng mình một cách sung sướng. Phú bắt đầu nhồi lên nhồi xuống. Hà cong người cong đít mà rú lên thê thảm “ôiiiii ôiiiiii…… ôiiiiii…..ôiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii”. Phú càng lúc càng nhồi táo bạo làm hai bầu vú Hà lắc tới lắc lui và dao động dử đội như sắp rớt ra khỏi ngực. Hà sướng tê sướng tái, nàng nhoài nhoài tuột từ trên giường xuống đất. Phú lật sấp, lật ngữa, lật ngang, lật dọc, lật đứng, lật ngồi Hà mà chơi như điên chơi như đại. Lúc thì Phú đè chân Hà qua một bên, lúc thì vác cày qua núi, lúc thì gập người Hà lại như con tôm mà chọt từ dưới lên, lúc thì kéo ngoặc hai tay nàng ra sau lưng mà chọt từ sau tới. Hà sướng ngất ngây, thở hổn hển, giãy giụa như điên “ôiiiii ôiiiiii…… ôiiiiii…..ôiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii…..ôiiiiiiiiiii…..ôiiiiiii”.

Phú gần ra tinh trùng vừa thở vừa nói ” Em … em … emmm … anh .. sắp ra ….. emmm hả …. miệng ra đi…..”. Hà ngừng rên và há to miệng chờ đợi. Phú rút ọt con cu ra khỏi lồn rồi nhào lên mặt Hà. Phú cầm con cu dí ngay môi Hà và bắn ra từng đợt tinh trùng nóng hổi. Phú cho một nửa vô miệng Hà, còn một nửa Phú xịt be bét trên mặt nàng. Sau khi xịt ra hết tinh trùng thì Phú nhét con cu còn cứng vô trong miệng Hà mà nhấp thêm vài ba phút nữa. Người Hà ước đẫm mồi hôi nàng bơ phờ nằm yên, xoải thẳng hai tay hai chân ra mặc cho Phú chọt chọt con cu vô miệng mình.

Comments on this entry are closed.