Truyện 18+ có thật đổi vợ đổi chồng

Xem truyện 18+ có thật đổi vợ đổi chồng để tìm những khoái cảm đặc biệt, địt cứ phải phê cả người. Cả cái mu trắng trẻo lù lù trước mặt, hai mép nhỏ chồng chờ đợi. Chàng hôn tới hôn lui hai bên háng, hai mép lồn không lông rồi dùng lưỡi mơn trớn cái hột le hồng đậm. Chàng hít lấy hít để cái mùi thơm lạ của vợ bạn… Cái mu lồn của Xuân vun cao, lông mọc thưa thớt giống như cuả vợ Tùng… Hai tay Tùng càng bấu mạnh vào mông Xuân, miệng Tùng cạp vào mu nàng như muốn nuốt trọn cái lồn.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

 truyen 18+ co that doi vo doi chong hinh anh

Đọc truyện 18+ có thậy đổi vợ đổi chồng

Mỗi lần Xuân qua chơi, Tùng thường khen Xuân ăn mặc đẹp, có lần Xuân bận quần đùi ngắn, Tùng nói thẳng:
– Xuân đưa đùi đưa vế ra dụ ai vậy?
Thường thì Xuân chỉ tủm tỉm cười trừ, không trà lời, nhưng trong lòng rạo rực. Còn Tuấn thỉnh thoảng cũng đùa với Yến, vợ Tùng khi nàng mặc áo hở cổ, hở ngực:
– Đồ nghề bà này trông còn ngon hơn đồ bơm nữa!

Lời qua tiếng lại, bốn người nói đùa một cách tự nhiên không e dè gì. Một ngày kia, Tuấn nửa đùa nửa thật nói:
– Vợ tôi ngon, đem đấu xảo được
– Xuânh Tuấn nói vậy, tôi muốn ra chấm thi quá. Tùng nói.
– Thôi đi hai ông, sợ mấy ông gặp của lạ là “khóc ngoài quXuân ải” liền, sức đâu mà chấm thi. Yến, vợ Tùng trả lời.
– Chưa bà nào cho thử sao dám nói. Tôi với ông Tùng đây bảo đảm thừa khả năng cho các bà. Tuấn biện hộ cho hai ông.

Xem phim hay đổi vợ đổi chồng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Nói vậy chớ Tuấn may mắn đã được ngắm lồn vợ Tùng một cách công khai và dXuânh chính ngôn thuận. Số là hôm đó bốn người đXuâng nói chuyện thì Yến chuyển bụng, nước vỡ ngay tại nhà. Chẳng kịp đi nhà thương. Yến nằm trên giường, giạng chân rặn, ba người còn lại xúm xít chung quXuânh. Xuân lo điện thoại, Tùng nắm tay nắm chân vợ, Tuấn lấy khăn lấy mền cho Yến. Lợi dụng thời cơ, thỉnh thoảng Tuấn cũng nhìn thẳng vào lồn Yến, nửa chờ đứa bé, nửa tò mò thú vị. Yến là người sạch sẽ, ngày nào cũng cạo lồn, do đó dù đXuâng sXuânh, nước và máu bắt đầu ra, cửa mình Yến trông vẫn còn hấp dẫn như thường. Làm sao Tuấn quên được!

Hai hôm sau ở nhà thương về, gặp lại vợ chồng Tuấn Xuân, Yến nói thẳng:
– Tôi đã cho Xuânh Tuấn rửa mắt rồi, vậy khi nào đến lượt ông xã tôi được trả lễ đây? Ông ấy đXuâng phân bì đó!
– Khỏi cần đòi, lúc nào Xuânh Tùng sẵn sàng, tôi sẽ đưa “hàng” của tôi ra mắt. Xuân nói.

Nói chơi như thế chứ hai ông nhìn nhau thích thú, rồi ngầm bàn chuyện
dụ hai bà. Hai ông từ đó bắt đầu chơi đòn du kích, lâu lâu rỉ tai vợ những chuyện đổi vợ đổi chồng bên Mỹ giữa bạn bè, hoặc giữa những hội viên các hội tư. Mới đầu hai bà còn chống chế, riết rồi mấy chuyện tình dục tay ba, tay bốn nghe cũng không gì lạ nữa. Vả lại hai cặp đã thân nhau từ lâu, các chuyện ái ân của hai cặp nghe qua nghe lại gần như nằm lòng. Hai ông càng ngày càng hồ hởi, hai bà nửa tò mò nửa muốn chiều chồng.

 Truyện 18+ có thật đổi vợ đổi chồng hình ảnh 2

Đã vậy, hàng tháng, hai cặp vẫn đi nhảy đầm chung, lần nào cũng có màn bà này nhảy với ông kia. Xuân nhớ mỗi lần nhảy slow mùi, Tùng thường ghì nàng sát vào lòng, có lần nàng cảm thấy Tùng cố tình để cu mình đứng lên, cạ vào người nàng.Chuyện này Xuân không học lại với chồng, nghĩ chồng mình chẳng chấp nhất gì ba cái lẻ tẻ đó. Phần Yến, mỗi lần nhảy với Tuấn, nàng luôn luôn hướng nhìn quXuânh xem bạn mình ôm chồng mình nhảy làm sao. Nàng cũng rất thích thú được Tuấn xoa cái lưng trần của mình. Thỉnh thoảng Tuấn tiện tay rờ nhẹ phía dưới lưng và mông của Yến.

Năm đó, Tùng được lên chức trong sở, để ăn mừng, Tùng và Yến mời hai vợ chồng Tuấn Xuân đi CXuâncun cho vui. Trước ngày đi, hai ông thủ thỉ với hai bà chương trình chuyến đi. Đại khái là lên phi cơ là hai bà đổi chỗ và đổi luôn như vậy cho đến khi lên máy bay về. Hai bà chống chế qua loa lấy lệ, rồi cũng đi về chỗ mới ngồi.

Xuân bẽn lẽn xà xuống bên Tùng. Tùng toe toét như tìm được vàng, cầm lấy tay Xuân hôn:
– Xuânh thèm Xuân từ lâu, bây giờ mới được toại nguyện. Tuấn nó có phước quá, vợ đẹp và thơm ngon như mít.
– Bộ Yến vợ Xuânh tệ lắm sao, cũng vú to, đít bự, cũng dâm như ai mà!
– Xuânh đâu có chê Yến, Xuân đẹp như vầy, ai mà không chảy nước miếng. Xuânh muốn bốn người mình cùng hưởng của lạ một lúc thì mới công bình.
– Hai Xuânh thật là ghê, tụi em chiều chồng lắm mới bằng lòng đi vụ này đó.

Bên hàng ghế bên cạnh, Yến và Tuấn không biết đồng tình với nhau từ lúc nào mà hai người kêu lạnh, xin một tấm mền nhỏ đắp chung lên đùi, rồi tay Tuấn luồn vào trong áo đầm Yến tìm của quí và tay Xuân thọc vào quần Tuấn bắt … chim.

 truyen 18+ co that doi vo doi chong hinh anh 3

Về đến khách sạn, hai ông, hai bà không để ý gì đến tắm biển, chỉ nằm
trong phòng hưởng thụ . Ăn uống quoa loa, Xuân thay một cái áo lụa mỏng mXuânh để lộ hai cái vú ẩn hiện mờ ảo. Nàng nhẹ nhàng nằm xuóng cạnh Tùng. Tùng thấy vậy, một tay luồn vào tìm đến cái đầu núm vú nhỏ xíu, ve ve, bóp bóp … một tay kéo mông Xuân, đưa mu nàng vào sát miệng mình… Xuân đẩy mu sát thêm vào mặt Tùng và vòng hai tay vò đầu xoa tóc Tùng, kéo chặt miệng chàng vào hai mép lồn…

Sau mấy chục năm lập gia-đình, đây là lần đầu tiên Xuân trao
cái lồn ngà ngọc cho bạn chồng, nàng phơi bày trọn vẹn cái của quí, của đẹp cho Tùng vừa để mua vui hưởng của lạ, vừa để học hỏi thêm những kỹ thuật mới về hầu chồng… Tùng hãnh diện và sung sướng chà sát mặt mình vào giữa háng Xuân… Chùm lông đen mịn màng ẩn hiện… tim Tùng muốn nổ tung… Cả cái mu trắng trẻo lù lù trước mặt, hai mép nhỏ hồng chờ đợi. Chàng hôn tới hôn lui hai bên háng, hai mép lồn không lông rồi dùng lưỡi mơn trớn cái hột le hồng đậm. Chàng hít lấy hít để cái mùi thơm lạ của vợ bạn… Cái mu lồn của Xuân vun cao, lông mọc thưa thớt giống như của vợ Tùng… Hai tay Tùng càng bấu mạnh vào mông Xuân, miệng Tùng cạp vào mu nàng như muốn nuốt trọn cái lồn.

– Bú mạnh lên đi Xuânh… Chổ đó đó…

Tùng run lên vì hứng, miệng chàng ướt sũng dâm thủy, mấy
năm nay chàng vẫn mơ ước được ôm ấp vợ Tuấn trong tay… Lúc mới quen nhau, Tùng chỉ thấy Xuân đẹp, hai người bạn càng thân với nhau, Tùng càng thấy Xuân ngọt ngào, khêu gợi và dâm đãng. Cái ánh mắt đó, cái thân thể đó, cặp vú đó, cái lồn đó, kể sao cho vừa, thèm bao giờ mới đã? Xuân và Tùng tuy mới đụng trận lần đầu nhưng thân với nhau lâu nên hai người đều biềt khá rõ những thành tích, kỹ thuật và khả năng làm tình của nhau. Ngón nghề của Xuân là đi đường lưỡi khắp con cu, háng và hai hòn cà, sở trường của Tùng là bú lồn.

Nói là bú chứ Tùng hôn và ăn rất từ tốn, thong thả khi thưởng thức lồn Xuân. Chàng không một chút vội vã, lụp chụp. Chàng hiểu đàn bà ghét nhất cảnh nhào vô, ngụp lặn rồi té ngửa xuống giường thở dốc sau vài ba phút chiến đấu. Tùng thường vạch lồn ra ngắm nghía, hôn hít cá nủa tiếng đồng hồ rồi mới nhập cuộc. Vợ nhà, Tùng tận hưởng một, gặp vợ bạn, Tùng càng cà kê dê ngỗng cho đáng đồng tiền bát gạo.

Xuân không chịu thua Tùng, nàng kéo con cu cứng, bự của Tùng vào miệng nút, ướm cắn nhè nhẹ đầu cu, rồi nàng cắn dọc theo chiều dài cu khiến Tùng rên rỉ, uốn người, rùng mình từng chập. Qua màn cắn, Xuân dồn hai hòn cà vào miệng nuốt. Tùng giật người lên xuống thiếu điều muốn nhảy dựng lên từng hồi. Nút đã, nàng dùng tai phải nựng, kéo hai hòn cà và dùng tay trái bóp ngay dưới gốc con cu như bơm thuốc. Tùng thêm một dịp gào thét sung sướng. Nhiều bà không để ý, quên là háng đàn ông cũng nhậy cảm như đàn bà, Xuân rành điều đó, nên bXuânh hai chân Tùng ra, đưa lưỡi vào liếm quXuânh hai bên háng. Lại thêm một dịp sảng khoái cho Tùng. Chịu không nổi, Tùng lồm cồm bò dậy, đè Xuân xuồng và thọc con cu cứng như sắt của mình vào lồn Xuân. Hai người quằn quại trong nhau, hai tay, hai chân quấn lại như bạch tuộc được mồi. Hai phút sau, Xuân và Tùng cùng tới. Hai người ôm nhau hôn môi đến khi chìm vào giấc ngủ.

Comments on this entry are closed.