Truyện 18+ chị em nhà tôi muốn địt nhau

Xem truyện 18+ chị em nhà tôi muốn địt nhau làm tình khiêu gợi phê hết chỗ chê. Đưa cặc gần vào lồn của Hoa và đẩy mạnh một cái vào bên trong khiến cho Hoa giật thót người lên. Hoa kể ra cũng dâm nên rên la không kém gì phần Huyền Trang. Còn Huyền Trang thì được bạn trai dùng tay để đụ nhưng cũng không trách móc vì Huyền Trang nghĩ cũng nên giúp chị của mình một lần vì mình muốn lúc nào mà chẳng được nên hai chị em cứ để cặc và tay đụ vào lồn của mình.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen 18+ chi em nha toi muon dit nhau hinh anh

Đọc truyện 18+ chị em nhà tôi muốn địt nhau

Hoa và Huyền Trang là hai chị em sinh đôi trong một gia đình nghèo ở ngoại thành Hà Nội. Hai chị em có đặc điểm giống nhau y hệt về hình dáng nhưng lại hoàn toàn khác nhau về tính cách.

Xem phim 18+ chị em nhà tôi muốn địt nhau

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Hoa thì có vẻ hiền dịu còn Huyền Trang thì lại hơi có chút đanh đá nhưng chính vì thế mà lại được nhiều người để ý đến hơn. Cả hai chị em năm nay đều đã bước vào tuổi 20. Vì do ra trước nên Hoa làm chị còn Huyền Trang thì làm em. Bố mẹ của Hoa và Huyền Trang do nghèo nên đều muốn cho con cái của họ sau này kiếm được một tấm chồng giàu có để hai đứa có thể thoát khỏi cảnh đói nghèo. Hai chị em cũng rất yêu thương nhau và luôn đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau.

Một lần nọ, họ sang nhà chị Đào hàng xóm để hỏi mượn sách thì cả hai bỗng phát hiện từ trong nhà chị Đào phát ra những tiếng động rất là lạ. Cả hai không hiểu chuyện gì xảy ra bên trong, chúng chỉ nghe như có tiếng thở gấp của ai đó trong nhà. Hoa và Huyền Trang cùng đẩy cửa thì phát hiện cửa không có chốt hay khóa gì cả. Điều này khiến cả hai đều ngạc nhiên hơn, bỗng dưng chúng nghe thấy tiếng chị Đào đang nói:
– Nhanh lên nữa anh, mạnh nữa vào, em nứng quá rồi Tài ơi.

Hai đứa không hiểu nên vẫn rón rén bước vào bên trong thì chúng phát hiện ra chị Đào đang nằm ngửa ở trên cái sập và mình không một mảnh vải che thân. Phía trên không ai khác là anh Tài người yêu của chị Đào. Hai anh chị này yêu nhau cũng khá lâu rồi mà chưa kết hôn với nhau. Mình anh Tài cũng trần trùng trục và chúng thấy được có cái gì đó của anh Tài đang đẩy vào âm hộ của chị Đào. Đến khi anh Tài rút nó ra thì chúng mới phát hiện đó là cặc của anh.

Nhìn con cặc dài, mập và đỏ au khiến hay đứa đang nhìn trộm tự nhiên người nóng ran lên. Cả Hoa và Huyền Trang như thấy có lửa đốt ở trong người, cảm thấy bứt rứt và khó chịu. Bên trong anh Tài lại tiếp tục đưa cặc vào lồn chị Đào và lại đưa ra đưa vào theo nhịp. Hoa và Huyền Trang lúc này thấy mặt mình nóng ran nên cả hai không ai bảo ai tự dưng nhẹ nhàng rút ra ngoài. Tuổi con gái mới lớn bao giờ nhìn thấy những bộ phận sinh dục của người khác giới bao giờ cũng cảm thấy ngượng ngùng nhưng có một điều mà hai chị em ko nói cho ai biết đó chính là đũng quần của hai chị em đã ướt đẫm khi bước ra khỏi nhà chị Đào. Trên đường về hai đứa không nhìn nhau và đều đang suy nghĩ hai anh chị đang làm cái gì ở trong nhà.

truyen 18+ chi em nha toi muon dit nhau hinh anh 2

Được một thời gian sau thì cả hai chị em đều biết đó là đụ nhau, là một hành động khi hai người yêu nhau thường làm như vậy. Từ đo trở đi, cả hai đều muốn khám phá và tìm tòi nhiều hơn về những hành động đó. Hoa và Huyền Trang ngày nào cũng rình đợi bồ của chị Đào tới là chúng rón rén vào bên trong ngó xem họ có làm như vậy nữa ko. Dần dà rồi quen, hai chị em Hoa Huyền Trang đã bắt đầu biết thủ dâm và họ cho rằng cảm giác đó thật là đã, đến nỗi ngày ngày hai chị em đều thủ dâm ít nhất 3 lần.

Thời gian thấm thoắt đã trôi đi, Huyền Trang bây giờ đã có bạn trai và dĩ nhiên chuyện thủ dâm ko còn cần thiết đối với Huyền Trang nữa. Nhưng Hoa thì chưa có và vẫn thường thỉnh thoảng coi lén Huyền Trang và bạn trai của nó làm tình. Một lần nọ khi Hoa đi chợ về thì thấy xe của bạn trai Huyền Trang đang dựng ngoài cửa. Hoa biết ngay bên trong nhà đang xảy ra chuyện gì nên cô vẫn tiến vào vì cô vẫn muốn coi cảnh người ta làm tình vì nó giúp cô đạt đến khoái cảm dễ hơn thủ dâm. Hoa núp ở ngoài và nhìn qua khe cửa thì thấy Huyền Trang và bạn trai của nó quay ngược đầu với nhau.

Hoa không hiểu đây là gì vì Hoa chỉ biết làm tình nghĩa là chỉ đút cặc vào lồn mà đụ thôi. Nhìn kĩ ra thì Hoa thấy cả hai đang bú liếm bộ phận sinh dục của nhau. Hoa thầm nghĩ không hiểu như vậy có cảm giác gì không mà họ lại làm như vậy. Hai người bên trong thì cứ say sưa bú liếm mà không hề hay biết bên ngoài đang có người rình trộm mình. Sau màn bú liếm lúc đó Hoa mới thấy họ làm tình. Con cặc của bạn trai Huyền Trang quả thật là vĩ đại, không hiểu nó có lọt được vào lồn của Huyền Trang không nhưng Hoa thấy nó to hơn của người yêu chị Đào. Những âm thanh dâm dục cứ phát ra từ trong căn phòng khiến Hoa ở ngoài càng lúc càng rạo rực hơn. Hoa bắt đầu cho tay vào trong quần của mình khi bên trong Huyền Trang cứ rên:

– Làm thịt em đi anh, em cho anh hết đó, đừng ngừng lại không em chết mất.
– Uummhh. Ahahahhh…….đụ nát lồn em đi anh.

Huyền Trang cứ rên rỉ trong đó khiến Hoa không thể chịu nổi nên đã lột sạch quần áo trên người mình mặc dù Hoa không phải là người trong cuộc chơi này. Hoa dùng tay để thủ dâm một lúc nhưng không hiểu sao vẫn chưa thấy sướng. Nhớ đến vừa đi chợ lúc này nàng liền mở cái túi bên cạnh và lấy ra quả dưa leo. Nó cũng tương đương với kích thước con cặc của bạn trai Huyền Trang nên càng làm cho Hoa muốn thử xem cảm giác như thế nào. Hoa từ từ đút vào và cảm thấy hơi thốn nhưng vẫn cố chịu đựng để đưa nó vào sâu hơn. Khi quả dưa leo đụng lút cán thì Hoa bắt đầu kéo ra và đẩy vào, ban đầu là cảm giác hơi đau vì lồn vẫn còn nhỏ mà quả dưa leo thì to quá nên mới bị như vậy. Nhưng sau đó không lâu, nhờ xúc tác bên trong và cảm giác thích thú cộng vào nên cảm giác đau của Hoa hoàn toàn phải nhường chỗ cho cái cảm giác đê mê thống khoái. Hoa cũng bắt đầu rên hừ hừ nhưng có lẽ bên trong không ai nghe được vì tiếng ở bên trong phát ra con lớn hơn từ bên ngoài vọng vào.

truyen 18+ chi em nha toi muon dit nhau hinh anh 3

Hoa làm vậy được một lúc thì nàng trân người xuất tinh vì đã lên chín tầng mây nhưng chớ trêu thay Hoa lại dựa vào cánh cửa của căn phòng khiến cánh cửa mở ra và bên trong Huyền Trang và bạn trai của nó vẫn đang làm tình. Thấy Hoa như vậy thì cả hai đã hiểu ngay Hoa làm gì ngoài cửa, còn Hoa thì ngượng chín cả mặt và không biết phải chui đi đâu nữa. Bỗng Huyền Trang đứng dậy đi ra cửa và kéo tay Hoa đứng dậy và nói:

– Chị vào đây chơi cùng cho vui, có ai lấy tiền của chị đâu mà lo.
– Nhưng chị ……, Hoa không biết phải nói thế nào thì Huyền Trang đã đầy Hoa xuống giường.

Huyền Trang quay sang bảo bạn trai ra bú lồn chị Hoa và ngay lập tức bạn trai Huyền Trang làm như vậy. Do Hoa vừa xuất tinh nên còn đầy tinh dịch dính ở trên lồn. Bạn trai của Huyền Trang liếm sạch bách không để sót một chút gì cả. Trong lúc liếm lồn cho Hoa, Huyền Trang và bạn trai Huyền Trang vẫn đụ nhau như bình thường. Hoa được bú lồn thì sướng lắm và cũng đã hiểu ra tại sao người ta bú liếm cho nhau. Hoa đã hết hẳn cái sự ngượng ngùng ban đầu và cũng rất sẵn sàng tham gia cuộc chơi. Hoa quay sang sờ nắn vú của em mình và tay cũng tự bóp vú của mình.

Comments on this entry are closed.