Truyện 18+ ăn cơm trước kẻng

Xem truyện 18+ ăn cơm trước kẻng địt nhau toét hết cả bướm nước chảy lênh láng. Tắt đèn không nhìn thấy nét mặt nó, nó luôn ngấm rượu nên nó làm dai, làm mạnh mẻ, nó còn mơn trớn ở dưới và bú vú nàng nữa làm nàng không kềm được, cơn cảm khoái bùng lên, nàng rên rỉ, nàng ôm nó nàng giẫy nẩy liên hồi trong khi nó đang dồn dập. Nhưng khi xong rồi nàng lại ghê tởm nó và sợ mang thai. Nàng nghĩ, nếu dính thai nàng sẽ phá, nàng không bao giờ chấp nhận đứa con của hạng người đó làm con mình.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen 18+ an com truoc keng hinh anh

Đọc truyện 18+ ăn cơm trước kẻng

Bà Năm chồng chết sớm, một mình buôn tảo bán tần nuôi con. Trang, đứa con gái duy nhất của bà. Trang dễ thương, ngây thơ, chất phát. Những năm còn nhỏ ngoài giờ đi học, Trang giúp mẹ công việc vặt trong nhà. Rảnh rổi Trang nô đùa với bọn cùng lứa trong xóm, trong đó có Thành là thân nhất.
Một hôm Trang gọi Thành vào nhà chơi rồi kéo Thành v ào chỗ kín đáo, cầm tay Thành đưa xuống dưới của nàng bảo Thành sờ mó. Thành còn ngây thơ hơn Trang, chưa biết hứng thú, Trang bảo gì Thành làm nấy. Trang có vẻ thích chuyện đó lắm trong lúc các bạn của Trang còn ngây thơ, chỉ vui đùa. Không biết nàng thấy chuyện này ở đâu hay nghe ai nói mà nàng làm vậy. Dâm tính nàng phát triễn sớm hơn các bạn cùng lứa, dục tính nàng mạnh mẻ. Tuổi trẻ nàng chơi đùa và xen lẫn những chuyện dâm trẻ con như vậy. Năm nay nàng mười ba tuổi, nàng có vẻ phổng phao, ngực nàng nẩy nở, căng tròn như quả cam, da thịt mơn mởn, riêng đôi mắt nàng nhìn như muốn hút hồn kẻ khác phái, nét mặt Nămơi xinh.
Thắng, con nhà giàu có, lớn hơn nàng 3 tuổi, cha mẹ đi làm việc,thường không nô đùa với bọn nhỏ này. Một buổi chiều dạo chơi trong xóm, nhìn bọn trẻ chơi trò đuổi bắt, Thắng thấy Trang xinh nhất trong bọn, nhất là vú và mông vừa nẩy nở, hấp dẫn làm sao, Thắng đứng lại mê mãi chăm chú nhìn Trang. Sau cuộc chơi, chàng gọi Trang đến hỏi:

Xem phim hay ăn cơm trước kẻng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

-“Em học lớp mấy? Khi nào cần hỏi gì về bài học thì đến nhà anh, anh chỉ cho.”
Thắng chỉ nhà cho Trang, nhưng Trang nói:
-“Em biết nhà anh rồi, có lần đi ngang qua, em thấy anh ở đó.”
Dụng ý của Thắng là thích con nhỏ này nên muốn hôn và bóp vú nó.
Trang vui vẻ dạ, nói:
-“Anh chỉ cho em nhe, nhiều khi em bí toán mà chẳng biết hỏi ai.”
Thế rồi sau đó, nhiều lần Trang được Thắng chỉ vẻ thêm toán nên Trang được đứng cao trong lớp, Trang rất vui và hảnh diện. Trang mến anh Thắng lắm.
Một hôm nhà vắng người, Thắng hẹn Trang đến chơi. Sau khi cho Trang ăn bánh, Thắng ôm hôn Trang, bất ngờ quá làm Trang tái mặt, run run. Tim đập loạn xạ nhưng nàng không phản ứng, đứng cúi đầu, nhắm mắt. Được Thắng hôn hít, sờ bóp vú rồi luồn tay vào quần sờ soạng dưới. Thấy của Trang nước ra dầm dề, Trang ngây ngất, hổn hển… Thắng đưa Trang vào phòng, định cởi quần Trang.
-“Trang nói : Em sợ lắm.”
-“Không đau đâu, đừng sợ.”
-“Dạ không, em sợ có thai. Em nghe người ta nói, chơi nhau là có em bé.”
-“Em đừng sợ, nếu em có thai, anh sẽ xin ba mẹ lo cho em và cưới em cho anh.”
Nghe nói vậy, Trang đứng yên, buông tay không nắm giữ lưng quần nữa. Thật lòng Trang rất thương anh Thắng và cũng rất ham muốn chuyện đó.

truyen 18+ an com truoc keng hinh anh 2

Cởi quần áo xong, hai người thích thú làm chuyện người lớn. Trang kêu đau, Thắng để yên một lát rồi tiếp tục. Trang vừa đau vừa sướng. Khi Thắng xong rồi, chàng thấy một chút máu nơi Trang chảy ra. Trang ra về.
Sau vài ngày bớt đau, Trang lại tìm đến Thắng. Mỗi lần được Thắng làm, nàng kích ngất sung sướng, nàng đam mê, không muốn xa chàng. Thắng cũng say mê vì thấy Trang dâng hiến, chơi nàng thật thú vị nên tuần nào hai người cũng hẹn nhau một hai lần. Thắng rất thương Trang, thấy Trang ngây thơ, đẹp, nhất là làm tình với nàng, cơ thể nàng đòi hỏi dữ dội, nàng quay quắc, rên xiết ui chao, ui chao…rất dâm! Làm chàng tăng cao hưng phấn.
Hai người làm nhau nhiều lần mà lại không biết đề phòng, nên mấy tháng sau Trang mang thai, nàng chẳng hay biết gì. Khi bụng đã lớn, nàng mới nghĩ là mình có thai, nàng sợ quá nhưng không dám nói với mẹ.
Thắng lúc này đã được cha mẹ cho lên học cấp ba ở huyện và thuê nhà ở trọ. Mẹ Trang lam lũ làm ăn chẳng để ý gì đến con nên bụng Trang lớn mà bà cũng chẳng biết cho đến khi bất ngờ bắt gặp Trang thay áo quần, thấy rõ bụng con, bà mới ngả ngửa. Bà đau khổ, tra hỏi Trang, Trang sợ mẹ nên kể hết sự việc. Bà đến nhà cha mẹ Hòang để yêu cầu giải quyết nhưng cha mẹ Thắng một mực từ chối không chấp nhận. Họ còn nói:
-“Chúng tôi không tin con chúng tôi có thể làm chuyện bậy bạ như vậy. Biết đâu con nhỏ lấy ai có bầu rồi thấy con tôi, gia đình giàu có lại đổ cho con tôi.”
Mẹ Trang vừa đau khổ vừa vị nhục mạ, hơn nữa chẳng có bằng cớ gì, đành phải nuốt hận ra về chuẩn bị nuôi cháu ngoại. Trang có thai đã sáu tháng rồi nên không thể phá thai được mà nếu còn phá được chưa chắc bà đã đem con đi phá.

truyen 18+ an com truoc keng hinh anh 3

Trang bỏ học, đợi ngày sinh nở. Thắng lên huyện học nên chẳng hay biết gì chuyện ở nhà. Nhân dịp lễ cuối năm, nghỉ học một tuần, Thắng về thăm nhà, mẹ chàng đem chuyện đó kể cho Thắng nghe và hỏi:
-“Con có làm chuyện gì với con nhỏ Trang, con nhà nghèo mạc ở cuối xóm không?”
Thắng ngần ngại rồi nói nhỏ nhẹ:
-“Thưa mẹ, dạ có.”
-“Mày sao ngu quá, con đó có đáng gì đâu mà con chơi nó.”
-“Thưa mẹ con thương nó.”
-“Không thương không ghét gì hết. Biết đâu nó lấy tùm lum rồi nó đổ cho mày. Mày cứ xem như chẳng hay biết gì, nó cho, thì mày lấy chứ mày làm sao biết nó đã lấy bao nhiêu thằng khác. Nó đã cho mày dễ dàng thì nó cũng có thể cho người khác như vậy.”
-“Không đâu mẹ, nó ngây thơ lắm, con rủ nó đến nhà rồi con làm đại. Nó còn trinh.
-“Mầy làm mà nó chịu là đứa hư thân mất nết. Sau này nó lấy mầy rồi, ai làm nó cũng cho rồi nó mang bầu, đẻ con, mầy làm sao biết được đó không phải là con mày.”
-“Không đâu mẹ, đừng nghĩ xấu cho nó tội nghiệp. Nó thương con nhưng nó không cho con làm, nó sợ có thai. Con nói nếu nó có thai con sẽ xin ba me cưới nó cho con, nó mới cho con làm.”
-“Con khờ dại quá nên con tin vào nó. Mẹ nó khố rách áo ôm làm sao mà biết dạy con.”
-“Thưa mẹ, nhà nó nghèo nhưng mẹ nó cũng cho nó đi học mà nó thông minh, học giỏi nữa.”
-“Chắc nó cho mầy ăn thứ gì rồi mà mầy lú quá!”
-“Thế mẹ có cho nó tiền để nó nuôi con không mẹ.”
-“Tiền đâu có thừa mà đem đi cho hạng đó. Đồ hư thân mất nết.”
-“Nhưng dầu sao cũng cháu nội của mẹ, mà trai hay gái mẹ?”
-“Tao nghe nó sinh rồi nhưng tao đâu cần biết mà biết để làm gì? Thôi đi tắm đi rồi xuống ăn cơm.”
Thắng nghĩ mà thương Trang quá nhưng chẳng biết làm sao. Ước gì chàng có tiền thì chàng sẽ cho Trang một số lớn.
Một hôm chàng lén tìm gặp Trang, vừa thấy Thắng, Trang ôm con khóc nức nở, Thắng cũng không cầm được nước mắt. Thắng nói:
-“Em cố gắng chịu khổ cực, khi anh học thành tài, đi làm việc anh sẽ giúp đỡ em mà lo cho con anh.”
Thế rồi, thắm thoát Thắng lên Sài Gòn học Đại học, ra trường đi làm việc. Cha mẹ chàng ép cưới cho chàng một cô giáo mới ra trường, dáng người mảnh khảnh, không đẹp không xấu, nhưng con nhà khá giả ở thành phố. Hai vợ chồng thuê nhà ở thành phố, người đi làm, kẻ đi dạy. Cuộc sống ổn định nhưng chàng không vui vì luôn nghĩ đến Trang, đến con, không biết Trang và con dại bây giờ ra sao. Nhưng rồi chàng tự an ủi, Trang sống với mẹ, dù có nghèo thì cũng nuôi con được, đâu đến nỗi nào.
Mẹ Trang phần vì buồn cho số phận đứa con gái xinh đẹp, yêu quý của bà. Những Nămởng nó học hành giỏi giang, rồi lấy được người chồng đàng Thắng, hạnh phúc, nào ngờ. Vì nghĩ thương số phận con, rồi đây hai mẹ con nó côi cút, bà buồn, rồi sinh bệnh, chữa trị một thời gian, bà mất. Trang buộc phải nhảy ra đời xông xáo kiếm sống. Cuộc sống hai mẹ con chật vật, đứa con trai của Trang giống cha nó như in. Đói nghèo nhưng rất ngoan và dễ thương, nàng yêu con và chăm sóc, dạy dỗ con rất chu đáo. Cuộc sống cứ vậy, ngày ngày nàng nhờ một bà lão trong xóm trông con, trả ít tiền, nàng ra chợ làm thuê. Đêm về nhiều lúc nàng nghĩ, nàng hối hận, do mình ham dục sớm, say đắm lạc thú. Vì vậy mà bây giờ mình khổ, nếu biết kềm chế giữ gìn thì đâu đến nổi. Bọn bạn mình vẫn vui Nămơi ăn học, có đứa nào mang bầu, sinh con như mình đâu.

Comments on this entry are closed.