Truyện 16+ mới nhất chuyện địt nhau của Thu

Đọc truyện 16+ hay có hình ảnh và phim mới nhất cực hấp dẫn…Tôi lập cập cởi đồ tới quỳ ngay giữa hai đùi chị Sáu, cái đầu rùa của tôi vươn ra dài ngoằng, tôi run rẩy đút vào, lần đầu tiên được hưởng cái chỗ kín của đàn bà, nó mềm mại mà nục nịch,nó bóp chặt lấy cái đầu rùa…

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem phim Truyện 16+ mới cực phê chuyện địt nhau của Thu

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

ôi đâm thọc vào, tự nhiên chị ưỡn cong lên mà hích ngược lên, lông mu chị một lớp dầy rậm rạp dập ngược vào bụng tôi. Tôi theo đà dập xuống, sướng ơi là sướng, cái đầu rùa tôi vươn dài ra bên trong cương cứng, tay tôi vồ lấy vú chị mà bóp mà nắn. Vừa dập được mấy cái, tôi thấy rùng rùng như điện giật khắp người, hai hòn giái tôi cương lên rồi cuồn cuộn như suối chảy rần rần, cái con cu to cứng mãi ra mà giựt giựt từng chập, tinh phóng ra chan hòa bên trong chị Sáu. Tôi nằm gục xuống mà thở, vừa lúc thằng Tân rón rén kéo tôi dậy, rồi chỉ cho tôi trốn đi. Chị Sáu vẫn tiếp tục rên rỉ, mê man. Mặc quần rồi thất thểu đi vì mệt lử, tôi còn thấy thằng Tân đang trần truồng nằm ôm đè lên chị Sáu, cả hai đang quằn quại trong bóng đêm..

truyen 16+ moi nhat chuyen dit nhau cua thu anh

Bắt đầu truyện 16+ mới nhất chuyện địt nhau của thằng Thu

Tới đảo tôi khai bớt đi bốn tuổi, tụi Mỹ nó ngu lắm, mày cứ khai vậy đi, vừa ăn nhiều trợ cấp , lại dễ đi định cư. Thành ra trên giấy tờ, tôi mới có 14, còn một chỗ trống tôi được ở chung căn lều vơi gia đình mẹ con chị Trang. Chồng chị đi cải tạo ở ngoài Bắc, chị vượt biên với đứa con gái, con Tơ, chừng độ 10 tuổi, hai mẹ con trắng trẻo béo tốt mũm mĩm giống nhau.

Đúng ra thì cái căn lều chỉ là cái mái bạt ny lông, chung quanh cũng căng bạt, mà trong lều ngoài gia đình chị Luạ còn thêm hai gia đình khác nữa. Ban ngày chật chội không ai ở trong lều, chỉ có lúc ngủ trưa, và về ban đêm, mới chen chúc nhau nằm trong đó. Tôi lãnh phần thực phẩm về nấu ăn chung với mẹ con chị. Tôi đi xách nước cho cả nhà, công việc mà nhà nào không có đàn ông con trai cho là cực nhọc lắm. Khi cần tắm nước ngọt, thì tôi ngồi dội nước giữa trời, cũng như đàn ông con trai khác. Lúc mẹ con chị Trang thay phiên nhau tắm rửa, thì có tôi đứng giữ tấm bạt che cũng đỡ được những bọn con trai kiếm đường dòm ngó. Ban đêm, nằm ngủ chung trên mấy tấm bạt, các gia đình phân cách nhau bằng mấy cái giỏ, cái túi.Hai nhà kia,vợ chồng nằm với nhau, lúc đêm tối nổi cơn làm tình, thì kéo tấm bạt làm mền che rồi lục đục một hồi, xong lại tung cái bạt ra vì trời quá nóng. Tôi có tấm bạt gấp đôi, vừa nằm vưà đắp, chị Trang với con Tơ một tấm bạt riêng, nhưng cũng trải sát nhau, thành ra tôi nằm ngay bên chị.

Quần bà ba kéo lên che ngực. Lúc rảnh rỗi tôi với mẹ con chị Trang ra biển tắm. Dân tị nạn ở đảo không có đồ tắm, đàn ông con trai thì quần xà loỏng xuống nước rồi cứ thế đi về. Đàn bà con gái thì cởi trần, lên bờ quàng cái áo ra ngoài cái quần ướt. Mẹ con chị Trang đứng chỗ nước nông nhảy sóng, Tôi bơi một vòng rồi trở lại, đứng xa xa chỗ sâu hơn. Con Tơ đòi theo, tôi lại bế nó, chị Trang đi theo ra. Cái quần bà ba của chị đẫm nước, ôm rịt hai cái vú nổi phồng gồ lên, hai cái nuốm nhú cao rõ mồn một.Mỗi lần chị nhảy lên theo sóng, cặp vú nẩy đong đưa, mắt tôi không rời cái ngực chị Trang, tay ôm con Tơ vào người mà nhảy theo từng đợt sóng. Con Tơ còn là đứa con nít, thân thể chưa có nảy nở gì, nhưng ôm đứa con gái sát người, mắt lại bị cái vai trần với cặp vú chị Trang khêu gợi, tôi nổi cơn nứng cái quần cửng lên đụng vào bụng con Tơ, tôi ôm ngang mông nó mà ghì lại,may mà nó không biết gì.

Full truyện 16+ chuyện địt nhau của Thu

truyen 16+ moi nhat chuyen dit nhau cua thu anh 1

Tối đến chị Trang nằm ngay bên, hình ảnh ban ngày còn trước mắt, lại thêm cái hơi đàn bà nồng ấm, nhất là lúc ngủ say chân chị gác lên đùi tôi,nằng nặng mà êm êm, cái sức trai của tôi bùng dậy, cương cứng, nóng hổi. Tôi chỉ chạm nhẹ tay vào là nó giựt tùng chập rồi phóng phụt tinh ra. Tôi phải lấy tay úp lại mà hứng lấy, sợ phóng ướt qua chị Trang. Cũng có đêm tôi thao thức cuồng căng trong người, tôi nằm quay sang chị,dí sát vào cái mông nây nây, hình ảnh cặp vú núng nính của chị lại hiện ra trước mắt,. Cơn sướng mê ào đến,người tôi rung lên, vọt ra đẫm cả quần.

Tụi con trai chúng tôi đóng bè ra biển phóng lao bắt cá rồi về nướng ăn với nhau ngay bãi biển. Tôi quen mấy đứa trong băng Quỉ Kiến Sầu, tụi nó hay trộm đồ của Ban Quản trị trại, có khi lãnh tiền canh của cho mấy ông Tàu nhà giàu, nhưng đối với tôi rất tử tế. Thằng Tân lớn tuổi nhất, là chúa trùm bọn đó, trước có đi biệt động quân, nó thích tôi lắm, nó nói vì tôi giống thằng em út nó trước bị chết vì sốt xuất huyết. Nó hay nằm tâm sự vụn với tôi bên bờ biển. Nó biết tôi ở căn lều mẹ con chị Trang, có bưã hỏi tôi, tao coi bộ bà Trang của mày phây phây hơn hớn ra, bả ngứa ngáy muốn cọ lắm rồi đó, mày đã mần bả chưa. Tôi nói chị Trang coi tôi như em vậy. Nó cười sằng sặc, thôi đi cha nội, tao rành quá mà chị em gì. Rồi nó ư ử ngâm, nạ dòng vớ được trai tơ, đêm nằm hý hửng như vơ được vàng. Nó nói tiếp, đàn bà như vậy đó, thèm trai ứa nước ra mà không dám mở lời đâu. Mày phải tấn công bả chứ, không lẽ bả nằm ngửa phơi lồn ra chờ mày đụ hả. Hình ảnh chị Trang với cặp vú thỗn thê? và đôi mông to tròn đi lại lắc lư hiện ra trước mắt. Thằng Tân chợt hỏi tôi, mày biết chị Sáu ở đầu chợ không. Tôi gật đầu. Chị Sáu hơn tuổi chị Trang, chừng gần 40, nhưng ăn bận đỏm dáng hơn, nghe đâu trước chị lấy Mỹ ở Sài gòn. Bữa hổm bà kéo tao vô trong lều, cởi trần ra nhờ tao giác hơi.Thiếu gì người mà phải nhờ con trai giác hơi? Bà dê tao, mày bíết không? Vừa úp được mấy cái, tao quăng cái ống giác đi đè nghiến bả ra mà bóp vú. Hai cái vú của bà còn bự thần sầu hơn vú bà Trang nhà mày. Bả sướng quá, dẫy lên như con thằn lằn đứt đuôi. Tao kéo thốc quần xuống rồi mần cho một trận mê tơi ngay tại chỗ. Tôi nghe mà rạo rực cả người. Tôi nuốt nước bọt, làm bộ tỉnh, hỏi nó, sau đó bả còn cho mày mần nữa không. Nó khoe, mấy lần sau, tao không dám lẹo tẹo với bả trong lều, buổi tối tao đưa bả vô rừng. Đi bằng cái bè mình vẫn đi bắt cá đó, chỗ cái miễu thờ cuối bãi sang bên kia dốc đèo. Chỗ đó?leo bộ qua cũng được, nhưng dốc quá mà bả lại mập, sợ mệt. Rồi không biết nghĩ thế nào, nó quay vỗ vai tôi, bả bén mùi trai ghiền rồi, nhiều bữa tao mệt quá muốn nghỉ mà bà cứ đòi hoài dứt không ra. Hôm nào tao cho mày hưởng đời với bả.

Comments on this entry are closed.