Truyện 16+ mới nhất Anh làm cô em sướng chứ

– Ừm….ừm…

– Anh làm cô em sướng chứ.

– Ừm ừm….

Hắn cầm hai tay nàng để vào dương vật của hắn. Trời ơi, dương vật cứng ngắc, to lớn, gân guốc, dài, sừng sững trong bàn tay của nàng. Có khi còn to gấp đôi chồng nàng. Tay nàng vuốt ve liên tục, và như không chịu nổi, đôi môi tuyệt đẹp le lưỡi liếm chung quanh đầu khấc cứng ngắt, chất nhờn ứa ra, nàng ngậm và bắt đầu mút.

Thân thể nàng nóng ran. Nàng say sưa bú một cách điên cuồng sung sướng. Lát sau, như không chịu nổi, hắn bật dậy, đưa tay kéo nàng lại gần cạnh giường, lấy chiếc gối nhỏ lót dưới mông đít, để hai chân nàng trên vai . . . Hắn đẩy mạnh dương vật vào giữa hai mu cao ướt nhẹp. Nàng bật lên tiếng la lớn. Hắn nhấp như cái máy, liên tục không ngừng trong nhiều phút, nàng rên rỉ không ngừng. Nàng đạt nhiều lần sướng ngất trước khi tới cực điểm. Dương vật hắn vẫn cứng ngắc như thỏi sắt nóng. Hắn mạnh bạo rút ra, lật sấp nàng lại. Mông nàng ưỡn về phía sau, âm hộ hẩy cao, nhầy nhụa nước, những sợi lông đen quấn lại nhau mời mọc, hắn cầm dương vật đâm từ phía sau mạnh mẽ, vào giữa khe lồn ướt sũng. Lúc này hắn nắc như heo nọc. Liên tục, thật lâu. Linh rên rỉ trong sung sướng. . .

Hắn vẫn nhấp liên tục, càng ngày càng nhanh, càng mạnh, cho đến khi hắn la lớn, người co giật liên hồi, tinh khí hắn bắn ào ạt. Linh cong người hét lên sung sướng. Hắn đụ nàng tả tơi. Lồn nàng rách mướt, toe toét nước nhờn. Nàng gục xuống trong sung sướng.

Hắn tiếp tục hôn, liếm khắp cơ thể nàng, rồi hắn thì thầm vào tai nàng:

– Cảm ơn cô em nhé, anh phải đi rồi.

Tiếng bước chân của hắn xa dần, xa dần rồi mất hút.

Khi lấy khăn bịt mặt ra. Ánh sáng tỏa ra êm dịu. Chồng nàng ngồi sừng sững truớc mặt. Ông ôm nàng thật chặt:

– Chưa bao giờ anh thấy em sướng như hôm nay, nhưng mà anh sẽ không nói cho em đâu, và anh không muốn chuyện này lặp lại một lần nữa. Em hiểu chứ.

– Em hiểu mà, cảm ơn ông chồng của em.

Tới bây giờ nàng vẫn không biết hắn thực sự là ai, là bạn nàng, hay bạn của ông ta, hay là một thằng đĩ đực nào đó. Ông chồng nàng vẫn không nói cho nàng biết người tình giấu mặt kia là ai, dù cho nàng có hỏi bao nhiêu lần chăng nữa. Nhưng không sao, ít ra thì nàng cũng có một đêm sung sướng với hắn.

( Đọc truyện 16+ mới có phim kèm theo )