Tôi quan hệ tình dục nhiều lần, có hại không

Chúng tôi mới cưới nên cảm xúc còn dạt dào nên quan hệ tình dục nhiều lần, điều đó có hại không?

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Toi quan he tinh duc nhieu lan, co hai khong

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Tôi năm nay 30 tuổi, mới lấy vợ được một thời gian ngắn và chúng tôi có quan hệ tình dục nhiều lần. Tôi có một số thắc mắc quanh chuyện này, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi.

Video 18+ Tôi quan hệ tình dục nhiều lần, có hại không

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tôi và vợ cưới nhau đến giờ được khoảng 2 tháng. Công việc của tôi tương đối vất vả, tuy nhiên, mỗi tối về bên vợ, tôi lại luôn có cảm hứng mạnh mẽ trong “chuyện ấy”. Vợ chồng tôi thường quan hệ khá nhiều. Trung bình 1 tuần rơi vào khoảng 6 – 7 lần. Mọi chuyện diễn ra khá đều đặn và tôi cảm thấy hài lòng với chuyện tình dục của hai vợ chồng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, tôi nghe đám bạn bè nói rằng công việc của tôi vất vả như vậy mà lại quan hệ tình dục nhiều thì sẽ rất dễ đuối sức, mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Tôi sợ quá. Thực sự là tôi lo cho sức khỏe của mình vô cùng nhưng tôi cũng muốn trải nghiệm cảm giác hạnh phúc khi bên vợ. Liệu tôi quan hệ với mức độ như vậy thì có gây hại gì hay không? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Anh thân mến! Cảm ơn an đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của anh, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thứ nhất, sẽ không có một con số chuẩn mực cho tất cả mọi người về số lần quan hệ trong tuần/tháng. Điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thời gian, ham muốn của bản thân và đặc biệt là sức khỏe. Với người này, chuyện quan hệ 3 – 4 lần/tuần đã có thể là nhiều nhưng với người khác 6,7 lần mới chỉ là vừa đủ đáp ứng yêu cầu. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, không thể dựa vào chuyện vợ chồng nhà khác để đánh giá nhà mình được.

Toi quan he tinh duc nhieu lan, co hai khong 2

Ảnh minh họa. Quan hệ tình dục nhiều lần, có hại không

Vợ chồng anh mới cưới nhau, tình cảm còn đang dạt dào nên chuyện quan hệ như vậy là điều hết sức bình thường. Hơn nữa anh lại đang trong giai đoạn sung mãn. Tuy nhiên, rõ ràng điều mà chúng ta cần quan tâm ở đây chính là việc quan hệ như vậy có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không. Đôi khi, có một số cặp vợ chồng lạm dụng quá chuyện tình dục dẫn đến sự mệt mỏi, suy nhược cơ thể, điều ấy không phải là hiếm. Là vì họ không cân nhắc, không lượng được sức mình.

Nếu như quan hệ tình dục với tần suất như vậy anh cảm thấy mình vẫn khỏe, công việc, cuộc sống vẫn bình thường, thậm chí là có phần hưng phấn hơn sau khi gần gũi vợ thì mọi chuyện vẫn có thể duy trì như thế. Cho tới khi nào anh cảm thấy rằng cơ thể mìn h quá mệt mỏi, hao tổn sức khỏe… thì anh cần điều chỉnh lại số lần quan hệ luôn. Nên nhớ, tình dục không được quan hệ khi làm việc quá sức, thấy trong người không khỏe mạnh… vì điều đó là vô cùng nguy hiểm.

Chỉ cần bản thân anh thấy sức khỏe mình vẫn ổn, hoàn toàn không gây hại gì thì anh có thể làm chuyện ấy cùng vợ theo ham muốn cá nhân của anh. Hôm nào mệt mỏi, ốm đau anh có thể dừng lại. Nhưng nếu như công việc của anh rất vất vả thì anh nên điều tiết lại mức quan hệ một chút. Anh hãy giảm đi chút ít, thay vào đó là khiến cho “chất lượng” mỗi cuộc “yêu” tốt hơn để trải nghiệm nhiều cảm giác hơn thay vì phải quan hệ tình dục nhiều lần.

Chúc vợ chồng anh mạnh khỏe, hạnh phúc.

(Truyện sinh lý hay tại tintucgai.com)

Comments on this entry are closed.