Truyện loạn luân làm tình với mẹ kế phần 4

Xem Truyện loạn luân 18+ nặng có tiêu đề Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi. Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm nhữngTruyện loạn luân 18+ mới nhất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Toi da lam tinh voi vo cua bo toi - truyen loan luan 18+ (me ke) phan 4

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi phim loạn luân 18+ mới xem cực phê phần 4

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Toi da lam tinh voi vo cua bo toi - truyen loan luan 18+ (me ke) phan 4 2

Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi – truyện loạn luân 18+ (mẹ kế) phần 4

Dì bò vào với tôi quá sớm, ngoài dự đoán của tôi. Tuy vậy nhờ cụ bị trước nên tôi không bị choáng. Buổi cơm chiều, dì chăm bẳm bơm toàn thịt gà nên giờ tôi ngứa ngáy tợn. Sực nhớ ra quỉ kế của bà, có lần dì đã toang toang kể : các ông chồng đi xa về là phải đẫn thịt gà cho lão ăn đẫy vào, lão có léng phéng con nào cù đinh thiên pháo là gà vật cho bằng chết. Mủ máu gì cũng phun ra hết, khỏi sợ lão truyền bệnh sang mình.

Thì ra bà dì vẫn chưa rặt tin tôi, bà vẫn đề phòng xem tôi có trốn lánh đi ăn vụng ở đâu chăng. Tôi cũng thừa biết như vậy nhưng làm lơ như chẳng biết. Dì lom lom nhìn tôi rủng rỉnh nói : nhìn mặt anh gian lắm,nhưng tôi tạm tin (vì thấy đớp thịt gà mà tôi vẫn tỉnh bơ, có ôm dái nhăn nhó gì đâu).

Nói thế song dì giật phăng cái sịp tôi đang mặc trong người, con cặc bật ra như lò xo bung (vì tôi đang nghĩ sắp được nhấm nháp lồn dì mà), dì reo lên : ô hay, nó nhạy dữ nha. Tôi được dịp phịa vào : còn phải nói, nhớ má bỏ bu làm sao mà không gật gù. Và tôi vội hỏi dì : sao má vô nhanh thế.

Dì cười nửa miệng : ba anh dở ẹc, đi nhậu có mấy hôm mà kêu ầm thiếu ngủ, bỏ má nằm chèo queo, tức cái bụng muốn chết. Bữa nay một hai đòi đi ngủ, sợ lão tỉnh bất tử, má phải xục cho lão trớ ói hết trơn, lão quắc cần câu rồi, má bò sang ngay kẻo anh mong.

Ấy vậy mà nào má đã chịu nhập cuộc ngay, má còn trở ngoe hỏi nhỏng : này mớ đồ lót có khoét lỗ của má anh cất đâu rồi, cho má nhận lại. Hú vía, cũng may tôi kịp lấy lại từ bà khách, chứ không giờ chắc lúng túng. Tôi vặn lại dì : má đã vứt đạp muốn nát be nát bét, còn đòi làm gì.

Dì chống chế : thì tôi muốn mặc vào cho anh xem gợi hứng một chút. Tôi gạt phăng : chẳng cần gợi thì con cũng đã hứng cao vút rồi, má không thấy sao. Tuy nhấm nhẳng, song tôi cũng vói mở ngăn tủ đầu giường lôi cái xú và cái sịp ra.
Thật có kiêng có lành, cũng may tôi đã kịp tẩy uế, giặt gịa, tống khứ bay cái mùi của bà khách, còn cẩn thận ướp nước hoa nên rất oách xìa cho dì xem. Dì cũng nào vừa, cầm lên ngửi điếc mũi mùi thơm hoắc, dì chẹn họng tôi : đồ vứt đi mà anh ướp kỹ thế, hay là… Dì lừng khừng tưởng như muốn bắt nọn tôi. Tôi dễ gì vướng vào bẫy sập của dì nên nhấm nhẳng : nói chuyện với má chán bỏ mẹ, nhớ lồn bằng điên lên được, phải bơm tí nước thơm vào để mà đút nút mũi hít tạm, còn vặn tra sốt cả ruột.

Đến nước này dì mới chịu tin, miệng tía lia : tội không, tội không rồi ngả đùng cây thịt ú nú của dì xuống. Tôi bợ đỡ muốn trẹo cả tay. Thấy dì ăn mặc tươm tất như sắp đi dự hội, tôi pha trò : vào đây mà còn diện chi hổng biết.

Tôi biết chắc dì có lót liếc gì bên trong, nhưng dấm da dấm dớ cốt để lấp liếm cái chỗ chùi mép chưa kỹ của tôi. Dì nũng nịu bảo : không thích thì tự cởi ra, chứ ai lại để thỗn thện vú lồn thì coi ra cái thống chế gì.

Tôi cười hì hì, lôi dì sát vào, gạ : nào ta tiến hành cuộc chơi nhé. Dì làm thinh. Tôi nhón tay cởi từ từ nút áo, ôi chao hai vú bung ra còn nhanh hơn điện xẹt. Dì lại nhúc nhích để chúng vung vẩy mới sợ. Tôi chẳng chờ gì đớp cắn luôn một bên vú trong khi bàn tay khoắng xuống thọc luôn vô lưng quần dì.

Dì bị vật tréo nghiêng nên mất trớn lăn quay ra. Bàn tay tôi đã chiếm được gò vệ nữ và đang bắn tỉa vô lô cốt như thăm dò phản ứng địch. Nào dè đối phương ngưng tịt kháng cự ngay, kéo cờ hàng, mở thốc cửa đồn cho lực lượng xung phong tràn vào thu chiến lợi phẩm.

Tôi móc vào cửa lồn dì, xục và ngoáy lung tung tí mẹt lên, dì giúi giụi chực ngã, nhét cái vú bị cắn vào sâu trong mồm tôi làm tôi phải lục cục cắn và lách mệt đứt hơi. Tôi xoáy cái lỗ lồn làm dì dựng người lên, hích hích và rít xiết hàm răng lao xao.

Tôi hơi bực mình vì kiểu cách đối xử của dì, vừa tấn thịt gà bắt xơi, vừa bắt nê bắt nết hỏi tra việc đụ bậy nên tôi bịt kín lồn dì mà xóc trả thù. Dì lổn nhổn như hột đậu phụng bị khoắng, hực hực người lên dí cái lồn cho tôi vần.

Sẵn dì quì gối, nên tôi thuận tiện hết các tay chưn, tôi vẫn thay phiên cắn nút mỗi bên vú, còn một tay trèo đèo bóp vê đầu vú và tay xục nhão bét cái lồn. Dì hộc lên như con heo nái nở nhụy hoa chỉ mong được con nọc cắm vào cho hả nên quăng đùng đùng thân hình mà rít róng cho đã.

Tôi cũng khoái nên nghiến răng cắn bầm trầy hai đầu vú hết trơn và dưới lồn thì ọc nước hết lớp này đến lớp khác, dì chỉ còn biêt rên cho đỡ cồn cào : bị dồn nhịn mấy ngày mà gặp anh vần thế này thì vỡ bố nó lồn, rách cha nó vú còn đụ đéo gì được nữa.

Tôi trêu dì : vậy mà có hư hao, bể bẹp chỗ nào đâu. Chợt dì bật ngửa người, chìa cái háng đẫy ra, tôi vọc xoạch xoạch, lồn dì ọc còn hơn vòi khí bị hở. Miệng tôi bị giựt rời cái vú đang cắn, tay bóp vú cũng bị lơi buông, tôi cáu nên dùng hai chân quặp vật dì lăn đùng ra.

Comments on this entry are closed.