Truyện loạn luân 18+ làm tình với mẹ kế phần 3

Ola

Xem Truyện loạn luân 18+ nặng có tiêu đề Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi. Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm nhữngTruyện loạn luân 18+ mới nhất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Toi da lam tinh voi vo cua bo toi - truyen loan luan 18+ (me ke) phan 3

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Phim loạn luân Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi full phần 3

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Toi da lam tinh voi vo cua bo toi - truyen loan luan 18+ (me ke) phan 3 2

Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi – truyện loạn luân 18+ (mẹ kế) phần 3

Dì bị móc lồn quăng quật người coi nứng tới chỉ, cái miệng nheo nhẻo : thôi, tao nứng tột da lồn ra rồi, mày làm ơn nắc tao một lúc cho đỡ ghiền đi. Đừng vọc má nữa, tao quíu hết tay chưn, mày không thấy lồn má vữa hơn cháo thiu rồi sao.

Và thế là dì vặc ba : đồ thứ đáng liệng bỏ. Cặc đã chảy thiu chảy thối, trước lồn cũng mềm xìu, đến cái miệng bú cũng chẳng ra đếch chi, còn làm người ta ngứa thêm. Chả bù với thằng con, nó móc lần nào là lồn nạo bét ra lần đó. Ngón tay đã khéo, miệng bú nút lại còn điêu luyện hơn, làm đàn bà sướng đến vãi đái liên tục mà không bớt nứng.

Dì đến hay, muốn lồn sướng mà khi được vậy lại cằn nhằn ba. Làm như ba là thủ phạm của sự thiếu gây nứng cho dì. Đã vậy, tôi là con, mắng mỏ ba có khác nào là trùm lấp cả tông giống nhà tôi, nên tôi giận lắm.

Tôi điên cuồng lấy đùi đằn bẹp dì xuống nệm rồi thọc thêm hai ngón tay nữa cho đủ bốn vào lỗ lồn dì, bẻ vòng thành ngàm cái ê tô, tôi móc khắp tứ phía để dì câm họng. Y như rằng, dì đang nheo nhẻo kể tội ba thì ngưng tức khắc, miệng há ra, dãi ứa trào, dì bưng nạnh hai giò để lồn cho tôi vọc.

Cơn giận làm tôi gồng cứng mấy ngón tay, tôi cào cấu và cạo vẹo cả lồn dì, đụng lục cục thứ gì ở trong lỗ, khí dâm kêu lọp xọp, dì giờ nhìn không khác con sâu kèn bị phá nên vùng vằng định chạy trốn. Tôi nào để dì vùng dậy, đùi tôi càng xiết bắt dì phải nằm nguyên tại chỗ, tôi xục cho da lồn dì trầy trợt mới chịu.

Dì kêu toáng lên : mày định giết tao à. Tao làm gì mà mày điên tiết lên. Dì nói miệng năm miệng mười, tôi lẳng lặng cào xới tung lồn dì lên cho tởn. Dì càng hét tôi càng móc, mu lồn trầy trợt, trong lồn luôn tươm nước ra dính nhớp. Dì thở hộc lên như con heo nái nứng lồn, không chịu ăn uống gì nữa, cứ nằm phục một chỗ.

Tôi nhìn thấy nước mắt dì ứa tràn lan như khóc, trông lem luốc vô cùng. Tôi còn hận nên vẫn làm cho cái lồn méo xẹo, cục hột le cộm lên cộm xuống dưới da tay tôi, dì thật quả bung ta lông không gượng nổi.

Dì phải năn nỉ tôi : tao lạy mày tha cho dì. Dì đái tháo hết khí lồn rồi, người dì khô róc như rừng cây mùa cạn. Tại sao mày giận dì dữ vậy. Tôi hét lên : tại sao dì đòi con làm lồn dì nứng mà khi dì nứng lại cứ đè ba con ra mà chửi. Dì không biết bứt mây động rừng sao, nếu ba không sinh ra con thì bây giờ dì có cái đéo gì để được móc lồn cho đã. Con cặc tôi do đâu mà có, nếu không phải là từ ba cho, tôi hỏi dì tôi nắc dì có tới hôn, mà dì chỉ biết cằn nhằn mắng mỏ ba. Dì thiệt quá ích kỷ, dì hận ba, tôi hận dì, tôi quyết bóc cho lồn dì hết còn dáng hình để dì tởn. Tôi truyền đời nếu từ nay dì còn chê bai ba thì tôi đéo địt dì nữa, cho lồn dì teo mốc ra cho đáng.

Dì lịm đi, không dè tôi hung hăng, dễ sợ như vậy. Thấy dì bị chấn thương nặng, tôi dọa luôn : mà tôi nói thêm cho bà biết, bà lẹo tẹo đưa lồn cho thằng nào đéo thì tôi sẽ quyết xẻo lồn bà cất để dành, lúc nào buồn đem ra nhìn chơi. Bà ghen một, tôi ghen mười, ba và tôi không đụ dì thì tôi chẳng chịu nhường hay xẻ chia lồn bà với ai hết.

Dì đưa mu bàn tay che lấy miệng, hai mắt láo liên như ngỡ chiêm bao. Có lẽ dì chưa tin là tôi nóng nảy đến vậy, nên dì cố nuốt mớ đàm chặn nơi cuống họng và e lệ xin lỗi tôi. Thực ra tôi nào có muốn giành độc quyền lồn dì cho ba con mình, mà phải nói mạnh thì họa may dì mới sợ.

Dì nằm ngay đơ, sụt sịt lau nước mắt. Tôi cũng thấy rung động trong lòng, người đàn bà khi tỏ ra bất lực, trông hết sức thảm hại. Tôi cũng đã ngưng không vầy vò lồn dì nữa. Bàn tay tôi đã rút ra mà khí dâm của dì vẫn còn bám đặc và nhễu đầy giường. Tôi vung tay như bực trút rơi mớ khí lồn của dì văng đi xa thì dì nhỏn nhoẻn lên tiếng : dì xin lỗi con, dì điên rồi, tha cho dì. Tại ba con dở quá, còn con lại làm dì nứng tột bực nên dì sướng không giữ lời. Dì hứa từ nay không làm vậy nữa.

Và để tôi bớt giận, dì dạng banh hai chân ra và giục tôi : con đừng giận dì nữa. lồn má đó con chùi mớ khí dâm vào lông cho hết bực. Tôi liếc nhìn cái lồn dì còn he hé như cửa hang để mở, tôi thập thò rồi cũng quẹt mấy ngón tay vô chỗ mu, lông lồn và va vào cả lỗ. Dì đã nhoe nhoe ngay được : anh chùi tay mà dì cũng thấy nứng. Cái bà khéo đẩy đưa, y hệt Điêu Thuyền tán tình Đổng Trác. Tôi chợt cũng hòa đồng tiếu lâm với dì : còn con thấy cửa lồn dì nhi nhỉ ướt, cặc cũng muốn đút vô ngay.

Như người được mở lời, dì vội co hai chưn khuỳnh lên, rồi lấy ngón tay mỗi bên banh mu lồn ra cho tôi nghía. Dì lật mu ra phía ngoài để tôi nhìn rõ cái màu hồng hồng loe hoe có vài sợi lông lồn làm tôi rạo rực lên. Dì lại nhìn tôi thiết tha như gạ tôi đụ dì đi. Tôi cũng chọc lại dì nên kéo con cặc cho dài ra và xục cho nó cứng. Dì nhìn chăm chăm không chớp mắt, tự nhiên ở lỗ lồn đùn ra chút nước. Dì rối rít kêu : nhìn con cặc anh dì muốn nó đụ quá.

Comments on this entry are closed.