Tôi đã làm tình với mẹ kế vợ của bố tôi phần 2

Xem Truyện loạn luân 18+ nặng có tiêu đề Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi. Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm những Truyện loạn luân 18+ mới nhất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Toi da lam tinh voi vo cua bo toi - truyen loan luan 18+ (me ke) phan 2

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim loạn luân 18+ mới full phần 2 Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Toi da lam tinh voi vo cua bo toi - truyen loan luan 18+ (me ke) phan 2 2

Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi – truyện loạn luân 18+ (mẹ kế) phần 2

Tôi cắn lần lượt hai vú dì, nhằn như nhằn xương gà, cái núm lật bật giữa hai hàm răng. Tôi nhay nghiến và nút vày vò khiến dì tê quặn cả người. Ngón tay tôi quậy đùng đùng trong lồn làm dì như con lật đật, bật ngửa bật nghiêng, khi thì nhỏm lưng dậy, khi thì cong giò lên, bật tới bật luôn như chiếc ghế xích đu.

Có lúc tôi cắn mạnh và móc sâu vào hai thứ vú và lồn thì dì không chịu được nên giở cao chưn lên rồi vật đến uỳnh xuống nệm. Tôi điếng hồn, sợ ba biết tôi đang bú vọc dì, vậy mà dì đóng kịch rất khéo. Mỗi lần hai chưn dì đập huỵch xuống, là một lần dì la toáng lên : tôi bảo là ông cút mẹ nó đi, theo ba con đĩ chó mà bú lồn nó hay để nó bú cặc ông. Tôi đéo thích ông chần vần bên cạnh tôi nữa.

Đúng là trò ma quỉ. Ba có nghe rõ mười mươi cảnh dì đập chưn thì cũng nghĩ là dì còn giận, chứ ba nghĩ gì nổi là tôi đang làm dì sướng. Đáng sợ các bà ở điểm này. Tôi thấy vậy mà vươn dài ngón tay móc ngoáy lia lịa khắp vòng trong làm cho cái lồn dì vữa còn hơn bát hồ thiu.

Dì sướng quá nên ra dấu cho tôi đổi chỗ. Dì chỉ tôi ngồi dạng hai chưn ra trên đầu dì, dì nằm lọt vào giữa. Thế là tôi xoay mặt về phía thân dì còn dì thì nằm ngửa nhìn lên khuôn mặt tôi. Đợi khi cả hai ngồi yên tại vị thì dì uốn cong người, giở hổng phần mông lên như người lực sĩ để hai giò dì lửng lơ trên không, chỉ còn phần lưng áp trên nệm.

Rồi dì dùng tay vít giữ hai giò vòng cong như vậy bảo tôi bú lồn thay vì vọc bằng ngón tay. Tôi ngạc nhiên về lối biểu diễn đầy nghệ thuật kịch tính của dì, nhất là nhìn cái lồn dì thập thò chờ đợi, tôi nôn hết sức.

Tuy vậy tôi không vội bú ngay mà dùng nguyên bốn ngón tay mở rộng như cái bay chà lết lên lồn dì, mục đích để dì hạ cơn nứng bớt. Dì thở dài sườn sượt, hai chưn run lẩy bẩy vì mỏi và vì ngong ngóng đợi. Tôi gầm gừ như con chó con được chủ ve vuốt, tôi chà lết ve vuốt đến nỗi hai mu lồn dì sưng cộm lên. Tôi lật nghiêng cạnh bàn tay như cái bay tô cạnh và tô chỉ của bác thợ nề chuyên nghiệp chà di lên cục thịt ở giữa lồn dì kéo cao lên tận hột le, làm dì gồng mình ra chịu, chỗ lồn cứng hẳn lại.

Dì nhắc nho nhỏ : bú lồn má đi. Má nứng lồn quá. Tôi có tật cứ thấy dì nứng là ham day cho lồn dì tê dại đi nên tôi vờ không nghe. Dì sướng vô cùng nhưng không dám buông hai tay đang vít giò ra mà càng vươn cong lên cho lồn táp vào cạnh bàn tay tôi rột rột. Tôi nghiến răng day cho dì lặc lè ngáp ngáp. Dì lăn lộn vặt vẽo như người bị trói hơ trên lửa. Tôi cà dữ nên dì kẹp chặt hai giò nhốt mẹ nó cạnh tay tôi vào lồn.

Một lát dì chịu hết nổi, thả hai tay, giò dì đạp bung ra suýt va vào mặt tôi. Rồi dì chẳng nói chẳng rằng, nắm lấy tóc tôi kéo ụp xuống lồn bắt tôi bú. Tôi cạp trả thù dì một cái đích đáng, đau điếng, tưởng dì hét lên, cũng may dì nín kịp.

Tôi ngoạm được lồn dì thì dùng hai tay bê dạng giò dì ra để cái húm của dì đủ rộng cho tôi làm việc. Tôi liếm lần lượt lên mỗi cái mu, nghe tróc tróc và lết lưỡi vào trong khìa khìa đá đá. Dì túm chặt lấy tóc tôi dí vào lồn, tôi đá lưỡi làm dì quíu xà cảng. Tôi liếm còn mút, kẹp cục thịt ở giữa lồn khảy tưng tưng và lau vòng vòng như người cọ cổ chai, hai chưn dì há toang hoác như hang động, người dì bật cạch cạch như con bổ củi.

Tôi bú nút lồn dì, cha mẹ ơi, nước khí dì trào như vòi bị bể. Thứ nước khăm khẳm, tanh tanh mà sao quyến luyến người đàn ông vậy hổng biết. Nó trào chừng nào thì tôi cố nuốt ực ực hết chừng đó, khiến dì như bị lôi tuột hết bên trong lồn văng ra ngoài ráo nạo.

Tôi thấy cái hạt le của dì xù xì như đít gà. Tôi chợt nghĩ là phải gẩy cho nó sướng một chút. Nên tôi táp như chó táp làm cho dì bật ngửa bật nghiêng từng chặp. Hai tay dì cào cấu vò tóc tôi, ghịt ra ghịt vô như đâm chày, cái bà được bú sướng nên muốn được tôi cắn cạp cho đã.

Bây giờ thì hai giò dì banh như hai càng xe, giá có thể banh ra được nữa thì chắc dì cũng cố banh ra thêm. Mẹ họ, lồn dì vốn đã lớn, giờ mở tét bét, coi nó còn bự xự hơn tổ ong, những sợi lông đâm tua tủa như răng bừa cào, tôi giúi mặt vào ủi xoạch xoạch làm dì vữa ra như cháo.

Tôi bú một bữa thiệt đã. Mỗi khi tạm ngưng, hơi lơi mặt ra dòm thì cái lồn bì bì như hai múi sầu riêng. Tôi thò mấy ngón tay vào hai bên mu, đằn qua đằn lại, nghịch ngợm như đứa bé mở đóng cái món đồ chơi bằng giấy. Chỉ tiếc là khi làm vậy không thấy có bụi phấn bay ra, chứ không tôi nhớ cái món hồi nhỏ tôi rất thích chơi đó.

Dì bị tôi bú, cắn nên người xục xịch tới lui, đè con cu tôi làm cho xà quầng cứng lại. Dì bị cặc tôi cà vô mang tai nên đang quơ quơ hai tay thì vội chụp ngay lấy. Dì hừ hừ như vừa lượm được vàng, xục nó như điên. Cái da qui đầu trật lên trật xuống nhay nháy làm khúc thịt bên trong chóng trở thành một cây gậy. Dì áp hai tay vào, dùng lòng bàn tay lăn như lăn khúc bột. Con cặc tôi thò dài ngoằng. Dì ư ư xục cho nó dài hơn nữa.

Comments on this entry are closed.