Tin247 vụ nổ súng giữa đêm người bị thương đã tử vong

Tin247 trong thời gian bị tạm giam để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ, nghi can trong vụ “súng nổ, một người chết” đã tử vong tại trại Chí Hòa, TPHCM.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tin247 nổ súng giữa đêm làm 1 người chết 1 người bị thương

Video vụ nổ súng giữa đêm người bị thương đã tử vong

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ngày 14/4, gia đình nghi can Phan Đức Đạt (22 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng) đang làm thủ tục nhận thi thể con, em mình đưa về quê an táng, đồng thời Văn phòng cơ quan CSĐT (PC44), công an TP HCM cũng đã thông báo với gia đình nghi can này về việc đang làm rõ nguyên nhân tử vong.

Trước đó, thông tin từ giấy báo tử Bệnh viện Trưng Vương, TPHCM xác nhận: “Phan Đức Đạt, tử vong lúc 13h28’ ngày 12/4 tại khoa Cấp cứu. Nạn nhân ngưng tim, ngưng thở trước khi vào bệnh viện”.

Tin247 vu no sung giua dem nguoi bi thuong da tu vong

Phan Đức Đạt (bìa phải) cùng đồng phạm thời điểm bị bắt giữ để điều tra, xử lý hành vi chống người thi hành công vụ.

Tin247 vụ nổ súng giữa đêm người bị thương đã tử vong

Nghi can Phan Đức Đạt bị tạm giam tại trại Chí Hòa từ ngày 23/1 để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ liên quan đến vụ nổ súng trong đêm gần chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Thủ Đức (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM) làm một người chết đã được phản ánh trên báo Dân trí.

Tin247 vu no sung giua dem nguoi bi thuong da tu vong 2

Hiện trường vụ nổ súng làm Mạnh, Đạt thương vong xảy ra gần khu chợ đầu mối Thủ Đức, TPHCM.

Đêm 29/12/2014, trong thời gian chờ giao hàng, Đạt, Bùi Văn Mạnh (32 tuổi, quê tỉnh Hà Nam, thường trú thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) cùng một số người bạn là tài xế, phụ xe kéo nhau đi nhậu tại một nơi gần chợ.

Sau đó cả nhóm gây mất ANTT và được tổ tuần tra công an, BVDP phường Bình Chiểu nhắc nhở. Tuy nhiên cả nhóm đã chống cự, lao vào tấn công, giựt rách quân phục…buộc trung úy công an phải nổ súng cảnh cáo khiến đạn đã trúng vào ngực Mạnh và đùi Đạt.

Lực lượng công an đã nhanh chóng đưa Đạt vào bệnh viện cấp cứu và đối tượng này đã xuất viện ngay trong đêm vì chỉ bị thương tích phần mềm; còn Mạnh đã tử vong sau đó đã được công an thực hiện khám nghiệm hiện trường. Sau thời gian điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Đạt cùng đồng bọn về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tin tức mới hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.