Tin cực sốc không có tiền chuyển giới tự cắt chim

Chàng trai họ lưu 29 tuổi chỉ vì muốn chuyển giới tự cắt của quý của mình và luôn miệng nói tôi thích làm con gái không thích làm con trai….

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

khong co tien chuyen gioi tu cat chim

Với ước mơ làm con gái anh chàng đã tự cắt của quý của mình

Ông Lục , 64 tuổi, người HongKong, phát hiện con trai 29 tuổi của mình trong tình trạng khỏa thân, nửa thân dưới máu me be bét tại phòng riêng vào khoảng 4h sáng ngày 5 tháng 1 vừa qua. Quá sợ hãi, ông gọi điện gọi xe cấp cứu và báo cảnh sát.

Chàng trai 29 tuổi, mặt mũi sáng sủa, vóc dáng thư sinh được đưa vào bệnh viện cùng lời nói: “Tôi muốn làm con gái, tôi không thích làm con trai!”.

Sau khi nhập viện, bác sĩ trưởng khoa tiết niệu từ chối việc giúp đỡ cậu “bỏ” “phần dư” của “của quý” với lời giải thích chỉ những bệnh viện thẩm mỹ chuyên môn mới có thể làm việc đó và quyết định phẫu thuật “vá” nó lại. Sau 3 tiếng đồng hồ, ca phẫu thuật thành công tốt đẹp với sự “luyến tiếc” của chàng thanh niên họ Lưu .

Vào tháng 9 năm ngoái, một người đàn ông Ấn Độ cũng đã tự cắt của “của quý” của mình trong một cơn tức giận. Không may là “của quý” của ông đã vô tình bị chó ăn mất.

Nguồn tin tại Tin Tức Gái

Comments on this entry are closed.